en uyir ennai vittu pirantha

Sunday, March 24, 2013


என் உயிர்
என்னை விட்டு பிரிந்த பின்னே
என் தேகம் மட்டும் வாழ்ந்திடுமோ ஒ

கண்ணீரிலே ஹாய் மீன் வாழுமோ
நீ என் உடலுக்குள் உயிரல்லவா
ஒரே உயிர் நாமல்லவோ
உடல் வாழவே ஓ
உயிர் போகுமோ
இருதயம் தூளான பிறகு
இடிகளை தாங்காது பட்டுப்பூச்சி சிறகு
இனி எந்தன் வாழ்வே வீணோ
வெறுமையோ

மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று
விழுந்தது என்ன
மலைதான் கொண்ட
அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதுமென்ன
மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று
விழுந்தது என்ன
மலைதான் கொண்ட
அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதுமென்ன
 

When you go when you leave
Then you take a little piece of me with you
There's a hole in my soul
Cause you take a little piece of me with you
When you go when you leave
Then you take a little piece of me with you
There's a hole in my soul
Cause you take a little piece of me with you

உன் கண்ணில் தானே
நான் பார்த்துக்கொண்டேன்
கண்ணே போனால்
நான் என்ன காண்பேன்
உன் செவியில் தானே
நான் ஒலிகள் கேட்டேன்
செவியே போனால்
யார் பாடல் கேட்பேன்
கண்ணிரண்டும் கண்ணீரில் மிதக்க
காற்றுக்கு விரல் இல்லை
கண்ணீரைத் துடைக்க
வாழ்வினை இழந்த பின் வாழ்வா
ஓ நீ வா
மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று
விழுந்தது என்ன
மலைதான் கொண்ட
அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதுமென்ன


நதியோடு போகும் குமிழ் போல வாழ்க்கை
எங்கே உடையும் யார் சொல்லக்கூடும்
இலையோடு வழியும்
மழைநீரைப்போல உடலோடு ஜீவன்
சொல்லாமல் போகும்
உயிரே நான் என்ன ஆவேன்
உணர்வே இல்லாத கல்லாகிபோவேன்
மரணத்தை வெல்ல வழி இல்லையா
நீ சொல்

மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று
விழுந்தது என்ன
மலைதான் கொண்ட
அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதுமென்ன



LYRICS IN ENGLISH

en uyir ennai vittu pirantha pinne
en thegam mattum vazhnthidumo
kannerile meen vaazhumo
ne en udalukul uyir allava
orey uyir naam allavo
udal vazhave
uyir pogumo

irudhayam thulaana piragu
idigalai thaangathu pattupoochi siragu
ini enthan vaazhve veeno verumayo

mannin mel oru maamalaiyum vizhunthathum enna
malai van konda aruvigal veezhnthu aluvathum enna
mannin mel oru maamalaiyum vizhunthathum enna
malai van konda aruvigal veezhnthu aluvathum enna

when you go when you leave then you take a little piece of me
there's a hole in my soul coz you take a little piece of me
when you go when you leave then you take a little piece of me
there's a hole in my soul coz you take a little piece of me

un kannil thaane naan paarthu konden
en kanne ponaal naan ena kaanben
un seviyil thaane naan oligal ketpen
seviye ponaal yaar paadal ketpen
kannirandum kaneeril mithakka
kaatruku nizhal illai kaneerai thudaika
vaazhvinai elanthapin vaazhva oh nee vaa vaa

mannin mel oru maamalaiyum vizhunthathum enna
malai van konda aruvigal veezhnthu aluvathum enna

nadhiyodu pogum kumil pola vaazhkai
enge udaiyum yaar solla koodum
elaiyodu vazhiyum mazhai neerai pole
udalodu jeevan sollamal pogum
uyire naan enna aaven
unarve illatha kannadi pole
maranathai vella vazhi illaya nee solu..

mannin mel oru maamalaiyum vizhunthathum enna
malai van konda aruvigal veezhnthu aluvathum enna


0 comments:

Post a Comment