Engeyum kaadhal Lyrics

Monday, April 8, 2013



 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..
 காதல் என்னும் தேனே
 கடல் அலைகளில் காணும் நீலம் நீயே ..
 வானே வண்ண மீனே ..
 மழை வெயில் என நான்கு காலம் நீயே ..

 கடற்கரையில் அதன் மணல் வெளியில்
 அக்காற்றோடு காற்றாக
 பலகுரல்கள் பல பல விரல்கள்
 தமை பதிவு செய்திருக்கும்
 விடியலிலும் நடு இரவினிலும்
 இது ஓயாதே ஓயாதே
 சிரிப்பினிலும் பல சினுங்களிலும்
 மிக கலந்து காத்திருக்கும் ..
 ஒ பார்க்காமல் கொஞ்சம் பேசாமல் போனாலும்
 உள்ளம் தாங்காது தாங்காதே கண்கள்தான் பின்பு தூங்காதே

 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..

 அடம் பிடிக்கும் இது வடம் இழுக்கும்
 யார் சொன்னாலும் கேட்காதே ..
 தர மறுக்கும் பின் தலைகொடுக்கும்
 இது புரண்டு தீர்திடுமே ..
 முகங்களையோ உடல் நிரங்கலையோ
 இது பார்க்காதே .. பார்க்காதே ..
 இரு உடலில் ஓர் உயிர் இருக்க
 அது முயன்று பார்த்திடுமே ..
 யார் யாரை எங்கே நேசிக்க நேர்ந்தாலும்


 அங்கே பூந்தோட்டம் முண்டாகும்
 பூசென்றாய் பூமி திண்டாடும் ..

 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..
 காதல் என்னும் தேனே
 கடல் அலைகளில் காணும் நீளம் நீயே ..
 வானே வண்ண மீனே ..
 மழை வெயில் என நான்கு காலம் நீயே ..

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum
Kaadhal Ennum Thene
Kadalalegalil Kaanum Neelam Neeye
Vaane Vanna Meene
Mazheveyil Yena Naangu Kaalam Neeye

Kadar Kareyil Adan Manal Veliyil
Akkaatrodu Kaatraaga
Palakooralgal Pala Pala Veeralgal
Thame Padhivisaidhirukkum
Vidiyalilam Nadu Iravinilum
Idhu Oyaadhe Oyaadhe
Siripinilum Pala Sinangalilum
Miga Kalandhu Kaathirukum
O Paarkaamal Konjam Pesamal
Ponalum Ullam Thaangaadhu Thaangaadh
Kangalthaam Penguthoongaadhe

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum

Adam Pidikkum Idhu Vadamizhukum
Yaar Sonnaalum Ketkaadhe
Tharamarukum Pin Thalaikodukum
Idhu Poorandu Theerthidumae
Mugamdhalayo Udal Neerangalayo
Idhu Paarkaadhe Paarkaadhe
Iru Udalil Oruyirirukka
Adhu Muyanru Paarthidumae
Yaar Yaarai Yengenesitha Nerdhaalum
Ange Poondhotta Mundaagum
Poochendaal Boomi Thindaadum

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum
Kaadhal Ennum Thene
Kadalalegalil Kaanum Neelam Neeye
Vaane Vanna Meene
Mazheveyil Yena Naangu Kaalam Neeye







0 comments:

Post a Comment