Mayile Mayile Erakka

Saturday, February 2, 2013




மயிலே மயிலே இறகு போடு
ஆசை வந்தா கடலை போடு
வெடலை பையன் கடலை போட்டா
வயசு பொண்ணு தாங்கமாட்டா
வா நல்லழகா என்னை உருக வச்ச மெழுகா
நீ என்ன அசினா நெஞ்சில் ஒட்டிக்கிட்டா பிசினா
ஏழு எட்டு நாலா நானும் தூக்கம் கெட்டு
வந்து நின்னேனே ஓரங்கட்டு

மயிலே மயிலே இறகு போடு
ஆசை வந்தா கடலை போடு
வெடலை பையன் கடலை போட்டா
வயசு பொண்ணு தாங்கமாட்டா

வயசு பொண்ணு உன் வாலிபத்த கண்டாக்க
விழுவா உன் மேல தொப்புன்னு தான்
உலுக்கும் உண்டியலா குமரி நீ சிரிசாக்க
மனசில் தீப்பற்றும் குப்புன்னு தான்
உள்ளங்கை தொட்டாலே உச்சி வரைக்கும்
உன்கைகள் பட்டாக்க மின்னல் அடிக்கும்
ராவானா உன்னை நான் கொள்ளை அடிப்பேன்
விளக்கில்லா வீட்டுக்கு நான் வெள்ளை அடிப்பேன்
அட போயா போ கிட்ட வாயா வா
உன்னை கவுக்க ஆகாது
கேட்க கேட்க நூறு முத்தம் தரனும்
நாலு உதடும் நாளும் சத்தம் இடனும்

தயிரை மத்தால கடையிறது போல தான்
உயிரை கண்ணால கடஞ்சி புட்டே
பழத்த பொன் வண்டு குடையறது போல தான்
மனதின் உள்ளார குடஞ்சி புட்டே
குத்தால சாரல் தான் உன்னில் இருக்கு
தென்காசி தூறல் தான் என்னில் இருக்கு
ரெண்டும் தன் ஒன்னான வெல்ல பெருக்கு
நாளெல்லாம் நீராட போதும் நமக்கு
மானே வா பசும்தேனே வா
இன்னும் பொறுத்தா தாங்காது
நம்ம காட்டில் இப்போ நல்ல மழை தான்
அட இன்னும் இன்னும் பெய்ஞ்சா என்ன பிழை தான்


Mayile Mayile Erakka

Mayile mayile erakka poda eeh eeh eeh ehh

mayile mayile eraka pode
aasa vantha kadale podu
vedala piyan kadale potta
vayasu ponnu thaanga maatta

aana nalle azhaga enna urukka vecha melakaa
nee yenna asin aa nenjil ottikitte pisinaa

elu etti naalu thookam kettu
vanthu ninene oorangattu

come on baby lets go party Tonight
hey hey hey hey hey
no no baby u just can\'t get it right
hey hey hey hey hey

come on baby lets go party Tonight
hey hey hey hey hey
no no baby u just can\'t get it right
hey hey hey hey hey

mayile mayile eraka pode
aasa vantha kadale podu
vedala piyan kadale potta
vayasu ponnu thaanga maatta

come on baby move your body move body
close to yo from the feet of your heat body
from the heat of your feet listen to body
come on now i am gonna kiss u damn kiss u damn
i just dont get coma di coma di give it to me baby give
to me baby do be not some sexy

vayasu ponnu onn vaalibatha kandakka
vizhuva unn mela thobnu thaan

kolukkum ummiyellam kumariye nee sirichakka
manasil theepatrum kuppnu thaan

ullangal thottu enn uchi varaikum
unn kaikal pattakaa minnal adikum

vaa vaa na onnu na kollai adippen
velakilla iruttukku vellai adipeen

ada poya poo kitte vaya vaa
unnai kavukka aakathu

ketke ketke nooru mutham tharanum
hey hey hey hey

ada naalu othadum naalum satham idanum
hey hey hey hey

Ulshould be spil the heat give me more lets hit the floor
mayile lalalaa mayile ahahaa mayile momomoo..mayile goooo

thayire mathaale kadaiyirathu polathaan
uyire kannale kadanchi putte

pazhatha ponn vandu kondayirathu pole thaan
masinn ullare kodanchi putte

kuthala saaral thaan unnul irukku
thenkaasi thooral thaan ennil irukku

rendu thaan onnanaa vellam irukku
naallem neerada pothum namakku

pulli maane vaa pasum theene vaa
innum porutha thaa thangathey

namma kaatil ippo nalla mazhai thaan
hey hey hey hey

adi innum innum pencha enna pezha thaan
hey hey hey hey hey








 
 







0 comments:

Post a Comment