YAATHE YAATHE YAATHE

Saturday, February 2, 2013

 
 
 
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
மீன் குட்டிய போல
நீர் குத்துரதால
அடி வெள்ளாவி வெச்சி தான் வெளுதாங்களா
உன்ன வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
அடி வெள்ளாவி வெச்சு தான் வெளுதாங்களா
உன்னை வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

உள்ள தொட்ட மரமாகவே
தலை சுத்தி போகிறேன்
நீர் அற்ற நிலமாகவே
தாகத்தால் காய்கிறேன்
உன்னை தேடியே மனம் சுத்துதே
ராக்கொழியாய் தினம் கத்துதே
உயிர் நாடியில் பயிர் செய்கிறாய்
சிறு பார்வையில் எனை நெய்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
அடி சதிகாரி என்னோடு செஞ்ச என்ன
நான் சருகாகி போனேனே பாத்தம் என்ன
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ

அடி நெஞ்சு அனலாகவே
தீ அள்ளி ஊத்துரே
நூல் ஏதும் இல்லாமலே
உசுர கோக்குறே
எனை ஏனடி வதம் செய்கிறாய்
எனை நானிலும் உன்னை இணைக்கிறாய்
கண நாளிலே எனை நெய்கிறாய்
கண் ஜாடையில் எனைக் கொல்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
மீன் குட்டிய போல நீர் குத்துரதால
அடி வெள்ளாவி வெச்சு தான் வெளுதாங்களா
உன்னை வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே
 YAATHE YAATHE YAATHE
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Meen kuttiya pola neer kuththurathaala
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unnai veyilukku kaataama valathaangala
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane

Yaathe yaathe yaathe yennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhacho
Yaathe yaathe yaathe yennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unnai veyilukku kaattaama valathaangala
Naan thala kaalu p uriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane

Ulla thotta maramaagave
Thalai suththi pogiren
Neer attra nilamaagave
Thaagaathaal kaaigiraen
Unai thediye manam suthtudhe
Raakkozhiyaai dhinam kaththudhe
Uyir naadiyil payir seigiraai
Siru paarvaiyil ennai neigiraai

Yathe yaathe yathe ennaachcho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Adi sathigaari ennodu senja enna
Naan sarugaagi porene baaththam? enna
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama
Thadumaari ponene
Naane naane

Yaathe yaathe yaaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho

Adi nenju analaagaave
Thee alli ooththure
Nool yedhum illaamale
Usuree koakkure
Adi yenadi vadham seigiraai
Enai naanilum unai inaikkuraai
KaNa naalile enai neigiraai
Kan jaadaiyil enaik kolgiraai

Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhacho
Meen kuttiya pola neer kuthurathaala
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unna veyilukku kaattaama valathaangala
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane
 
 

0 comments:

Post a Comment