oru Maalai Ila veyil - Gajini

Sunday, June 9, 2013


படம் : கஜினி (2005)
இசை : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடியவர்கள் : கார்த்திக்
பாடல்வரிகள் : தாமரை
ஒரு மாலை இள வெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிர்காலம்

ஒரு மாலை இள வெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிர்காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
அவள் அள்ளி விட்ட பொய்கள்
நடு நடுவே கொஞ்சம் மெய்கள்
இதழோரம் சிரிப்போடு கேட்டு கொண்டே நின்றேன்
அவள் நின்று பேசும் ஒரு தருணம்
என் வாழ்வில் சர்க்கரை நிமிடம்
ஈர்க்கும் திசையை அவளிடம் கண்டேனே
கண்டேனே... கண்டேனே...

ஒரு மாலை இள வெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிர்காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே


பார்த்து பழகிய நான்கு தினங்களில்
நடை உடை பாவனை மாற்றி விட்டாள்
சாலை முனைகளில் துரித உணவுகள்
வாங்கி உண்ணும் வாடிக்கை காட்டி விட்டாள்
கூச்சம் கொண்ட தென்றலா
இவள் ஆயுள் நீண்ட மின்னலா
உனக்கேற்ற ஆளாக எனை மாற்றி கொண்டனே
ஆவ்... ஒரு மாலை இள வெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிர்காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே


பேசும் அழகினை கேட்டு ரசித்திட
பகல் நேரம் மொத்தமாய் கொடுத்தேனே
தூங்கும் அழகினை பார்த்து ரசித்திட
இரவெல்லாம் கண் விழித்து கிடந்தேனே
பனியில் சென்றால் உன் முகம்
என் மேல் நீராய் இறங்கும்
ஓ... தலை சாய்த்து பார்த்தாளே தடுமாறி போனனே
லல.... லல.... லலலல...
ஓ... லல.... லல.... லலலல...
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே




Oru maalai elaveyil neram
azhagana elai uthir kaalam.

oru maalai elaveyil neram
azhagana elai uthir kaalam.

satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane
satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane….

aval alli vidda poikal
nadu naduve konjam meikal
ithazhoram sirippodu keddukonde nintren
aval nitru pesum our tharunam. en valvil sakkarai nimidam
eerkum visaiyai avalidam kandene…. kandene… kandene….

oru maalai elaveyil neram azhagana elai uthir kaalam

satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane
satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane……

I BGM

paarthu pazhakiya naanku thinangkalil nadai udai paavanai maatri vittal
saalai munaikalil.. thuritha unavukal
vaangki unnum vaadikkai kaatti vittal

koochcham kondda thentrala..
ival aayul neenda minnala.
unaketra aanaka ennai matri kondebe

Oh oru maalai elaveyil neram azhagana elai uthir kaalam

satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane
satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane….

II BGM

pesum azhakinai kettu rasithidda.. pakal neram mothamai kazhithene
thoongum azhakinai
paarthu rasithida.. irevellam kanvizhiththu kidapene..

paniyil sentraal un mugam..
en mele neerai erankum..
oh thalai saaythu parthaale.. thadumari ponene.

Laaaaaa lalala

Oh lalalaa

satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthavan nane
satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthavan nane….

aval alli vidda poikal nadu naduve konjam meikal
ithaloram sirippodu keddukonde nintren

aval nitru pesum oru tharunam. en valvil sakkarai nimidam
eerkum visaiyai avalidam kandene….


0 comments:

Post a Comment