enna idhuvo yennaich chutriye lyrics

Monday, April 8, 2013


என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்
 நேற்று பார்த்தேன் நிலா முகம்
 தோற்று போனேன் ஏதோ சுகம்
 ஏ தென்றல் பெண்ணே
 இது காதல் தானடி
 உன் கண்களோடு
 இனி மோதல் தானடி
 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்

 காதலே வாழ்க்கையின் வேதம் என்று ஆனதே
 கண்களால் ஸ்வாசிக்க காற்று தந்தது
 பூமியே சுழல்வதாய் பள்ளிக்கூடம் சொன்னது
 இன்று தான் என் மனம் ஏற்றுக்கொண்டது
 ஓஹோ காதலி
 என் தலையணை நீ என நினைத்துக் கொள்வேன்
 அடி நான் தூங்கினால்
 அதை தினம் தினம் மார்புடன் அணைத்துக் கொள்வேன்
 கோடைக் கால பூங்காற்றாய்
 எந்தன்  வாழ்வில் வீசுவாய்
 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்

 புத்தகம் புரட்டினால் பக்கம் எங்கும் உன் முகம்
 பூமியில் வாழ்வதாய் இல்லை ஞாபகம்
 கோயிலின் வாசலில் உன் செருப்பைத் தேடுவேன்
 கண்டதும் நொடியிலே பக்தன் ஆகுவேன்
 ஓஹோ காதலி
 என் நழுவிய கைக்குட்டை எடுப்பதுவும்
 சாலை ஓரமாய்
 நீ நடப்பதை குனிந்து நான் ரசித்திடுவேன்
 உன்னைப் பார்க்கும் நாளெல்லாம்
 ஸ்வாசக் காற்று தேவையா

 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்
 நேற்று பார்த்தேன் நிலா முகம்
 தோற்று போனேன் ஏதோ சுகம்
 ஏ தென்றல் பெண்ணே
 இது காதல் தானடி
 உன் கண்களோடு
 இனி மோதல் தானடி

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam
netru paarththen nilaa mugam
thotru ponEn yedho sugam
ye thendral penne...
idhu kaadhal dhaanadi
unn kangalOdu
ini modhal dhaanadi..

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam

kaadhale vaazhkkaiyin vedham yendru aanadhe
kangalaal swaasikka katru thandhadhu
boomiye suzhalvadhaai pallikkoodam sonnadhu
indru dhaan yen manam yetrukkondadhu
Oho...kaadhali...
yen thalaiyanai nee yena ninaiththuk kolven
adi naan thoonginaal
adhai dhinam dhinam maarbudan aNaiththuk kolven
kodaik kaala poongaatraai
yendhan vaazhvil veesuvaai

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam

puththagam purattinaal pakkam yengum unn mugam
boomiyil vaazhvadhaai illai nyaabagam
koyilin vaasalil unn seruppaith theduven
kandadhum nodiyile bakdhan aaguven
Oho...kaadhali...
yen nazhuviya kaikkuttai yeduppadhuvum
saalai oramaai
nee nadappadhai kunindhu naan rasiththiduven
unnaip paarkkum naalellaam
swaasak kaatru thevaiyaa

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam
netru paarththen nilaa mugam
thotru ponEn yedho sugam
ye thendral penne...
idhu kaadhal dhaanadi
unn kangalOdu
ini modhal dhaanadi..






0 comments:

Post a Comment