Athiradikkaaran Machan Machan

Tuesday, April 16, 2013


அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
 ஜ ஜா ஜ ஜா

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 தில் திக் தில் தென்றல் நெஞ்சில்
 தித்திக்கிற அன்றில் குஞ்சில்
 ஜில் ஜில் ஜில் ஜிஞ்சர் பெண்ணில்
 ஜில்லென்றொரு ஜின்-தான் கண்ணில்

 தாதா தொட்டுக்கொஞ்ச தோதா
 சிட்டு சிக்குதே சொக்குதே

 ஒரு ஷாக்கு ஏறும் படு ஷோக்கா

 தோடா ஒண்ணு ரெண்டு போட்டா
 பொண்ணு துள்ளுதே தள்ளுதே

 வெடிவேட்டு போட விழும் Flat-ஆ

 Gun Gun என் Sten Gun
 Roger Moore போலே டிஷ்யூம்
 முன்னால் பெண்ணுண்டு
 எந்தன் பின்னால் கண்ணுண்டு பார்

 Fun Fun உன் Love Fun
 Eddy Murphy போல் Naughty

 நீ எந்தன் மான்தான்
 நான்தான் Don-தான்
 அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
 ஜ ஜா ஜ ஜா

 Man Man Man Superman-தான்
 Mid Night-ல Spiderman-தான்

 NRI உந்தன் Eye-தான்
 James Bond போல் செய்யும் Spy-தான்

 Cuba போல ஒரு தீவா
 பொண்ணு நிக்குதே முக்குதே

 எந்தன் டென்ஷன் ஏறும் ரொம்ப Fast-ஆ

 Caestro போல இந்த Maestro
 சொந்தம் கொள்ளவா கிள்ளவா

 இந்த First Night என்ன Waste-ஆ

 Bun Bun நீ Sweet Bun
 Butter Jam போலே நான்தான்
 உந்தன் மேலேதான் நான்
 ஒட்டிக்கொள்ளத்தான் வா

 One Two Three Four Five
 முத்தம் தந்தாலே தேன்தான்

 என் அன்பே My Fair Lady நீதான்

 அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
  ஜ ஜா ஜ ஜா

Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel

 Paanja..Saanja..
 Kaanja..Menjaa..
 Thonjaa..Maanjaa..
 Ja Ja…Ja Ja…

 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel

 Dil Dhik Dil
 Thendral Nenjil..
 Thithikkindra
 Anril Kunjil..
 Jil Jil Jil
 Ginger Pennil..
 Jil Endroru
 Jin Thaan Kannil..


 Dada  Thottu Konja Thodha -
 Sittu Sikkuthey  Sokkuthey

Oru Shocku Yerum Padu Shokka

Thotta – Onnu Rendu Potta
Ponnu Thulluthey  Thalluthey

Vedi Vettu Poda Vilum Flatta


 Gun  Gun  En Sten Gun
 Roger Moore Poley – Dishum
 Munnaal Pennundu
 Enthan Pinnaal Kannundu  Paar


 Fun  Fun  Un Love Fun
 Eddy Murphy Pol  Naughty


 Nee Enthan -
 Maan Thaan..
 Naan Thaan..
 Don Thaan
 Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel


 Man Man  Man… Superman Thaan
 Mid Nightula – Spiderman Thaan


 NRI Unthan Eye Thaan
 James Bond Pol Seiyum Spy Thaan

Cuba – Pola Oru Theeva
 Ponnu Nikkuthey Mukkuthey


 Enthan Tension Erum Romba Fasta

Caestro – Pola Intha Maestro
 Sontham Kollavaa ? Killavaa ??

Intha First Nightu Enna Waste-a ?


 Bun  Bun  Nee Sweet Bun
 Butter Jam Poley – Naan Thaan
 Unthan Meley Thaan – Naan
 Otti Kolla Thaan Vaa


 One Two Three
 Four Five -
 Mutham Thanthaaley Then Thaan


 En – Anbey
 My Fair Lady – Nee Thaan !!
 Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel


 Paanja..Saanja..
 Kaanja..Menjaa..
 Thonjaa..Maanjaa..
 Ja Ja…Ja Ja…


0 comments:

Post a Comment