o mana penne o mana penne

Saturday, February 16, 2013



ஆஹா... அடடா.....
 பெண்ணே உன் அழகில்
 நான் கண்ணை சிமிட்டவும் மறந்தேன் ஹேய்
 ஆனால் கண்டேன் ஹேய்
 ஓர் ஆயிரம் கனவு
 ஹேய் கரையும் என் ஆயிரம் இரவு
 நீதான் வந்தாய் சென்றாய்
 என் விழிகள் இரண்டை திருடிக்கொண்டாய்
 ஹோ.. ஓ... ஓ....

 ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே 
 ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே   
 உனை மறந்திட முடியாதே
 ஓ. மணப்பெண்ணே உயிர் தருவது சரிதானே
 ஹோ.... ஓ.. ஒ.....

 நீப்போகும் வழியில் நிழல் ஆவேன்
 ஓ... ஓ.... ஓ....

 காற்றில் அசைகிறது உன் சேலை
 விடிகிறது உன் காலை
 உன் பேச்சு உன் பார்வை 
 நீ நகர்த்திடும் பகலை இரவை
 ஊஹூ ஹூ ஹூ ஹூ............
 விழுந்தாலும் நினைந்தாலும் உயிர்க்கூட்டில்
 சரிபாதி உனதே
 உன்னில் இன்பம் உன் துன்பம் என நீ
 என் முதலோடு முடிவாய் நானே 

ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓ. மணப்பெண்ணே உயிர் தருவது சரிதானே
ஹோ.... ஓ.. ஒ.....
  
 மரகதத் தொட்டிலில் மலையாளிகள் பாராட்டும்
 வெண் மழையே
 மாற்றங்கள் போற்றுமே
 
 தள்ளிப்போனால் தேய்ப்பிறை
 ஆகாய வெண்ணிலாவே அங்கேயே நின்றிடாதே
 நீ வேண்டும்... அழகே
 ஒருப்பார்வை சிறுப்பார்வை 
 உதிர்ந்தால் உதிர்ந்தால் பிழைப்பேன் பிழைப்பேன் 

ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே 
 உனை மறந்திட முடியாதே
ஓ. மணப்பெண்ணே உயிர் தருவது சரிதானே
ஹோ.... ஓ.. ஒ..... 

Aahaa.... adadaa.....
 penney un azhagil
 naan kannai simittavum marandhen hei
 aanaal kanden hei
 Or aayiram kanavu
 hei karaiyum en aayiram iravu
 nee thaan vandhaai sendraai
 en vizhigal irandai thirudikkondaai
 hO... O..... O.....

 O manappenney manappenney 
 manappenney manappenney
 manappenney manappenney
 unai marandhida mudiyaadhey
 O.. manappenney uyir tharuvadhu sarithaane
 hO.. O... O......
 nee poagum vazhiyil nizhal aaven
 O..... O.... O......

 kaatril asaigiradhu un saela
 vidigiradhu un kaalai
 un pechu un paarvai 
 nee nagarthidum pagalai iravai
 oohoo hoo hoo hoo....
 vizhundhaalum ninaindhaalum uyirkkoottil
 saripaadhi unadhey
 unnil inbam un thunbam ena nee
 en mudhaloadu mudivaai naaney 

 O manappenney manappenney
manappenney manappenney
manappenney manappenney
unai marandhida mudiyaadhey
O.. manappenney uyir tharuvadhu sarithaane
hO.. O... O......
nee poagum vazhiyil nizhal aaven
O..... O.... O......
 Maragadha thottilil malaiyaaligal paaraattum
 ven mazhaiye
 maatrangal poatrumey
 
 Thallippoanaal theippirai
 aagaayam vennilaavey
 angeye nindridaadhey
 nee vendum... angey
 oru paarvai siruppaarvai 
 udhirththaal udhirthaal pizhaipen pizhaipen 


 O manappenney manappenney
manappenney manappenney
manappenney manappenney
unai marandhida mudiyaadhey
O.. manappenney uyir tharuvadhu sarithaane
hO.. O... O......
nee poagum vazhiyil nizhal aaven
O..... O.... O....





 

0 comments:

Post a Comment