yenna solla pora nee yenna solla

0 comments

Wednesday, April 17, 2013


 உன்னை மட்டும் நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கா இந்தப் புள்ள...,
 வீணாக இவன் மனசை கிள்ளாதே....
 3 மாசம், 6 மாசம் காத்திருக்கும் பயபுள்ள...
 நீயாக இவன் மனசை கொல்லாதே...
 நீ கொல்லாதே... ஓ ஒ ஒ ஓ கொல்லாதே.....

 என்ன சொல்ல போறாய்....நீ
 என்ன சொல்ல போறாய்....
 எப்ப சொல்ல போறாய்... நீ
 எப்ப சொல்ல போறாய்... ஓ ஒ

 என்ன சொல்ல போறாய்....நீ
 என்ன சொல்ல போறாய்....
 எப்ப சொல்ல போறாய்... நீ
 எப்ப சொல்ல போறாய்...

 காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன், ஆறு மாசம் தான்...,
 கண்முழிச்சு படுத்திருந்தேன் மூணு மாசம் தான்...,
 என்னமோ நடக்குது,
 இதயம் வலிக்குது,
 மனசு தவிக்குது...
 உன்னோடய வார்த்தைக்காக.....

 என்ன சொல்ல போறாய்....நீ
 என்ன சொல்ல போறாய்....
 எப்ப சொல்ல போறாய்... நீ
 எப்ப சொல்ல போறாய்...

 உன்னை மட்டும் நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கா இந்தப் புள்ள...,
 வீணாக இவன் மனசை கிள்ளாதே....
 3 மாசம், 6 மாசம் காத்திருக்கும் பயபுள்ள...
 நீயாக இவன் மனசை கொல்லாதே...
 நீ கொல்லாதே...  கொல்லாதே.....

 சின்னபுள்ள நேசம் இது, பச்சபுள்ள பாசம் இது,
 என் மனசை தாக்கியது முன்னால.... முன்னால...
 ஜாதி மதம் பாக்கலையே சம்மதத்தை கேக்கலயே..
 காதல் என்று ஆகிடுச்சு தன்னாலே... தன்னாலே....

 நெசமா... நெசமா நெஞ்ச்சுக்குள்ள நான் ஒளிஞ்சேன் உன்னோடய வார்த்தைக்காக....

 என்ன சொல்ல போறாய்....நீ
 என்ன சொல்ல போறாய்....
 எப்ப சொல்ல போறாய்... நீ
 எப்ப சொல்ல போறாய்...

 உன்னை மட்டும் நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கா இந்தப் புள்ள...,
 வீணாக இவன் மனசை கிள்ளாதே....
 3 மாசம், 6 மாசம் காத்திருக்கும் பயபுள்ள...
 நீயாக இவன் மனசை கொல்லாதே...
 நீ கொல்லாதே...

 வெடடருவாள் தூக்கிகிட்டு வெட்டிப்பயல் போலிருந்தேன்
 வெட்கப்பட்டு நான் நடந்தேன், உன்னாலே... உன்னாலே...
 கட்டைகம்பை தூக்கிட்டு கண்ட படி நான் திரிஞ்சேன்..
 கட்டுப்பட்டு நான் நடந்தேன் பின்னால உன் பின்னாலே...

 புதுசா... புதுசா... மாறிருக்கேன் தேறிருக்கேன் உன்னேடய பார்வையாலே....

 என்ன சொல்ல போறாய்....நீ
 என்ன சொல்ல போறாய்....
 எப்ப சொல்ல போறாய்... நீ
 எப்ப சொல்ல போறாய்...

 உன்னை மட்டும் நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கா இந்தப் புள்ள...,
 வீணாக இவன் மனசை கிள்ளாதே....
 3 மாசம், 6 மாசம் காத்திருக்கும் பயபுள்ள...
 நீயாக இவன் மனசை கொல்லாதே...
 நீ கொல்லாதே...


