En Veetu Jannal Etti

Sunday, March 24, 2013


என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சேன்
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா....
 ஊருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் லேசா லேசா....


 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சேன்
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா....
 ஊருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் லேசா லேசா....


 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சே
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சே ராணி ராணி
 உருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் வா நீ வா நீ.....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு

 பாட்டு ஒரு பாட்டு புது பாட்டு இசை போட்டு
 முந்தானை தந்தானம் பாட
 கேட்டு அதை கேட்டு கிரங்காமல் ஷ்றுதி மீட்டு
 நெஞ்சோரம் சிங்காரம் தேட
 வயலோரம் வரப்போரம் தினம் காத்திருந்து வாட
 இரு தோளில் ஒரு மாலை இது ராத்திரியில் சூட
 நான் உறவாய் வரவா வரவா....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சேன்
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா....
 உருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் வா நீ வா நீ.....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ

 பாடு நடை போடு அழகோடு உறவாடு
 ஆகாயம் கிட்டே வராது
 மூடு திரை போடு முத்தாடி விளையாடு
 மூச்சோடும் என்னை விடாது
 மறவேனே வருவேனே சிறு பூ பறிடத்திட தானே
 வரம் நானே பெறுவேனே நீ மன்மத மலை தேனே
 நான் உறவாய் வரவா வரவா....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சேன்
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா....
 உருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் வா நீ வா நீ.....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ



Lyrics in english

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Kanaalae paesaathae, kalyaanam paesu
 Kaiyodu kai saerthu poongaathaa veesu

 Marudhaani arachu vechaen
 Manja thanni karachu vechaen raasa raasa!
 Urugaama urugi ninnaen
 Un azhaga parugi ninnaen laesa laesa!

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Kanaalae paesaathae, kaiyaalae paesu
 Kaiyodu kai saerthu poongaathaa veesu

 Marudhaani arachu vecha
 Manja thanni karachu vecha raani raani!
 Urugaama urugi ninnaen
 Un azhaga paruga vanthaen vaani vaani!

 Paatu oru paatu, pudhu paatu isaipotu mudhaanai thanthaanam paada!

 Kaetu athai kaetu, kirangaamal sudhi meetu, nenjoram sringaaram thaeda!

 Vayaloram, varapu’oram dhinam kaathirunthu vaazha

 Iru thoalil oru maala, ithu raathiri sooda

 Naan uruvaai varavaa varavaa?

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Kanaalae paesaathae, kaiyaalae paesu
 Kaiyodu kai saerthu poongaathaa veesu

 Marudhaani arachu vechaen
 Manja thanni karachu vechaen raasa raasa!

 Urugaama urugi ninnaen
 Un azhaga paruga vanthaen vaani vaani!

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Paadu nadaipodu azhagodu uravaada, aagaayam kittae varaathu!

 Moodu thiraipodu muththaadi vilayaadu, muchodum ennai vidaathu!

 Maruvaenae, varuvaenae siru poo parithida thaanae

 Varuvaenae, peruvanae, nee manmadha malaithaenae!

 Naan uruvaai varavaa varavaa?

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Kanaalae paesaathae, kalyaanam paesu
 Kaiyodu kai saerthu poongaathaa veesu

 Marudhaani arachu vecha
 Manja thanni karachu vecha raani raani!
 Urugaama urugi ninnaen
 Un azhaga parugi ninnaen laesa laesa!

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

0 comments:

Post a Comment