oru jeevan thaan unn paadal

Friday, March 15, 2013


ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம்
உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும்
பிரித்தாளும் பிரியாது
காலங்களும் நேரங்களும்
கலைத்தாலும் கலையாதது

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது

ஈரேழு ஜென்மங்கள் எடுத்தாலும் உன்னை சேருவேன் ..ஆ ..
வேறாரும் நெருங்காமல் மன வாசல் தன்னை மூடுவேன்
உருவானது நல்ல சிவரஞ்சனி
உனக்காகத்தான் இந்த கீதாஞ்சலி
ராகங்களின் ஆலாபனை
மோகங்களின் ஆராதனை
உடலும் மனமும் தழுவும் பொழுதில் உருகும்

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது

காவேரி கடல் சேர அனைத்தான்ன்டி வரவில்லையா ...ஆ ..
ஆசைகள் அலைபாய ஆனந்தம் பெறவில்லையா
வரும் நாளெல்லாம் இனி மதம் உற்சவம்
வளையோசை தான் நல்ல மனிமந்திரம்
நான் தானையா நீலாம்பரி
தாலாட்டவா ..ஹ ..ஹ ..நடு ராத்திரி
சுத்தியும் லயமும் சுகமாய் இணையும் தருணம்

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம்
உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும்
பிரித்தாளும் பிரியாது
காலங்களும் நேரங்களும்
கலைத்தாலும் கலையாதது


oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu
iru kannilum unn gyaabagam
urangaamal irukkintrathu
paasangalum banthangalum
piriththaalum piriyaathathu
kaalangalum nerangalum
kalaiththaalum kalaiyaathathu

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu

iirezhu genmangal eduthaalum unnai seruven..aa..
veraarum nerungaamal mana vaasal thannai mooduven
uruvaanadhu nalla sivaranjani
unakkaagathaan intha geethanjali
raagangalin aalaabanai
mogangalin aaraadhanai
udalum manamum thazhuvum pozhuthil urgum

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu

kaaveri kadal sera anaiththaanndi varavillaiyaa...aa..
aasaigal alaipaaya aanandham peravillaiyaa
varum naalellaam ini madham urchavam
valaiyosai thaan nalla manimanthiram
naan thaanaiyya neelambari
thaalaattavaa..ha..ha..nadu raathiri
suthiyum layamum sugamaai inaiyum tharunam

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu
iru kannilum unn gyaabagam
urangaamal irukkintrathu
paasangalum banthangalum
piriththaalum piriyaathathu
kaalangalum nerangalum
kalaiththaalum kalaiyaathathu



0 comments:

Post a Comment