 Unna mattum nenjukkula vachiruken intha pulla
veenaga ivan manasa killaatha killaatha
moonu maasam aaru maasam kaathirukkum payapulla
neeyaaga ivan manasa kollaatha nee kollaatha oh kollaatha
yenna solla pora nee yenna solla pora
yeppa solla pora nee yeppa solla pora

Ho yenna solla pora nee yenna solla pora
yeppa solla pora nee yeppa solla pora
kaathiruppen kaathiruppen aaru maasam thaan
kan mulichu paduthirunthen moonu maasam thaan
ennamo nadakkuthu idhayam valikkuthu
manasu thavikkuthu undo vaarthaikkaaga

yenna solla pora nee yenna solla pora
yeppa solla pora nee yeppa solla pora

unna mattum nenjukkula vachiruken intha pulla
veenaga ivan manasa killaatha killaatha
moonu maasam aaru maasam kaathirukkum payapulla
neeyaaga ivan manasa kollaatha kollaatha


Hmm chinna pulla nesam ithu
pacha pulla vaasam ithu
yen manasu thaakiyathu unnala unnala
jaathi matham paarkalaiye
sammathatha ketkalaiye
kadhalunuaayiruche thanaala thanaala
neshama neshama nenjukkulla naan olinjen
unudaiya vaarthaikkaaga

yenna solla pora nee yenna solla pora
yeppa solla pora nee yeppa solla pora

unna mattum nenjukkula vachiruken intha pulla
veenaga ivan manasa killaatha killaatha
moonu maasam aaru maasam kaathirukkum payapulla
neeyaaga ivan manasa kollaatha nee kollaatha


Ho vettaaruva thookikittu vetti paya polirunthen
vekka pattu naan nadanthen unnala unnala
katta kambi thookikittu kandapadi naan thirinjen
kattu pattu naan nadanthen pinnala un pinnala
puthusa puthusa maari irukken theri irukken undo paarvaiyaala

yenna solla pora nee yenna solla pora
yeppa solla pora nee yeppa solla pora


unna mattum nenjukkula vachiruken intha pulla
veenaga ivan manasa killaatha killaatha
moonu maasam aaru maasam kaathirukkum payapulla
neeyaaga ivan manasa kollaatha nee kollaatha



Athiradikkaaran Machan Machan

0 comments

Tuesday, April 16, 2013


அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
 ஜ ஜா ஜ ஜா

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 தில் திக் தில் தென்றல் நெஞ்சில்
 தித்திக்கிற அன்றில் குஞ்சில்
 ஜில் ஜில் ஜில் ஜிஞ்சர் பெண்ணில்
 ஜில்லென்றொரு ஜின்-தான் கண்ணில்

 தாதா தொட்டுக்கொஞ்ச தோதா
 சிட்டு சிக்குதே சொக்குதே

 ஒரு ஷாக்கு ஏறும் படு ஷோக்கா

 தோடா ஒண்ணு ரெண்டு போட்டா
 பொண்ணு துள்ளுதே தள்ளுதே

 வெடிவேட்டு போட விழும் Flat-ஆ

 Gun Gun என் Sten Gun
 Roger Moore போலே டிஷ்யூம்
 முன்னால் பெண்ணுண்டு
 எந்தன் பின்னால் கண்ணுண்டு பார்

 Fun Fun உன் Love Fun
 Eddy Murphy போல் Naughty

 நீ எந்தன் மான்தான்
 நான்தான் Don-தான்
 அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
 ஜ ஜா ஜ ஜா

 Man Man Man Superman-தான்
 Mid Night-ல Spiderman-தான்

 NRI உந்தன் Eye-தான்
 James Bond போல் செய்யும் Spy-தான்

 Cuba போல ஒரு தீவா
 பொண்ணு நிக்குதே முக்குதே

 எந்தன் டென்ஷன் ஏறும் ரொம்ப Fast-ஆ

 Caestro போல இந்த Maestro
 சொந்தம் கொள்ளவா கிள்ளவா

 இந்த First Night என்ன Waste-ஆ

 Bun Bun நீ Sweet Bun
 Butter Jam போலே நான்தான்
 உந்தன் மேலேதான் நான்
 ஒட்டிக்கொள்ளத்தான் வா

 One Two Three Four Five
 முத்தம் தந்தாலே தேன்தான்

 என் அன்பே My Fair Lady நீதான்

 அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
  ஜ ஜா ஜ ஜா

Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel

 Paanja..Saanja..
 Kaanja..Menjaa..
 Thonjaa..Maanjaa..
 Ja Ja…Ja Ja…

 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel

 Dil Dhik Dil
 Thendral Nenjil..
 Thithikkindra
 Anril Kunjil..
 Jil Jil Jil
 Ginger Pennil..
 Jil Endroru
 Jin Thaan Kannil..


