Google Google Panni

Tuesday, February 12, 2013


கூகுள் கூகுள் பண்ணிப் பார்த்தேன் உலகத்திலே
இவன் போல ஒரு கிறுக்கணும் பொறந்ததில்ல
யாகு யாகு பண்ணிப் பார்த்தேன் இவனப்போல
எந்த கிரகத்திலும் இன்னொருத்தன் கிடைக்கவில்ல
நான் டேட்டிங் கேட்டா வாட்சப் பார்த்து
ஓகே சொன்னானே
ஷாப்பிங் கேட்டா நு-Bயல டாட்காம் கூட்டிப் போனானே
மூவி கேட்டேன் எச்சில்பட்ட பாப்பகார்ன் தந்தானே
பாவமா நிக்கிறான் கூரையே பிக்கிறான்

மீட் மை மீட் மை பாய் ப்ரெண்ட்
மை ஸ்மார்ட் அன்ட் செக்சி பாய் ப்ரண்ட்
மீட் மை மீட் மை பாய் ப்ரெண்ட்
மை ஸ்மார்ட் அன்ட் செக்சி பாய் ப்ரண்ட்

கூகுள் கூகுள் பண்ணிப் பார்த்தேன் உலகத்திலே
இவ போல இங்க இன்னொருத்தி பொறந்ததில்ல
யாகு யாகு பண்ணிப்பார்த்தேன் இவளப்போல
எந்த கிரகத்திலும் இன்னொருத்தி கிடைக்கவில்ல
இவ பேட்டிங்காக டின்னர் போன ஸ்டார்டர் நான்தானே
ஷாப்பிங் போக கூட்டிப் போன டிராலி நான்தானே
மூவி போனா சோக சீனில் கர்ஷீப் நான்தானே
பார்க்கத்தான் இப்படி ஆளுதான் அப்படி

மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
மை ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்
மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
சோ ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்

ஏய் ஜானி கைட்ஸ் இட்ஸ் இன்ட்ரோ டைம்
இவ யாருன்னு சொல்லுறேன் கேட்டுக்க
பஞ்சுன்னு நெனச்சா பஞ்ச்ன்னு கொடுப்பா
மூஞ்சில ஹெல்மெட் மாட்டிக்க
ஏய் சுகர் ப்ரி ஏய் ஏய் ஏய் சுகர் ப்ரி பேச்சில் இனிப்பிருக்கு
இவ பேக்டரி உடம்புல கொழுப்பிருக்கு
சிரிப்பில சீந்தலிலே கோபத்தில டிராக்கில்ல
அழகுக்கு இவதான் பார்முலா பார்முலா


ஹாய் கமான் கேர்ளஸ் இது இன்டர்டைம்
இவன் யாருன்னு இப்ப சொல்லட்டா
மிலிட்டரி கேப்புல ஸ்டைல் இருக்கும்
ஒரு மில்லிமீட்டர் சைஸ்சுல சிரிப்பிருக்கும்
ஹால்மோஸ்ட் ஸ்டார் ஊரில் யாரடி
இவன் போல் இவன் போல் வெடி வெடி வெடி 

மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
மை ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்
மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
சோ ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்

ஏன் பேஸ்புக் பிரண்ட்ஸ் யார் யார் என்று
கேட்டுக்கொள்ள மாட்டான்
என் ஸ்டேட்டஸ் மாத்தச் சொல்லி 
என்னை தொல்லை செய்ய மாட்டான்
கிட்ட வந்து நான் பேசும் போது
ட்டு:வர்டர்குள்ள மூழ்கிடுவான்
இச்சுன்னு ஸ்வீட்டா போட்டிடுவான்
நச்சுன்னு ட்வீட்டா போட்டிடுவான்
ரொமான்ஸ் கொஞ்சம் த்ரிலர் கொஞ்சம்
காற்றில் பஞ்சா நெஞ்சம் நெஞ்சம்……

அவ… அவ… அவ இவ…
அவ செல்போன் ரெண்டிலும் காலிருக்கும்
பேக்அப் பாய்பிரண்ட்ஸ் நாலிருக்கும்
நெஞ்சில் ஜெலசிய விதைச்சிடுவா
என் வயித்துக்க ஜெலுசில் கொடுத்திடவா
பொண்ணுங்க நம்பர என் போனுல பார்த்தா
சத்தமே இல்லாம தூக்கிடுவா
ஓரக் கண்ணால சைட் அடிச்சாலும்
நோக்கு வர்மத்தல் தாக்கிடுவா
அளவா குடுப்பா அழகா கொடுப்பா
இதயத் துடிப்பா துடிப்பா…
மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
மை ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்

