Anbil Avan Settai

Saturday, February 16, 2013


அன்பில் அவன் சேட்டை இதை
மனிதரை வெறுக்காதீர்கள்
வேண்டும் என நினைத்த இதை
வீணாக நினைக்காதீர்கள்

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே

உன்னைத்தாண்டி எதையும்
என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

இனி வானம் ஏழாக இவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழாக
மனதும் மனதும் பூச்சூடிப் பூக்கும் தான்
 நீ நீங்கிப்போனாலே கண் பட்டுக்காச்சல்தான்
மனதும் மனதும் 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே

மேலும் இரவில் ஒருப்பகலும்
 நீண்டப்பகலில் சிறு இரவும்
கண்ணுக்குள்ளும் கலை அறிந்தோம்
எங்கு என்று அறைப்பயின்றோம்

பூமி வானம் காற்று தீயை வீணை மாற்று
புதிதாய்க் கொண்டு வந்தேனே நேற்று

 நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழா மாறாதோ மாறாதோ
பூச்சூடிப் பூத்துத்தான் நீ நீங்கிப்போனாலே
கண் பட்டுக் காய்ச்சல் தான் வராதே வராதே 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே


உன்னைத்தாண்டி எதையும்
என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

 நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழா மாறாதோ மாறாதோ
பூச்சூடிப் பூத்துத்தான் நீ நீங்கிப்போனாலே
கண் பட்டுக் காய்ச்சல் தான் வராதே வராதே


Anbil avan saettai idhai
Manidharai verukkaadheergal
Vendum ena ninaithadhai
Veenaaga ninaikkaadheergal

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey

Unnai thaandi edhaiyum
Ennaal yoasanai seiya mudiyaadhey mudiyaadhey


Ini vaanam ezhaaga ival vannam ezhaaga
Andha vaanam keezhaaga
Manadhum manadhum poochoodi pookkum thaan
Nee neengippoanaaley kan pattu kaachalthaan 

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey

Maelum iravil oru pagalum
Neenda pagalil siru iravum
Kannukkum kalai arindhoam
Engu endru araippayindrom

Boomi vaanam kaatru theeyai veena maatru 
Pudhithaai konduvandheney netru 

Nee vaanvillaaga aval vannam ezhaaga
Andha vaanam koozhaaga maaraadho maaraadho
Poochchoodi pooththuthaan nee neengippoanaaley 
Kan pattu kaaichal thaan varaadhey varaadhey 

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey


Unnai thaandi edhaiyum
Ennaal yoasanai seiya mudiyaadhey mudiyaadhey

Nee vaanvillaaga aval vannam ezhaaga
Andha vaanam koozhaaga maaraadho maaraadho
Poochchoodi pooththuthaan nee neengippoanaaley 
Kan pattu kaaichal thaan varaadhey varaadhey



 


0 comments:

Post a Comment