 Dada  Thottu Konja Thodha -
 Sittu Sikkuthey  Sokkuthey

Oru Shocku Yerum Padu Shokka

Thotta – Onnu Rendu Potta
Ponnu Thulluthey  Thalluthey

Vedi Vettu Poda Vilum Flatta


 Gun  Gun  En Sten Gun
 Roger Moore Poley – Dishum
 Munnaal Pennundu
 Enthan Pinnaal Kannundu  Paar


 Fun  Fun  Un Love Fun
 Eddy Murphy Pol  Naughty


 Nee Enthan -
 Maan Thaan..
 Naan Thaan..
 Don Thaan
 Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel


 Man Man  Man… Superman Thaan
 Mid Nightula – Spiderman Thaan


 NRI Unthan Eye Thaan
 James Bond Pol Seiyum Spy Thaan

Cuba – Pola Oru Theeva
 Ponnu Nikkuthey Mukkuthey


 Enthan Tension Erum Romba Fasta

Caestro – Pola Intha Maestro
 Sontham Kollavaa ? Killavaa ??

Intha First Nightu Enna Waste-a ?


 Bun  Bun  Nee Sweet Bun
 Butter Jam Poley – Naan Thaan
 Unthan Meley Thaan – Naan
 Otti Kolla Thaan Vaa


 One Two Three
 Four Five -
 Mutham Thanthaaley Then Thaan


 En – Anbey
 My Fair Lady – Nee Thaan !!
 Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel


 Paanja..Saanja..
 Kaanja..Menjaa..
 Thonjaa..Maanjaa..
 Ja Ja…Ja Ja…


doalu doalu dhaan

0 comments

டோலு டோலு தான் அடிக்கிறான்
 இரு தோலுந் தோலுந்தான் ஒரசுறான்
 மேலும் கீழுமாய் இழுக்குறான்
 முப்பாலும் கலந்து என்ன கலக்குறான்
 புலி மானை வேட்டைதான் ஆடிடுமே காட்டில்
 மான் புலியை வேட்டைதான் ஆடுமிடம் கட்டில்
 முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
 நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
 பெண் இடையும் நிறைவதும் ஒன்று தான்
 ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை.

 அய்ல அய்ல அடி ஆரியமாலா
 அகந்த விழிகள் என்ன கூரியவேலா
 ஒய்ல ஒய்ல நீ சில்மிஷ ப்பேரா
 சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக்கோலா
 சுட சுட மழையை குளு குளு வெயிலை
 முதல் முறை உலகத்தில் கண்டேனே
 வெள்ளை நிற இரவை கரு நிற பகலை
 முதல் முறை பார்த்தேனே

 இடிகளை உரசி புயல்களை அலசி
 நடந்தவன் நான் தானே
 இது என்ன மாயம் மலர் ஒன்றை பறிக்க
 முதல் முறை பயந்தேனே

 நீ ஞனன நமன நான் யரல வரல
 நீ உடைந்து உருக நான் உணர்ந்து பருக
 வலப்பக்கம் சுழலும் பூமிப்பந்து திரும்பி
 இடப்பக்கம் சுழலுது உன்னாலே
 கைப்பிடி அளவு இருக்கின்ற இதயம்
 விரிந்தது குடை போலே
 இருபது வருஷம் பறவையைப் போலே

 சுற்றிச் சுற்றி திரிந்தேனே
 இரண்டொரு நொடியில் உனக்குள்ளே வளைய
 முழுவதும் தொலைந்தேனே

 நீ எனக்குள் நுழைய நான் உனக்குள் வளைய
 நாம் நமக்குள் கரைய நம் உலகம் குறைய
doalu doalu dhaan adikkiraan
iru thoalum thoalum dhaan orasuraan
maelum keezhum dhaan izhukkiraan
muppaalum kalandhu enna kalakkuraan
puli maanai vaettai dhaan aadidumae kaattil
maan puliyai vaettai dhaan aadumidam kattil
munnum pinnum dhaan muzhumaiyaa
naan sorkka naragaththin kalavaiyaa
pen idaiyum iraivanum ondrudhaan
rendum irundhum therivadhae illai

aailaa aailaa adi aariamaalaa
agandra vizhigal enna kooriya vaelaa
oyilaa oyilaa nee silumisha thaelaa
sirukki sirippu enna mandhirakkoalaa

suda suda mazhaiyai kulu gulu veyyilai
mudhal murai ulagaththil kandaenae
vellai nira iravai karu nira pagalai
mudhal murai paarthaenae

idigalai urasi puyalgalai alasi
nadandhavan naanthaanae
idhu enna maayam malar ondrai parikka
mudhal murai bayandhaenae

nga-nja-nna na-ma-nnna
naan ya-ra-la va-zha-lla
nee udaindhu uruga
naan unarndhu paruga

