Alaikaa Laikaa Applein

Tuesday, February 12, 2013


அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

மானே மானே ஹனிமூனும் இங்கே மானே
ஜானே ஜானே அது காட்டுப்பக்கம் தானே
தேனே தேனே இது தித்திப்பான் தேனோ
தீயே தீயே இனி மூச்சில் வீசும் தானே

என் நெற்றிப் பொட்டில் முத்தம்
எல்லாம் பிறை வைக்கின்றானே
நான் பிச்சி பிச்சி பேசும் தமிழை கவிதை என்கின்றானே

நீ மைனர் இல்லை மேஜர் என்று சொல்லும்
உந்தன் நெஞ்சம்
நீ மேஜர் ஆனால் நானும் கூட மைனர் ஆவேன் கொஞ்சம்
எனை அவனே நான் அவனே நான் எனக்கான நண்பன்
முன் இருந்தாலும் முகம் காட்டி சிரிக்காத கள்வன்
அட காற்றுக்கென்ன கஷ்டம் அடி பூவுக்குந்தான் இஷ்டம்
இதில் சேலைக்கில்லை நஷ்டம்
சேரவா வா வா நீ வா வா…… 

அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

நீ தொட்டு பேசும் ஹார்ட்டுக்குள்ளே
மைனஸ் டிகிரி வெப்பம்
நீ ஆக்ஸிஜனின் சுவாசத்தாலே வாசம் சேர்க்கும் நுட்பம்

என் பக்கம் வந்து நிற்கின்றது
விண்ணைத் தொடும் வீரா
அவன் பேரின் முன்னால் என் பேர் சேர
இல்லை உந்தன் தூதா
நீ தித்திப்பான குறைப்பாதி அகர்வாலே அல்வா
நீ இவன் பார்க்க இவன் கேக்க
இதழ் சேர்த்துக் கொள்வாய்
என் மெத்தை அமர்ந்தேனே
அவன் நெஞ்சம் சுத்தி தேனே
எனை கொஞ்சிக் கொண்டு நானே
முத்தத் தேனால் சேர்ப்பேன்

அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

 Alaikaa Laikaa Applein

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Rendum Strawberry Cakeka
Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Rendum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Yethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey

Maaney Maaney..Honey Moonum Enga Maaney
Jaanae Jaanae.. Athu Kaatupakkam Thaanae
Thenae Thenae.. Yei Thithippaana Thenae
Queeneh Queeneh.. Ini Muttrum Isaithaanae.......

En Netri Pottil Mutham Alla Uyirai Veikindraanae
Naan Pichu Pichu Paesum Thamizhai Kavithai Engindraanae
Nee Minor Illai Major Endru Sollum Unthan Nenjam
Nee Major Aanaal Naanum Kooda Minor Aavaen Konjam
Ini Avanaethaan Avanaethaan Ennakaana Anban
Mun Irunthaalum Mugam Kaati Sirikaatha Kalvan
Yei Kaatrukenna Kashtam, Pani Poovukkuthaan Ishtam
Ithil Thaenukillai Nashtam, Sera Vaa Vaa Nee Vaa

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aeratho..
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkatho..

Nee Thottu Paesum Heartu Kullae Minus Degree Veppam
Nee Oxygenil Swasiththaalae Vaasam Saerkum Nutpam
En Pakkam Vanthu Nirkindrathu Vinnai Thodum Veeram
Avan Perin Munnaal En Peyar Eera Illai Romba Thooram
Nee Inipaana Uraipaana Agarvaalu Alwaa
Nee Ivanpaarka Idham Ketka Ithazh Sethu Kølvaa
En Meththai Avanthaane.. Avan Nenjil Ottipenae..
Ini Konji Kolluvaanae.. Muththa Thaen Naan Serpaen..

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey







0 comments:

Post a Comment