முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன் நிழல் போகுதே
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போலே ஏதும் இல்லை
எங்கே எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா
முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன் நிழல் போகுதே
நந்தவனம் இதோ இங்கே தான்
நான் எந்தன் ஜீவனை நேரினில் பார்த்தேன்
நல்லவளே அன்பே உன்னால் தான்
நாளைகள் மீதொரு நம்பிக்கை கொண்டேன்
நொடிக்கொரு தரம் உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க வைத்தாய்
முதல் பார்வை நெஞ்சில் என்றும்
உயிர் வாழுமே உயிர் வாழுமே
முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே …
ஏழு ஸ்வரம் எட்டாய் ஆகாதோ
நான் கொண்ட காதலின் ஆழத்தை பாட
தேன் எங்கும் கண்கள் தோன்றாதோ
நீ என்னை பார்க்கையில் நாணத்தை மூட
இருதயம் முறைப்படி துடிக்கவில்லை
இதற்கு முன் எனக்கிது நிகழ்ந்ததில்லை
நான் கண்ட மாற்றம் எல்லாம் நீ தந்தது
நீ தந்தது
முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன் நிழல் போகுதே
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போலே ஏதும் இல்லை
எங்கே எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா
முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன் நிழல் போகுதே
Mudhan Mudhalil Paarthaen
Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae
Enai Marandhu Endhan Nizhal Pogudhae
Ennil Indru Naanae Illai Kaadhal Poala Yaedhum Illai
Ennil Indru Naanae Illai Kaadhal Poala Yaedhum Illai
Engae Endhan Idhayam Anbae Vandhu Saerndhadhaa
Mudhal Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae
Nandhavanam Idho Ingae Dhaan
Naan Endhan Jeevanai Naerinil Paarthaen
Nallavalae Anbae Unnaal Dhaan
Naalaigal Mael Oru Nambikkai Kondaen
Nodikkoru Tharam Unnai Ninaikka Vaithaai
Adikkadi Ennudal Silirkka Vaithaai
Nodikkoru Tharam Unnai Ninaikka Vaithaai
Adikkadi Ennudal Silirkka Vaithaai
Mudhal Paarvai Nenjil Endrum Uyir Vaazhumae
Uyir Vaazhumae
Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae
Yaezhu Swaram Ettaai Aagaadho
Naan Konda Kaadhalin Aazhathai Paada
Dhaegam Engum Kangal Thoanraadho
Nee Ennai Paarkaiyil Naanathai Mooda
Irudhayam Muraip Padi Thudikkavillai
Idharku Mun Enakkidhu Nigazhndhadhillai
Irudhayam Muraip Padi Thudikkavillai
Idharku Mun Enakkidhu Nigazhndhadhillai
Naan Kanda Maatram Ellaam Nee Thandhadhu
Nee Thandhadhu
Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae
Enai Marandhu Endhan Nizhal Pogudhae
Ennil Indru Naanae Illai Kaadhal Poala Yaedhum Illai
Ennil Indru Naanae Illai Kaadhal Poala Yaedhum Illai
Engae Endhan Idhayam Anbae Vandhu Saerndhadhaa
Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae
Enai Marandhu Endhan Nizhal Pogudhae
0 comments:
Post a Comment