valappakkam suzhalum boomi pandhu thirumbi
idappakkam suzhaludhu unnaalae
kaippidi alavu irukkindra idhayam
virindhadhu kudai poalae

irubadhu varusham paravaiyai poalae
sutri sutri thirindhaenae
irandoru nodiyil unakkullae vizhundhu
muzhuvadhum tholaindhaenae

nee enakkul nuzhaiya
naan unakkul vazhiya
naam namakkul karaiya
nam ulagam uraiya

puli maanai vaettai dhaan aadidumae kaattil
maan puliyai vaettai dhaan aadumidam kattil
munnum pinnum dhaan muzhumaiyaa
naan sorkka naragaththin kalavaiyaa
pen idaiyum iraivanum ondrudhaan
rendum irundhum therivadhae illai

aailaa aailaa adi aariamaalaa
agandra vizhigal enna kooriya vaelaa
oyilaa oyilaa nee silumisha thaelaa
sirukki sirippu enna mandhirakkoalaa




Naanoru sindhu tamil lyrics

2 comments

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
 தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
 சொந்தம் எதுவும் இல்ல அத சொல்ல தெரியவில்ல

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
 தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
 சொந்தம் எதுவும் இல்ல அத சொல்ல தெரியவில்ல

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல

 இல்லாத உறவுக்கு என்னென்ன பேரோ
 நாடோடி பாட்டுக்கு தாய்தந்தை யாரோ
 இல்லாத உறவுக்கு என்னென்ன பேரோ
 நாடோடி பாட்டுக்கு தாய்தந்தை யாரோ
 விதியோடு நான் ஆடும் வெளையாட்ட பாரு
 வெளையாத காட்டுக்கு வெத போட்டதாரு
 பாடு படிச்சா சங்கதி உண்டு
 என் பாடுக்குள்ளையும் சங்கதி உண்டு கண்டு பிடி

 பெண் கன்று பசு தேடி பார்கின்ற வேலை
 அம்மான்னு சொல்லவும் அதிகாரம் இல்லை
 பெண் கன்று பசு தேடி பார்கின்ற வேலை
 அம்மான்னு சொல்லவும் அதிகாரம் இல்லை
 என் விதி அப்போதே தெரிஞ்சிருந்தாலே
 கர்ப்பத்தில் நானே கலைந்திருப்பேனே
 தலை எழுத்தென்ன என் மொதல் எழுத்தென்ன
 தலை எழுத்தென்ன மொதல் எழுத்தென்ன சொல்லுங்கள்ளேன்

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
 தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
 சொந்தம் எதுவும் இல்ல அத சொல்ல தெரியவில்ல

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல

Naan oru Sindhu

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla
thandhairundhum thaayumirundhum
sondhamedhuvumilla adha sollaththeriyavilla

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla
thandhairundhum thaayumirundhum
sondhamedhuvumilla adha sollaththeriyavilla

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla

Illaadha uravukku ennenna paeroa
naadodip paattukkuth thaaythandhai yaaroa
vidhiyoada naan aadum velaiyatta paaru
vellayaadha Kaattukku vedha poattadhaaru
paatu padicha sangathi undu en paatukulayum sangathi undu kandu pidi

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla

Pen kandru pasu thedi paarkindra vaelai
ammaannu sollavum adhigaaramillai
en vidhi appoadhae therinchirundhaalae
garbbaththil naanae kalaindhiruppaenae
thalaiyezhuththenna en modhalezhuththenna sollungallaen

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla
thandhairundhum thaayumirundhum
sondhamedhuvumilla adha sollaththeriyavilla

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla 



enna idhuvo yennaich chutriye lyrics

0 comments

Monday, April 8, 2013


என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்
 நேற்று பார்த்தேன் நிலா முகம்
 தோற்று போனேன் ஏதோ சுகம்
 ஏ தென்றல் பெண்ணே
 இது காதல் தானடி
 உன் கண்களோடு
 இனி மோதல் தானடி
 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்

 காதலே வாழ்க்கையின் வேதம் என்று ஆனதே
 கண்களால் ஸ்வாசிக்க காற்று தந்தது
 பூமியே சுழல்வதாய் பள்ளிக்கூடம் சொன்னது
 இன்று தான் என் மனம் ஏற்றுக்கொண்டது
 ஓஹோ காதலி
 என் தலையணை நீ என நினைத்துக் கொள்வேன்
 அடி நான் தூங்கினால்
 அதை தினம் தினம் மார்புடன் அணைத்துக் கொள்வேன்
 கோடைக் கால பூங்காற்றாய்
 எந்தன்  வாழ்வில் வீசுவாய்
 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்

