UYIRIN UYIRE UNATHU

Sunday, February 3, 2013




உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும் போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

காதலாகிக் காற்றிலாடும்
ஊஞ்சலாய் நானாகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழ வேண்டும்
வேறு என்ன கேட்கிறேன்

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும் போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

சாயங்காலம் சாயும் நேரத்தில்
தோழி போல மாறுவேன்
சோர்ந்து நீயும் தூங்கும் நேரத்தில்
தாயைப் போலத் தாங்குவேன்

வேறு பூமி வேறு வானம் தேடியே நாம் போகலாம்
சேர்த்து வைத்த ஆசையாவும் சேர்ந்து நாமங்கு பேசலாம்
அகலாமலே அணுகாமலே இந்த நேசத்தை யார் நெய்தது
அறியாமலே புரியாமலே இரு நெஞ்சுக்குள் மழை தூவுது

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும் போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

தண்டவாளம் தள்ளி இருந்தது
தூரம் சென்று சேரத்தான்
மேற்கு வானில் நிலவு எழுவது
என்னுள் உன்னைத் தேடத்தான்

ஐந்து வயதுப் பிள்ளை போலே உன்னை நானும் நினைக்கவா
அங்கும் இங்கும் கன்னம் எங்கும் செல்ல முத்தம் பதிக்கவா
நிகழ்காலமும் எதிர்காலமும் இந்த அன்பெனும் வரம் போதுமே
இறந்தாலுமே இறக்காமலே இந்த ஞாபகம் என்றும் வாழுமே

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும் போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

காதலாகிக் காற்றிலாடும்
ஊஞ்சலாய் நானாகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழ வேண்டும்
வேறு என்ன கேட்கிறேன்

UYIRIN UYIRE UNATHU

uyirin uyire unadhu vizhiyil
en mugam naan kaana vendum.
urangumbothum urangidamal,
kanavile nee thondra vendum,

kaadhalagi kaatril aadum,
oonjalai naan aagiren,
kaalam thaandi vaala vendum vere enna kekiren

uyirin uyire unadhu vizhiyil
en mugam naan kaana vendum.
urangumbothum urangidamal,
kanavile nee thondra vendum,

saayngalan saayum nerathil
thozhi pola maaruven,
soornthu neeyum thoongum nerathil
thaayai pola thaanguven,

veru boomi veru vaanam
thediye naam poglam,
seerthu vaitha aasai yaavum
sernthu naam angu pesalam,

agalamale ezhugamale,
indha nesathai yaar neithathu,
ariyamale puriyamale,
idhu nenjukul maiyai thoovuthu,

uyirin uyire unadhu vizhiyil
en mugam naan kaana vendum.
urangumbothum urangidamal,
kanavile nee thondra vendum,

thandavaalam thalli iruntthathu,
thooram sendru serathaan,
merku vaanil nilavu ezhuvathu
ennul unnai theda thaan,

ainthu vayathu pillai pole,
unnai naanum ninaikava,
angum ingum kannam engum
chella mutham pathikava..

nigal kaalamum, edhirkaalamum
indha anbenum varam podhume,
iranthalume irakamale,
indha nyabagam endrum vaazhume,

uyirin uyire unadhu vizhiyil
en mugam naan kaana vendum.
urangumbothum urangidamal,
kanavile nee thondra vendum,

kaadhalagi kaatril aadum,
oonjalai naan aagiren,
kaalam thaandi vaala vendum
vere enna kekiren




0 comments:

Post a Comment