kaalai nera poonguyil

Friday, March 15, 2013



kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae
kalaindhu poana maegangal kavanamaagak kaetkudhae
kaetta paadal kaatrilae kaelviyaagap poagumoa
engae un raagam suvaram aa aa aa

kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae

maedai poadum pournami aadip paadum oar nadhi
maedai poadum pournami aadip paadum oar nadhi
vella oliyinil maegalai mella mayangudhu en nilai
puthiya megam kavidhai paadum
puthiya megam kavidhai paadum
bhoopaalam paadaamal endhan kaalai thoanrum ennaalum

kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae
kalaindhu poana maegangal kavanamaagak kaetkudhae

ilamai ennum moaganam inaindhu paadum en manam
ilamai ennum moaganam inaindhu paadum en manam
pattu viriththadhu pulveli pattuth theriththadhu vinnoli
dhinamum paadum enadhu paadal
dhinamum paadum enadhu paadal
kaatroadum aatroadum indrum endrum ketkum endrendrum

kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae
kalaindhu poana maegangal kavanamaagak kaetkudhae
kaetta paadal kaatrilae kaelviyaagap poagumoa
engae un raagam suvaram aa aa aa

kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae

காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாடத் தூண்டுதே
கலைந்து போன மேகங்கள் கவனமாகக் கேட்குதே
கேட்ட பாடல் காற்றிலே கேள்வியாகப் போகுமோ
எங்கே உன் ராகம் சுவரம் ஆ ஆ ஆ

காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாடத் தூண்டுதே

மேடை போடும் பௌர்ணமி ஆடிப் பாடும் ஓர் நதி
மேடை போடும் பௌர்ணமி ஆடிப் பாடும் ஓர் நதி
வெள்ள ஒலியினில் மேகலை மெல்ல மயங்குது என் நிலை
புதிய மேகம் கவிதை பாடும்
புதிய மேகம் கவிதை பாடும்
பூபாளம் பாடாமல் எந்தன் காலை தோன்றும் எந்நாளும்

காலை நேர பூங்குயில் கவிதை பாட தூண்டுதே
கலைந்து போன மேகங்கள் கவனமாக கேட்குதே

இளமை என்னும் மோகனம் இணைந்து பாடும் என் மனம்
இளமை என்னும் மோகனம் இணைந்து பாடும் என் மனம்
பட்டு விரித்தது புல்வெளி பட்டுத் தெறித்தது விண்ணொளி
தினமும் பாடும் எனது பாடல்
தினமும் பாடும் எனது பாடல்
காற்றோடும் ஆற்றோடும் இன்றும் என்றும் கேட்கும் என்றென்றும்

காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாடத் தூண்டுதே
கலைந்து போன மேகங்கள் கவனமாகக் கேட்குதே
கேட்ட பாடல் காற்றிலே கேள்வியாகப் போகுமோ
எங்கே உன் ராகம் சுவரம் ஆ ஆ ஆ

காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாடத் தூண்டுதே



0 comments:

Post a Comment