 புத்தகம் புரட்டினால் பக்கம் எங்கும் உன் முகம்
 பூமியில் வாழ்வதாய் இல்லை ஞாபகம்
 கோயிலின் வாசலில் உன் செருப்பைத் தேடுவேன்
 கண்டதும் நொடியிலே பக்தன் ஆகுவேன்
 ஓஹோ காதலி
 என் நழுவிய கைக்குட்டை எடுப்பதுவும்
 சாலை ஓரமாய்
 நீ நடப்பதை குனிந்து நான் ரசித்திடுவேன்
 உன்னைப் பார்க்கும் நாளெல்லாம்
 ஸ்வாசக் காற்று தேவையா

 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்
 நேற்று பார்த்தேன் நிலா முகம்
 தோற்று போனேன் ஏதோ சுகம்
 ஏ தென்றல் பெண்ணே
 இது காதல் தானடி
 உன் கண்களோடு
 இனி மோதல் தானடி

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam
netru paarththen nilaa mugam
thotru ponEn yedho sugam
ye thendral penne...
idhu kaadhal dhaanadi
unn kangalOdu
ini modhal dhaanadi..

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam

kaadhale vaazhkkaiyin vedham yendru aanadhe
kangalaal swaasikka katru thandhadhu
boomiye suzhalvadhaai pallikkoodam sonnadhu
indru dhaan yen manam yetrukkondadhu
Oho...kaadhali...
yen thalaiyanai nee yena ninaiththuk kolven
adi naan thoonginaal
adhai dhinam dhinam maarbudan aNaiththuk kolven
kodaik kaala poongaatraai
yendhan vaazhvil veesuvaai

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam

puththagam purattinaal pakkam yengum unn mugam
boomiyil vaazhvadhaai illai nyaabagam
koyilin vaasalil unn seruppaith theduven
kandadhum nodiyile bakdhan aaguven
Oho...kaadhali...
yen nazhuviya kaikkuttai yeduppadhuvum
saalai oramaai
nee nadappadhai kunindhu naan rasiththiduven
unnaip paarkkum naalellaam
swaasak kaatru thevaiyaa

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam
netru paarththen nilaa mugam
thotru ponEn yedho sugam
ye thendral penne...
idhu kaadhal dhaanadi
unn kangalOdu
ini modhal dhaanadi..






Enna enna enna aagiren lyrics

0 comments


என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்
தொட்டு பிடிதிதுடும் தூரத்தில் பறக்கிறேன், நிலவை பிடிக்கிறேன்

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்

பார்வையில் உந்தன் யோசனை புரிந்து செவையாவும் செய்வேன்
உயிருக்குள் ஒரு நூலினை கோர்த்து உன்னை அங்கு நெய்வேன்
மண்ணில் எது சுகம், பெண்ணே உந்தன் முகம்
உன்னிடத்தில் என்ன கேக்கிறேன், உன் காதல் போதுமே, என் ஜென்மம் தீருமே

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்

விதை என அன்று விழுந்தது, வழர்ந்து விரிச்சம் ஆகும் நேரம்
கனவென கண்ணில் இருந்தது, கரைந்து காதல் ஆகா மாறும்
எதை விரும்பினேன், அதை அடைகிறேன்
உன்னிடத்தில் என்ன கேக்கிறேன், செத்தாலும் உன் மடி, தந்தாலே நிம்மதி

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்
தொட்டு பிடிதிதுடும் தூரத்தில் பறக்கிறேன், நிலவை பிடிக்கிறேன்

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren
 Thottu pidithidum thoorathil parakkiren
 Nilavai pidikkiren


 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey 


 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren

 Paarvaiyil undhan yoasanai
 Purindhu sevaiyaavum seiven
 Uyirukkul oru noolinai koarththu
 Unnai angu neiven
 Mannil aedhu sugam
 Penney undhan mugam
 Unnidathil enna ketkiren
 Un kaadhal poadhumey
 En jenmam theerumey

 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren

 Vidhai ena andru vizhundhadhu
 Valarndhu viruchamaagum naeram
 Kanavena kannil irundhadhu
 Karaindhu kaadhalaaga maarum
 Edhai virumbinen
 Adhai adaigiren
 Unnidathil enna ketkiren
 Seththaalum un madi thandhaaley nimmadhi


 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnnil poagiren
 Thottu pidithidum thoorathil parakkiren
 Nilavai pidikkiren




Ennachu Enakku Enna aachu lyrics

0 comments

என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..
 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 மௌனத்தில் உன் குரல் கேட்கிறேன்..
 என் வானிலே வெண்ணிலா உன் முகம்..
 வாராமலே பேசுதே என்னிடம்..
 இது காதலா காதலா?

