பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலேப் பறந்தேனடா
சட்டேனா மலர்ந்தேனடா
பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திழைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான்
தோற்றுதான் ஜெயித்தேனே நான்
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலேப் பறந்தேனடா
சட்டேனா மலர்ந்தேனடா
பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திழைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான்
தோற்றுதான் ஜெயித்தேனே நான்
ஜில்லென்றுப் பனிக்காற்று
தொட்டுதான் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் நான் தினம் சிரித்தேனே
பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திழைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான்
தோற்றுதான் ஜெயித்தேனே நான்
எங்கிருந்தோ வந்து எந்தன் கைகள் பற்றினாய்
உச்சிவேளை வெயில் போல காதல் மூழ்கினாய்
இங்கும் அங்கும் எங்கும் உந்தன் பிம்பம் பார்க்கிறேன்
தொட்டுப்பார்த்தால் நீயும் இல்லை கண்களவேர்க்கிறேன்
ஞாபகங்கள் தொட்டால் மாலை ஆகும்
மாயவலை ஒன்று நம்மை மூடும்
வார்த்தைகள் போதுமடி
வேண்டுமே உந்தன் மடி
நீருமே ஒற்றை ரெடி
நீ.......... மதுர மணி
பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலேப் பறந்தேனடா
சட்டேனா மலர்ந்தேனடா
ஜில்லென்றுப் பனிக்காற்று
தொட்டுதான் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் நான் தினம் சிரித்தேனே
கேட்கும் போதும் இல்லை என்று
ஏங்க வைக்கிறாய்
ஏக்கம் தீர கொஞ்சம் எல்லை மீறவைக்கிறாய்
என்னைச் சுற்றி ஜாலம் செய்து மழைப்பெய்யுதே
பார்க்கும் யாவும் இப்போதெல்லாம் மழைதானடி
காதலின் வெப்பம் நம்மைத் தீண்டும்
மீண்டும் மீண்டும் அந்த வெப்பம் வேண்டும்
இராத்திரி ஜாமத்திலே சந்திரன் பார்க்கவில்லை
தூக்கமு; ஈர்க்கவில்லை
நேரம் காலம் ஏதும் குறையவில்லை
பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திழைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான்
தோற்றுதான் ஜெயித்தேனே நான்
ஜில்லென்றுப் பனிக்காற்று
தொட்டுதான் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் நான் தினம் சிரித்தேனே
பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் உறைந்தேனடா
மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான்
சட்டேனா மலர்ந்தேனடா
Paarththadhum karandhenadaa
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenaa malarndhenadaa
Paarthadhum thigaitheney naan
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa
Jillendru panikkaatru
thottuthaan silirtheney
kaaranam puriyaamal naan thinam siritheney
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenaa malarndhenadaa
Paarthadhum thigaitheney naan
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa
Jillendru panikkaatru
thottuthaan silirtheney
kaaranam puriyaamal naan thinam siritheney
Paarthadhum thigaitheney naan
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa
EngirundhO vandhu endhan kaigal patrinaal
uchchi vealai veyil pOla kaadhal mutkinaai
Ingum angum engum undhan bimbam paarkiren
thottup paarthaal neeyum illai kangal verkkiren
Gnaabagangal thottaal maalai aagum
maayavalai ondru nammai moodum
Vaarththaigal pOdhumadi
veandumey undhan madi
neerumey otrai redi
nee........ madhura mani
Paarththadhum karandhenadaa
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenna malarndhenadaa
uchchi vealai veyil pOla kaadhal mutkinaai
Ingum angum engum undhan bimbam paarkiren
thottup paarthaal neeyum illai kangal verkkiren
Gnaabagangal thottaal maalai aagum
maayavalai ondru nammai moodum
Vaarththaigal pOdhumadi
veandumey undhan madi
neerumey otrai redi
nee........ madhura mani
Paarththadhum karandhenadaa
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenna malarndhenadaa
Jillendru panikkaatru
thottuthaan silirtheney
kaaranam puriyaamal naan thinam siritheney
keatkum bOdhu illai endru
eanga vaikkiraai
eakkam theera konjam ellai meera vaikkiraai
Ennai sutri jaalam seidhu mazhaippeiyudhey
paarkkum yaavum ippOdhellaam mazhaithaanadi
Kaadhalin veppam nammaith theendum meendum meendum
Raaththiri jaamaththiley sandhiran paarkkavillai
thookkamum eerkkavillai
nearam kaalam eadhum kuraiyavillai
Paarthadhum thigaitheney naan
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa
Jillendru panikkaatru
thottuthaan silirtheney
kaaranam puriyaamal naan thinam siritheney
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa
Jillendru panikkaatru
thottuthaan silirtheney
kaaranam puriyaamal naan thinam siritheney
Paarththadhum karandhenadaa
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenaa malarndhenadaa
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenaa malarndhenadaa
0 comments:
Post a Comment