Ennachu Enakku Enna aachu lyrics

Monday, April 8, 2013


என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..
 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 மௌனத்தில் உன் குரல் கேட்கிறேன்..
 என் வானிலே வெண்ணிலா உன் முகம்..
 வாராமலே பேசுதே என்னிடம்..
 இது காதலா காதலா?

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..

 ராத்திரிகள் நேரம் ரதி தேவி மத கோலம்
 கனவாக தினம் தோறும் வர கண்டேனே..
 சாலைகளின் ஓரம் நிழல் தேடும் வெயில் நேரம்
 தொட பார்க்கும் சிறு காற்றாய் உன்னை கண்டேனே..
 புதை மண்ணிலே காலை வைத்தேன்..
 நக கண்ணிலே ஊசி தைதேன்..
 படும் வேதனை சொல்லும் காதலாய்..

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..


 வீடுவரை சென்றேன் படி ஏறவில்லை நின்றேன்
 என்னை தேடி வருவாயோ என பார்த்தேனே..
 பாடம் படிக்காமல் உயிர் தோழி பிடிக்காமல்,
 நகராத கெடிகாரம் அதை பார்த்தேனே..
 நிலா ஆண்டுகள் நூறு வேண்டும்..
 இதே போலவே வாழ வேண்டும்..
 உடல் என்னிடம்.. உயிர் உன்னிடம்..

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..
 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 மௌனத்தில் உன் குரல் கேட்கிறேன்..
 என் வானிலே வெண்ணிலா உன் முகம்..
 வாராமலே பேசுதே என்னிடம்..
 இது காதலா காதலா?



 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 mounathil un kural ketkiren

 En vaanile, vennila un mugam
 vaaraamale pesudhey ennidam
 idhu kadhala? kadhala...

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Rathirigal neelam, radhi dhevi madhan kolam
 kanavaaga dhinam thorum vara kandaene

 Saalaigalin oram, nizhal thaedum veyil neram
 thodapaarkum siru kaatraai unnai kandaene

 Pudhai mannile kaalai vaithaen
 nagakannile oosi thaithaen

 padum vedhanai sollum kaadhalai

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu

 engume unmugam paarkiren

 veedu varai sendren, padi aeravillai nindren
 ennai thaedi varuvaayo, ena paarthaene

 paadam padikaamal, uyir thozhi pidikaamal
 nagaraadha kedikaaram adhai paarthaene
 Nila aandugal noor vendum
 idhe polave vazha vendum

 udal ennidam uyir unnidam...

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 mounathil un kural ketkiren

 En vaanile, vennila un mugam
 vaaraamale pesudhey ennidam
 idhu kadhala … kadhala...




0 comments:

Post a Comment