சிரிப்பு
வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சின்ன மனுஷன் பெரிய மனுஷன்
செயலைப் பார்க்கச் சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சின்ன மனுஷன் பெரிய மனுஷன்
செயலைப் பார்க்கச் சிரிப்பு வருது
சிரிப்பு
வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
லாரடி
லாரடி லாரடி பாரடி
மேடை ஏறிப் பேசும்போது
ஆறு போல பேச்சு
கீழே இறங்கிப் போகும்போது
சொன்னதெல்லாம் போச்சு
மேடை ஏறிப் பேசும்போது
ஆறு போல பேச்சு
கீழே இறங்கிப் போகும்போது
சொன்னதெல்லாம் போச்சு
காசை
எடுத்து நீட்டு
கழுதை பாடும் பாட்டு
ஆசை வார்த்தை காட்டு
உனக்குங் கூட ஓட்டு
கழுதை பாடும் பாட்டு
ஆசை வார்த்தை காட்டு
உனக்குங் கூட ஓட்டு
சிரிப்பு
வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
உள்ள
பணத்தைப் பூட்டி வச்சு
வள்ளல் வேஷம் போடு
ஒளிஞ்சு மறைஞ்சு ஆட்டம் போட்டு
உத்தமன் போல் பேசு
வள்ளல் வேஷம் போடு
ஒளிஞ்சு மறைஞ்சு ஆட்டம் போட்டு
உத்தமன் போல் பேசு
ந்ல்ல
கணக்கை மாத்து,
கள்ளக் கணக்கை ஏத்து
நல்ல நேரம் பாத்து
நண்பனயே மாத்து
கள்ளக் கணக்கை ஏத்து
நல்ல நேரம் பாத்து
நண்பனயே மாத்து
சிரிப்பு
வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
Sirippu Varudhu
Sirippu Varudhu
Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Chinna Manushan Periya Manushan
Seyalaip Paarththu Sirippu Varudhu
Chinna Manushan Periya Manushan
Seyalaip Paarththu Sirippu Varudhu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Chinna Manushan Periya Manushan
Seyalaip Paarththu Sirippu Varudhu
Chinna Manushan Periya Manushan
Seyalaip Paarththu Sirippu Varudhu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Medai Erip Pesum Podhu Aaru Polap
Pechchu
Medai Erip Pesum Podhu Aaru Polap Pechchu
Keezhe Irangip Pogum Podhu Sonnadhellaam Pochchu
Keezhe Irangip Pogum Podhu Sonnadhellaam Pochchu
Panaththai Eduththu Neettu Kazudhai Paadum Paattu
Aasai Vaarththai Kaattu Unakkum Kooda Vottu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Medai Erip Pesum Podhu Aaru Polap Pechchu
Keezhe Irangip Pogum Podhu Sonnadhellaam Pochchu
Keezhe Irangip Pogum Podhu Sonnadhellaam Pochchu
Panaththai Eduththu Neettu Kazudhai Paadum Paattu
Aasai Vaarththai Kaattu Unakkum Kooda Vottu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Ulle Panaththaip Putti Vachchi Vallal Vesham Podu
Ulle Panaththaip Putti Vachchi Vallal Vesham Podu
Olinji Marainji Aattam Pottu Uththaman Pol Pesu
Olinji Marainji Aattam Pottu Uththaman Pol Pesu
Nalla Kanakkai Maathi Kallak Kanakkai Eththi
Nalla Neram Paaththu Nanbanaiye Maaththu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
0 comments:
Post a Comment