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..

 ராத்திரிகள் நேரம் ரதி தேவி மத கோலம்
 கனவாக தினம் தோறும் வர கண்டேனே..
 சாலைகளின் ஓரம் நிழல் தேடும் வெயில் நேரம்
 தொட பார்க்கும் சிறு காற்றாய் உன்னை கண்டேனே..
 புதை மண்ணிலே காலை வைத்தேன்..
 நக கண்ணிலே ஊசி தைதேன்..
 படும் வேதனை சொல்லும் காதலாய்..

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..


 வீடுவரை சென்றேன் படி ஏறவில்லை நின்றேன்
 என்னை தேடி வருவாயோ என பார்த்தேனே..
 பாடம் படிக்காமல் உயிர் தோழி பிடிக்காமல்,
 நகராத கெடிகாரம் அதை பார்த்தேனே..
 நிலா ஆண்டுகள் நூறு வேண்டும்..
 இதே போலவே வாழ வேண்டும்..
 உடல் என்னிடம்.. உயிர் உன்னிடம்..

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..
 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 மௌனத்தில் உன் குரல் கேட்கிறேன்..
 என் வானிலே வெண்ணிலா உன் முகம்..
 வாராமலே பேசுதே என்னிடம்..
 இது காதலா காதலா?



 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 mounathil un kural ketkiren

 En vaanile, vennila un mugam
 vaaraamale pesudhey ennidam
 idhu kadhala? kadhala...

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Rathirigal neelam, radhi dhevi madhan kolam
 kanavaaga dhinam thorum vara kandaene

 Saalaigalin oram, nizhal thaedum veyil neram
 thodapaarkum siru kaatraai unnai kandaene

 Pudhai mannile kaalai vaithaen
 nagakannile oosi thaithaen

 padum vedhanai sollum kaadhalai

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu

 engume unmugam paarkiren

 veedu varai sendren, padi aeravillai nindren
 ennai thaedi varuvaayo, ena paarthaene

 paadam padikaamal, uyir thozhi pidikaamal
 nagaraadha kedikaaram adhai paarthaene
 Nila aandugal noor vendum
 idhe polave vazha vendum

 udal ennidam uyir unnidam...

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 mounathil un kural ketkiren

 En vaanile, vennila un mugam
 vaaraamale pesudhey ennidam
 idhu kadhala … kadhala...




Engeyum kaadhal Lyrics

0 comments


 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..
 காதல் என்னும் தேனே
 கடல் அலைகளில் காணும் நீலம் நீயே ..
 வானே வண்ண மீனே ..
 மழை வெயில் என நான்கு காலம் நீயே ..

 கடற்கரையில் அதன் மணல் வெளியில்
 அக்காற்றோடு காற்றாக
 பலகுரல்கள் பல பல விரல்கள்
 தமை பதிவு செய்திருக்கும்
 விடியலிலும் நடு இரவினிலும்
 இது ஓயாதே ஓயாதே
 சிரிப்பினிலும் பல சினுங்களிலும்
 மிக கலந்து காத்திருக்கும் ..
 ஒ பார்க்காமல் கொஞ்சம் பேசாமல் போனாலும்
 உள்ளம் தாங்காது தாங்காதே கண்கள்தான் பின்பு தூங்காதே

 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..

 அடம் பிடிக்கும் இது வடம் இழுக்கும்
 யார் சொன்னாலும் கேட்காதே ..
 தர மறுக்கும் பின் தலைகொடுக்கும்
 இது புரண்டு தீர்திடுமே ..
 முகங்களையோ உடல் நிரங்கலையோ
 இது பார்க்காதே .. பார்க்காதே ..
 இரு உடலில் ஓர் உயிர் இருக்க
 அது முயன்று பார்த்திடுமே ..
 யார் யாரை எங்கே நேசிக்க நேர்ந்தாலும்


 அங்கே பூந்தோட்டம் முண்டாகும்
 பூசென்றாய் பூமி திண்டாடும் ..

 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..
 காதல் என்னும் தேனே
 கடல் அலைகளில் காணும் நீளம் நீயே ..
 வானே வண்ண மீனே ..
 மழை வெயில் என நான்கு காலம் நீயே ..

