Engengu nee sendra pothum

Friday, March 15, 2013


எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும் 
ஆனந்த கீதம் ஆரம்பாகும் 
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு போகும் 
பூங்காற்று தாலாட்டு அன்பே அன்பே 

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

கண்களின் பார்வை அம்புகள் போலே 
நெஞ்சிலே பாய் வதுமேன் 
அம்புகள் மீண்டும் பாய்ந்திடும் போது 
காயங்களும் ஆரியதேன் 
ஆறிடும் நெஞ்சம் தேறிடும் நேரம் 
அந்தது ஏனோ உன் உறவு 
நெருங்கிடும் போதும் நீங்கிடும் போதும் 
மயங்குவதேனோ உன் மனது 
இரு நெஞ்சின் துன்பம் இது தானம்மா 
அது போல இன்பம் எது கண்மணி 
பூங்காற்று தாலாட்டும் அன்பே அன்பே

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும் 
ஆனந்த கீதம் ஆரம்பாகும் 
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு போகும் 
பூங்காற்று தாலாட்டு அன்பே அன்பே

மாலை நேரம் மாறிட வேண்டாம் 
மாங்குயிலே மாங்குயிலே 
காலங்கள் கூட மாறிட வேண்டாம் 
கண்மணியே கண்மணியே 
சூரியன் மேற்கினில் சென்றிடட்டும் 
சந்திரன் அங்கே வந்திடட்டும் 
மேகங்கள் வானத்தில் நிலை பெறட்டும் 
கடலினில் கூட அலை நிற்கட்டும் 
உன்னோடு சேரும் ஓர் நேரமே 
என்றென்றும் எங்கே நிலையாகட்டும் 
பூங்காற்று தாழ்த்தும் அன்பே அன்பே 

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும் 
ஆனந்த கீதம் ஆரம்பாகும் 
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு போகும் 
பூங்காற்று தாலாட்டு அன்பே அன்பே 

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்


 Maalai nanneram maarida vendaam
manguyile manguyile
kalangal kooda maarida vendaam
kanmaniye kanmaniye
sooriyan merkinil sendridattum
chandiran ange vanthidatum
mehangal vaanathil nilai perattum
kadalinil kooda alai nirkattum
unnodu serum oru nerame
entendrum enge nilaiyaahattum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe

Engengu nee sendra pothum
en nenjame unnai thedum
Aanandha geetham Aarambamaagum
kaalangal yaavum nammodu paadum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe
engengu nee sendra pothum
en nenjame unnai thedum

Kangalin paarvai ambugal pole
nenjinile paaivathumen
ambugal meendum paainthidum podhu
kaayangalum aariyathen
aaridum nenjam theridum neram
anthathu yeno unn uravu
nerungidum podhum neengidum podhum
mayanguvatheno unn manadhu
irunenjin thunbam ithuthaanamma
adhu pola inbam edhu kanmani
poonkaatru thaalaattum anbe anbe

Engengu nee sendra pothum
en nenjame unnai thedum
Aanandha geetham Aarambamaagum
kaalangal yaavum nammodu paadum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe
engengu nee sendra pothum
en nenjame unnai thedum

Maalai nanneram maarida vendaam
manguyile manguyile
kalangal kooda maarida vendaam
kanmaniye kanmaniye
sooriyan merkinil sendridattum
chandiran ange vanthidatum
mehangal vaanathil nilai perattum
kadalinil kooda alai nirkattum
unnodu serum oru nerame
entendrum enge nilaiyaahattum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe

Engengu nee sentra pothum
enn nenjame unnai thedum
Aanandha geetham Aarambamaagum
kaalangal yaavum nammodu paadum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe

Engengu nee sendra pothum
enn nenjame unnai thedum




0 comments:

Post a Comment