கூகுள் கூகுள் பண்ணிப் பார்த்தேன் உலகத்திலே
இவன் போல ஒரு கிறுக்கணும் பொறந்ததில்ல
யாகு யாகு பண்ணிப் பார்த்தேன் இவனப்போல
எந்த கிரகத்திலும் இன்னொருத்தன் கிடைக்கவில்ல
நான் டேட்டிங் கேட்டா வாட்சப் பார்த்து
ஓகே சொன்னானே
ஷாப்பிங் கேட்டா நு-Bயல டாட்காம் கூட்டிப் போனானே
மூவி கேட்டேன் எச்சில்பட்ட பாப்பகார்ன் தந்தானே
பாவமா நிக்கிறான் கூரையே பிக்கிறான் 


Google Google Panni 

google google panni pathen ulagathila
ivan pola oru kirukanum poranthathilla
yahoo yaaho panni paathum ivana pola
entha giragathilum innoruthan kidaikavilla

naan dating ketta watch-ah paathu okay sonnane
shopping ketta ebay.com kooti ponane
movie kettu youtube pottu popcorn thanthane
paavama nikkiren ooraya vikkuran

meet my meet my boy friend
my smart and sexy boy friend


google google panni pathen ulagathila
iva pola inga innoruthi poranthathilla
yahoo yahoo panni paathum ivana pola
entha giragathilum innoruthi kidaikavilla


iva dating kaaga dinner pona starter naan thaane
shopping pogaa kooti pona trolly naan thaane
movie pona soga scene-il kerchief naan thaane
paaka thaana ipdi..aaluthaan apadi


meet my meet my girl friend
my hot and spicy girl friend
meet my meet my girl friend
soo hot and spicy girl friend


hey join me guys its intro time
iva yaarunu solren kettuko
panju nenacha punchu-nu kudupa
munjula helmet maatika
hey sugar free..hey hey hey hey
hey sugar free pechula la inipirukku
iva fat free udambula kolupirukku
sirupula cindrella kovathula dracula
azhaguku iva thaan formula formula

hey come on girls ithu intro time
ivan yaarunu ipa sollata
oru hand shake senjida ponnunga vantha
soi nu parapan bullet-ah
military cut-la style irukkum
oru millimeter size la sirippirukum
almost aaradi ooril yaaradi ivan pol ivan pol..
goody goody goody goody

meet my meet my girl friend
my hot and spicy girl friend
meet my meet my girl friend
soo hot and spicy girl friend

you my love boo boo my gal you you
you my love boo boo my gal]

you my love boo boo my gal you you
you my love boo boo my gal

en facebook friends yaar yaar endru
ketukolla maatane
en status maatha choli enna
tholla seiya maatane
kitta vanthu naan pasum bothu
twitter kulla muzhugiduvan
ichunu sweeta kanathil thaantha
nachunu tweeta potiduvaan
romance konjam thriller konjam
kaathil panja nenjam nenjam

ava oh ava oh ava oh iva oh

ava cellphone rendillum call irukkum
backup boyfriends naalu irukkum
nenjila jealousy ah vethachiduva
en vayathuku gelusil kuduthiduva
ponunga numbera en phonila paartha
saththam illama thookkiduvaa
oora kannala site adichallum
nokku varmathil thakkiduva
alava kudippa azhaga kudippa
ithaya thudippa thudippa thudippa

meet my meet my girl friend
my hot and spicy girl friend
meet my meet my girl friend
my hot and spicy girl friend

google google panni pathen ulagathila
ivan pola oru kirukanum poranthathilla

yahoo yahoo panni paathum ivana pola
entha giragathilum innoruthi kidaikavilla

kidaikaveillada

naan dating ketta watch-ah paathu okay sonnane
shopping ketta ebay.com kooti ponane

movie pona soga scene-il kerchief naan thaane
paaka thaana ipdi..aaluthaan apadi

oh oh
meet my meet my boy friend..na na na
my smart and sexy boy friend..na na na

meet my meet my girl friend.na na na
my hot and spicy girl friend..na na na



0 comments:

Post a Comment