Anbe Anbe nee En Pillai - uyirodu uyiraaaga

Sunday, June 9, 2013


படம் : உயிரோடு உயிராக
இசை : வித்யாசாகர்
வரிகள் : வைரமுத்து
குரல் : ஹரிஹரன் & சித்ரா

பெ:
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

பெ :
பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

 பெ :
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

 
பெ:
கண்ணா என் கூந்தலில் சூடும் பொன் பூக்களும்
உன்னை உன்னை அழைக்க...

ஆ:
கண்ணே உன் கைவளை மீட்டும் சங்கீதங்கள்
என்னை என்னை உடைக்க...

பெ:
கண்களைத் திறந்து கொண்டு நான் கனவுகள் காணுகிறேன்

ஆ:
கண்களை மூடிக்கொண்டு நான் காட்சிகள் தேடுகிறேன்

பெ:
உன் பொன்விரல் தொடுகையிலே நான் பூவாய் மாறுகிறேன்

ஆ:
பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

பெ :
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

 
ஆ:
யாரும் சொல்லாமலும் ஓசை இல்லாமலும்
தீயும் பஞ்சும் நெருங்க...

பெ:
யாரைப் பெண்ணென்பது யாரை ஆணென்பது
ஒன்றில் ஒன்று அடங்க

ஆ:
உச்சியில் தேன் விழுந்தே என் உயிருக்குள் இனிக்குதடி

பெ:
மண்ணகம் மறந்து விட்டேன் என்னை மாற்றுக பழையபடி

ஆ:
உன் வாசத்தை சுவாசிக்கிறேன் என் ஆயுள் நீளுமடி

பெ:
பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்


பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்



female:
anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmaiyil un jeevan ennaich chaerum
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmaiyil un jeevan ennaich chaerum

female:
anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai



female: 
kannaa en koondhalil soodum pon pookkalum unnai unnai azhaikka


male:
kannae un kaivalai meettum sangeedhangal ennai ennai uraikka


female:
kangalaith thirandhu kondu naan kanavugal kaanugiraen


male:
kangalai moodikkondu naan kaatchigal thaedugiraen


female:
un pon viral thodukaiyilae naan poovaay maarugiraen


male:
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmayil en jeevan unnaich chaerum


female:
anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai


 male:
yaarum sollaamalum oasai illaamalum theeyum panjum nerunga


female:
yaaraip pen enbadhu yaarai aan enbadhu onril onru adanga


male:
uchchiyil thaen vizhundhu en uyirukkul inikkudhadi


female:
mannagam marandhu vittaen enai maatrungal pazhaiyapadi


male:
un vaasaththai suvaasikkiraen en aayul neelumbadi


female:
boomiyil naam vaazhum kaalam thoarum
unmayil un jeevan ennaich chaerum



male:
boomiyil naam vaazhum kaalam thoarum
unmayil un jeevan ennaich chaerum

0 comments:

Post a Comment