Idho idho en pallavi - Sigaram

Sunday, June 9, 2013


படம்: சிகரம்(1991)
இசை: SP பாலசுப்ரமணியம்
பாடியவர்கள்: SP பாலசுப்ரமணியம், சித்ரா
வரிகள்: வைரமுத்து
ஆ :
இதோ இதோ என் பல்லவி
எப்போது கீதமாகுமோ
இவள் உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதமாகுமோ

இதோ இதோ என் பல்லவி

 பெ :
என் வானமெங்கும் பௌர்ணமி
இது என்ன மாயமோ
என் காதலா உன் காதலா
நான் காணும் கோலமோ


ஆ :
என் வாழ்க்கை என்னும் கோப்பையில்
இது என்ன பானமோ
பருகாமலே ருசியேறுதே
இது என்ன ஜாலமோ

பெ:
பசியென்பதே ருசியல்லவா
அது என்று தீருமோ


பெ :
இதோ இதோ என் பல்லவி
 எப்போது கீதமாகுமோ
இவள் உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதமாகுமோ

இதோ இதோ என் பல்லவி

 ஆ :
அந்த வானம் தீர்ந்து போகலாம்
நம் வாழ்க்கை தீருமா
பருவங்களும் நிறம் மாறலாம்
நம் பாசம் மாறுமா

பெ:
ஒரு பாடல் பாட வந்தவள்
உன் பாடலாகிறேன்
விதி மாறலாம் உன் பாடலில்
சுதி மாறக் கூடுமோ


ஆ :
நீ கீர்த்தனை நான் பிரார்த்தனை
பொருந்தாமல் போகுமா


ஆ :
இதோ இதோ என் பல்லவி
எப்போது கீதமாகுமோ


பெ :
இவள் உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதமாகுமோ


ஆ:
இதோ இதோ என் பல்லவி

Lyrics:

male:
idhoa idhoa en pallavi eppoadhu geedhamaagumoa
ival undhan charanamenraal appoadhu vaedhamaagumoa


idhoa idhoa en pallavi 

female: 
en vaanamengum paurnami idhu enna maayamoa
en kaadhalaa un kaadhalaa naan kaanum koalamoa


male:
en vaazhkkai ennum koappaiyil idhu enna baanamoa
parugaamalae rusiyaerudhae idhu enna jaalamoa


female:
pasiyenbadhae rusiyallavaa adhu enru theerumoa


male:

idhoa idhoa en pallavi 


 male:
andha vaanam theerndhu poagalaam nam vaazhkkai
theerumaa
paruvangalum niram maaralaam nam paasam maarumaa


female:
oru paadal paada vandhaval un paadalaagiraen
vidhi maaralaam un paadalil sudhi maarak koodumaa


male:
nee keerththanai naan piraarththanai porundhaamal
poagumaa
male:
idhoa idhoa en pallavi eppoadhu geedhamaagumoa


female:
ival undhan charanamenraal appoadhu vaedhamaagumoa


male:
idhoa idhoa en pallavi


0 comments:

Post a Comment