யாரது யாரோ யாரோ
நெஞ்சிலே வந்தது யாரோ
கேட்டதும் பேரை சொன்னது யாரோ
காதல்
யாரது யாரோ யாரோ
நிம்மதி கொன்றது யாரோ
கேட்டதும் உன்னை சொன்னது யாரோ
காதல்
நேரங்கள் தின்றது யாரோ
யாரோ யாரோ
பாரங்கல் தந்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
தூக்கத்தை திருடவது யாரோ
தூரலை வருடுவது யாரோ
யாரோ யாரோ
யாரது யாரோ யாரோ
நெஞ்சிலே வந்தது யாரோ
கேட்டதும் பேரை சொன்னது யாரோ
காதல்
யாரது யாரோ யாரோ
நிம்மதி கொன்றது யாரோ
கேட்டதும் உன்னை சொன்னது யாரோ
காதல்
நேரங்கள் தின்றது யாரோ
யாரோ யாரோ பாரங்கல் தந்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
தூக்கத்தை திருடவது யாரோ
தூரலை வருடுவது யாரோ
யாரோ யாரோ
வார்த்தை ஒன்று வெளியேறவே
போராடுதே
இது ஏனோ
பார்வை ஒன்று தீராமலே
தீ மூட்டுதே இது ஏனோ
நேற்றை போல நான் இல்லை
ஊன் உறக்கம் ஏன் இல்லை
காரணங்கள் வேறில்லை
நீ தானே பெண்ணே என்னை என்ன செய்தாய்
பார்க்கும் போதே கைது செய்தாயே
யாரது யாரோ யாரோ
நெஞ்சிலே வந்தது யாரோ
கேட்டதும் பேரை சொன்னது யாரோ
காதல்
யாரது யாரோ யாரோ
நிம்மதி கொன்றது யாரோ
கேட்டதும் உன்னை சொன்னது யாரோ
காதல்
நேரங்கள் தின்றது யாரோ
யாரோ யாரோ பாரங்கல் தந்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
தூக்கத்தை திருடவது யாரோ
தூரலை வருடுவது யாரோ
யாரோ யாரோ
போதும் என்று சொன்னாலுமே
கேக்காதடி இந்த காதல்
போதும் என்று எப்போதுமே
கேக்காதட இந்த காதல்
காதல் வந்த பின்னாலே
கால் இரண்டும் தாவுதடி வின் மேலே
எதனாலே
கனவாலே ஊடல் கொஞ்சம் காதல் கொஞ்சம்
ரெண்டும் சேர்த்து
காதல் கொஞ்சம் செய்வாயோ
யாரது யாரோ யாரோ
நெஞ்சிலே வந்தது யாரோ
கேட்டதும் பேரை சொன்னது யாரோ
காதல்
யாரது யாரோ யாரோ
நிம்மதி கொன்றது யாரோ
கேட்டதும் உன்னை சொன்னது யாரோ
காதல்
ஒ... நேரங்கள் தின்றது யாரோ
யாரோ யாரோ
ஒ ...பாரங்கல் தந்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
ஹ்ம்ம் ... தூக்கத்தை திருடவது யாரோ
யாரோ யாரோ
ஹா ....தூரலை வருடுவது யாரோ
யாரோ யாரோ
yaarathu yaaro yaaro
nenjilae vanthathu yaaro
kaetathum paerai chonnathu
kaadhal
yaarathu yaaro yaaro
nimmadhi kondRathu yaaro
kaetathum unnai chonnathu
kaadhal
naerangaL thindrathu yaaro
yaaro yaaro
baarangaL thanthathu yaaro
yaaro yaaro
thookkaththai thiruduvathaaro
yaaro yaaro
thooralaai varuduvathaaro
yaaro yaaro
yaarathu yaaro yaaro
nenjilae vanthathu yaaro
kaetathum paerai chonnathu
kaadhal
yaarathu yaaro yaaro
nimmadhi kondrathu yaaro
kaetathum unnai chonnathu
kaadhal
naerangaL thindrathu yaaro
yaaro yaaro
baarangaL thanthathu yaaro
yaaro yaaro
thookkaththai thiruduvathaaro
yaaro yaaro
thooralaai varuduvathaaro
yaaro yaaro
vaarthai ondru
veLiyaeravae
poraaduthae
idhu yaeno
paarvai ondru
theeramalae
thee mootuthae
idhu yaeno
naetrai pola
naan illae
oon urakkam yaen illai
kaaranangaL
vaerillai
nee thaanae
pennae ennai
enna seithaai
paarkkum pothae
kaidhu seithaaiyae
yaarathu yaaro yaaro
nenjilae vanthathu yaaro
kaetathum paerai chonnathu
kaadhal
yaarathu yaaro yaaro
nimmadhi kondRathu yaaro
kaetathum unnai chonnathu
kaadhal
naerangaL thindrathu yaaro
yaaro yaaro
baarangaL thanthathu yaaro
yaaro yaaro
thookkaththai thiruduvathaaro
yaaro yaaro
thooralaai varuduvathaaro
yaaro yaaro
pothum endru
sonnaalumae
kaetkaathadi
indhak kaadhal
pothum endru
eppothumae
sollathada
indhak kaaaaadhal
kaadhal vantha pinnaalae
kaal irandum vin maelae
thaavuthadi edhanaalae
kanavaalae
oodal konjam
thaedal konjam
rendum saernthu
kaadhal seivaayo
yaarathu yaaro yaaro
nenjilae vanthathu yaaro
kaetathum paerai chonnathu
kaadhal
yaarathu yaaro yaaro
nenjilae vanthathu yaaro
kaetathum unnai chonnathu
kaadhal
oh naerangaL thindRathu yaaro
yaaro yaaro
oh baarangaL thanthathu yaaro
yaaro yaaro
hmm.. thookkaththai thiruduvathaaro
yaaro yaaro
haaa....thooralaai varuduvathaaro
yaaro yaaro
0 comments:
Post a Comment