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum
Kaadhal Ennum Thene
Kadalalegalil Kaanum Neelam Neeye
Vaane Vanna Meene
Mazheveyil Yena Naangu Kaalam Neeye

Kadar Kareyil Adan Manal Veliyil
Akkaatrodu Kaatraaga
Palakooralgal Pala Pala Veeralgal
Thame Padhivisaidhirukkum
Vidiyalilam Nadu Iravinilum
Idhu Oyaadhe Oyaadhe
Siripinilum Pala Sinangalilum
Miga Kalandhu Kaathirukum
O Paarkaamal Konjam Pesamal
Ponalum Ullam Thaangaadhu Thaangaadh
Kangalthaam Penguthoongaadhe

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum

Adam Pidikkum Idhu Vadamizhukum
Yaar Sonnaalum Ketkaadhe
Tharamarukum Pin Thalaikodukum
Idhu Poorandu Theerthidumae
Mugamdhalayo Udal Neerangalayo
Idhu Paarkaadhe Paarkaadhe
Iru Udalil Oruyirirukka
Adhu Muyanru Paarthidumae
Yaar Yaarai Yengenesitha Nerdhaalum
Ange Poondhotta Mundaagum
Poochendaal Boomi Thindaadum

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum
Kaadhal Ennum Thene
Kadalalegalil Kaanum Neelam Neeye
Vaane Vanna Meene
Mazheveyil Yena Naangu Kaalam Neeye







Yengeyo paartha mayakkam lyrics

0 comments

எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம்
எப்போதோ வாய்ந்த நெருக்கம்
தேவதை இந்த சாலை ஓரம்
வருவது என்ன மாயம் மாயம்
கண் திறந்து இவள் பார்க்கும் போது
கடவுளை இன்று நம்பும் மனது
இன்னும் கண்கள் திறக்காத செல்வம்
ஒரு கோடி பூ பூக்கும் வெக்கம்
ஆண் மனதை அழிக்க வந்த சாபம்…
அறிவை மயக்கும் மாய தாகம்
இவளைப் பார்த்த இன்பம் போதும்
வாழ்ந்துப் பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்கும்

கனவுகளில் வாழ்ந்த நாளை
கண் எதிரே பார்க்கிறேன்
கதைகளிலே கேட்டப் பெண்ணா
திரும்பித் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
அங்கும் இங்கும் ஓடும் கால்கள்
அசைய மறுத்து வேண்டுதே
இந்த இடத்தில் இன்னும் நிற்க
இதயம் கூட ஏங்குதே..
என்னானதோ… ஏதானதோ…
கண்ணாடி போல் உடைந்திடும் மனது
கவிதை ஒன்று பார்த்து போக
கண்கள் கலங்கி நானும் ஏங்க
மழையின் சாரல் என்னைத் தாக்க
விழிகள் எல்லாம் கேள்வி கேட்க

எங்கேயோ பார்த்த…

ஆதி அந்தமும் மறந்து
உன் அருகில் கரைந்து நான் போனேன்
ஆண்கள் வெக்கபடும் தருணம்
உன்னை பார்த்த பின்பு நான் கண்டு கொண்டேன்
இடி விழுந்த வீட்டில் இன்று
பூச்செடிகள் பூக்கிறதே
இவள் தானே உந்தன் பாதி
கடவுள் பதில் கேக்கிறதே
வியந்து வியந்து உடைந்து உடைந்து
சரிந்து சரிந்து மிரண்டு மிரண்டு
இந்த நிமிடம் மீண்டும் பிறந்து
உனக்குள் கலந்து தொலைந்து தொலைந்து…

 Yengeyo paartha mayakkam
eppotho vaazhntha nerukkam
devathai intha saalai oram
varuvathuenna maayam maayam
kan thiranthu ival paarkkum pothu
kadavulai nambum manathu

Innum kangal thirakkaatha sirppam
oru kodi poo pookkum vetkam
aan manathai azhikka vantha saabam
arivai mayakkum maaya thaagam
ivalai partha inbam pothum
vaazhnthu paarkka nenjam yengum

Kanavugalil vaazhntha naalai
kan ethire paarkkiren
kathaigalile ketta pennaa
thirumbi thirumbi paarkiren
angum ingum odum kaalgal
asaiya maruthu venduthe
intha idathil innum nirkka
ithayam kooda enguthe
ennaanatho yethaanatho
kannadi pol udainthidum manathu
kavithai ondru paarkka poga
kangal kalangi naanum yenga
mazhaiyin saaral ennai thaakka
vidaigal illaa kelvi ketkka
Yengeyo paartha mayakkam
eppotho vaazhntha nerukkam
devathai intha saalai oram
varuvathuenna maayam maayam
kan thiranthu ival paarkkum pothu
kadavulai nambum manathu

