chinna chinna kiLiye

Wednesday, March 6, 2013


சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே
பால்சுற்றும் நட்சதிரம் பார்த்தாயா
தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டும் பார்த்தாயா
களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பார்த்தாயா
கண்கொட்டும் பறவை ஒன்றை பார்த்தாயா
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு
உன் காதில் விழுவென் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே

நிலா நிலா காதல் நிலா
அவள் வாழ்வது உள்ளூரிலா
உலா உலா வா வெண்ணிலா
கண்வாழ்வது கண்ணீரிலா
பாதை கொண்ட மண்ணே அவளின் பாத சுவடு பார்த்தாயா
தோகை கொண்ட மயிலே அவளின் துப்பட்டாவை பார்த்தாயா
ஊஞ்சலாடும் முகிலே அவளின் உச்சந்தலையை பார்த்தாயா
ஓடுகின்ற நதியே அவளின் உள்ளங்காலை பார்த்தாயா
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு
உன்காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே

எங்கே எங்கே விண்மீன் எங்கே
பகல் வானிலே நான் தேடினேன்
அங்கே இங்கே காணோம் என்று
அடி வானிலே நானேறினேன்
கூடு தேடும் கிளியே அவளின் வீடு எங்கே பார்த்தாயா
உள்ளாடும் காற்றே அவளின் உள்ளும் சென்று பார்த்தாயா
தூறல் போடும் அவளின் முகிலே உயிரை தொட்டுப் போனவள் பார்த்தாயா
பஞ்சு போல நெஞ்சை தீயில் விட்டுப் போனவள் பார்த்தாயா
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு
உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே
பஞ்சவர்ண கிளியே
பால்சுற்றும் நட்சதிரம் பார்த்தாயா
தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டும் பார்த்தாயா
களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பார்த்தாயா
கண்கொட்டும் பறவை ஒன்றை பார்த்தாயா
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு
உன் காதில் விழுவென் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே

chinna chinna kiliye panja varna kiliye
chinna chinna kiliye panja varna kiliye

paal sottum natchathiram paarthaaya
thaen muttum mullai mottu paarthaaya
kalavaadum minnal ondraip paarthaaya
kan kottum paravai ondraip paarthaaya
kannaal kandaal nee sollu
un kaalil vizhuvein nee sollu
chinna chinna kiliye panja varna kiliye

nila nila kaadhal nila aval vaazhvadhu ullurila
ula ula vaa vennila kan vaazhvadhu kanneerila
paadhai konda manne avalin paadha suvadu paarthaaya
thogai konda mayile avalin duppattavaip paarthaaya
oonjalaadum mugile avalin uchanthalayaip paarthaaya
oodugindra nadhiye avalin ullankaalaip paarthaaya

kannaal kandaal nee sollu
un kaalil vizhuvein nee sollu
chinna chinna kiliye panja varna kiliye

engae engae vinmeen engae pagal vaanile naan thaedinein
angae engum kaanom endru adi vaanile naan aerinein
koodu thaedum kiliye avalin veedu engae paarthaaya
ullaadum kaatre avalin ullam sendru paarthaaya
thoral podum mughile uyirai thottu ponaval paarthaaya
panju pondra nenjil theeyai vittu ponaval paarthaaya

kannaal kandaal nee sollu
un kaalil vizhuvein nee sollu
chinna chinna kiliye panja varna kiliye

paal sottum natchathiram paarthaaya
thaen muttum mullai mottu paarthaaya
kalavaadum minnal ondraip paarthaaya
kal kottum paravai ondraip paarthaaya
kannaal kandaal nee sollu
un kaalil vizhuvein nee sollu 



0 comments:

Post a Comment