Aathi anthamum maranthu
un arugil karainthu naan ponen
aangal vetkapadum tharunam
unnai paartha pinbu naan
kandu konden
idi vizhuntha veettil indru
poo chedigal pookirathe
ivalthaane unthan paathi
kadavul bathil ketkirathe
viyanthu viyanthu
udainthu udainthu
sarinthu sarinthu
mirandu mirandu
intha nimidam
meendum piranthu
unnakkul kalanthu
tholainthu tholainthu




Enthan kann Munne Lyrics

0 comments

எந்தன் கண் முன்னே
 கண் முன்னே
 காணாமல் போனேனே!

 யாரும் பார்க்காத
 ஒரு விண்மீனாய்
 வீணாய் நான் ஆனேனே!

 இதயம் கிழியும் ஒலி கேட்டேன்
 இதையா இதையா எதிர்பார்த்தேன்?
 மழை கேட்கிறேன்
 எனை எரிக்கிறாய்
 ஒளி கேட்கிறேன்
 விழிகளை பறிக்கிறாய்

 கனவை கனவை கலைத்தாயே
 தொடர்ந்திட விடுவாயா?
 வலிகள் வலிகள் கொடுத்தாயே
 நான் உறங்கிட விடுவாயா?




enthan kan munne
kan munne
kaanamal ponene

yaarum paarkaatha
oru vin meenaai
veenaai naan aanene

idhayam kizhiyum oli keten
ithaiya ithaiya ethirpaarthen
mazhai ketkiren
enai erikirai
oli ketkiren
vizhigalai parikirai

kanavai kanavai kalaikaathe..
thodarthida viduvaaya?
valigal valigal koduthaaye
urangida viduvaaya?


ennavendru solvathamma lyrics

0 comments


 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
 அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
 இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா
 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ


 தெம்மாங்கு பாடிடும் சின்னவிழி மீன்களோ
 பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் கன்னி தரும் கூந்தலோ
 தொட்டாடும் மேடை பார்த்து வாடிப் போகும் வான்திரை
 முத்தாரம் மீட்டும் மார்பில் ஏக்கம் தேக்கும் தாமரை
 வண்ணப் பூவின் வாசம் வந்து நேசம் பேசும்
 அவள் நான் பார்க்கத் தாங்காமல் நாணுவாள்
 புதுப் பூக்கோலம் தான் காலில் போடுவாள்

 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
 அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
 இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா

 ஆ..ஆ...ஆ...ஆ
 கண்ணோரம் ஆயிரம் காதல்கணை வீசுவாள்
 முந்தானைச் சோலையில் தென்றலுடன் பேசுவாள்
 ஆகாயம் மேகமாகி ஆசைத் தூறல் போடுவாள்
 நீரோடை போல நாளும் ஆடிப் பாடி ஓடுவாள்
 அதிகாலை ஊற்று அசைந்தாடும் நாற்று
 உயிர் மூச்சாகி ரீங்காரம் பாடுவாள்
 இந்த ராஜாவின் தோளோடு சேருவாள்

 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
 அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
 இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா
 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ



ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niRaththavaLai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno
aval vaanmaegam kaanaadha paal nila
indha boologam paaraadha thaen nila

ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niRaththavalai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno

themmaangu paadidum sinna vizhi meengaLo
ponnoonjal aadidum kannik karum koondhalo
thottaadum maedai paarththu vaadip pogum vaan thirai
muththaaram meettum maarbil aekkam thaekkum thaamarai
vannappoovin vaasam vandhu naesam paesum
aval naan paarkka thaangaamal naaNuvaal
pudhu poo kolam dhaan kaalil pOduvaal

ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niRaththavalai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno
aval vaanmaegam kaanaadha paal nila
indha boologam paaraadha thaen nila

aahhh..
kannoram aayiram kaadhal kanai veesuvaal
mundhaanai cholaiyil thendraludan paesuvaal
aagaayam maegamaagi aasaith thooRal poduvaal
neerodai pola naalum aadip paadi oduvaal
adhikhaalai ootru asaindhaadum naatru
uyir moochchaagi reengaaram paaduvaal
indha raajaavin tholodu saeruvaal


ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niraththavalai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno
aval vaanmaegam kaanaadha paal nila
indha boologam paaraadha thaen nila

ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niraththavalai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno


Urakka kathudhu kozhi

3 comments
