Enakkena piranthava rekkakatti

Tuesday, March 26, 2013


ம்கும்..ஐ லவ் யூ..லவ்யூ
எனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்
அலுக்கில குலுக்குல
இவளுக்கு இணைசொல்ல எவதான்
ஊரை எல்லாம் இவதானே கூவி அழைச்சா
ஆசை மாமன் இவன் தான்னு பாட்டு படிச்சா
யம்மாடியோஓஓ..

ஓஒ ஓஓ ஓஓ ஓஓ
உனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்
என்னைவிட உனக்கிங்கு
மனசுக்கு பிடிச்சவ எவதான்

லாலாலா லா லா
லாலாலா லா லா லா

மாஞ்சிட்டு மேடை போட்டு
மைக்செட்டு மாட்டினா
மாமாவை வளைச்சு போட
புதுதிட்டம் தீட்டினா

ஆளான காலம் தொட்டு
உனக்காக ஏங்கினாள்
அன்னாடம் தூக்கம் கெட்டு
அனல் மூச்சு வாங்கினாள

பச்சக்கிளி தன்னந்தனியே ஹஹ
இன்னும் என்னாச்சு

உச்சம் தலையில் வெச்ச மலரின்
வெப்பம் உண்டாச்சு

மயங்காதே மாலை மாத்த
மாமன் வந்தாச்சு

உனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்
என்னைவிட உனக்கிங்கு
மனசுக்கு பிடிச்சவ எவதான்


லாலா லாலலா
லாலா லாலலா

நீ சூட்டும் பூவுக்காக
நெடுங்கூந்தல் ஆடுது
நீ வைத்த பொட்டுக்காக
நடுநெத்தி வாடுது

ஆத்தாடி உன்னைத்தானே
உயிர் நாடி தேடுது
காவேரி எங்கே போகும்
கடலோடு கூடுது

அந்திப்பொழுதில் தென்னங்கிளையில்
தென்றல் கூத்தாட

மையல் எழுதி மஞ்சக்குருவி
கையை கோர்த்தாட

அடங்காது ஆசைக்கொண்டு
நானும் போராட
உனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்

ஆ ஆ ஆஹா

என்னைவிட உனக்கிங்கு
 மனசுக்கு பிடிச்சவ எவதான்

ஆ ஆ ஆஹா

ஊரை எல்லாம் இவதானே கூவி அழைச்சா
ஆசை மாமன் இவன் தான்னு பாட்டு படிச்சா
யம்மாடியோஓஒ..

ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ.
எனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்
அலுக்கில குலுக்குல
இவளுக்கு இணைசொல்ல எவதான்





Enakkena piranthava rekkakatti paranthava iva thaan
Thalukkila kulukkila ivalukku inai solla eva thaan
Oora ellaam iva thaane koovi azhaicha
Aasa maaman ivan thaannu paattu padicha

Yammaadiyo ooo ooo

Unakkena piranthava rekka katti paranthava iva thaan
Ennai vida unakkingu manasukku pidichava eva thaan

Maanjchettu medai pottu mike settu maattinaa
Maamaavai valaichu poda pudhu thittam theettinaa
Aalaana kaalam thottu unakkaaga yenginaal
Annaadam thookkam kettu anal moochu vaanginaa
Pachchakiliye thannanthaniye innum enna aachu
Uchanthalaiyil vachcha malaril veppam undaachu
Mayangaathe maalai maaththa naalum vanthaachu

Unakkena piranthava rekkakatti paranthava iva thaan
Ennaivida unakkingu manasukku pidichava eva thaan

Nee soottum poovukkaaga nedunkoonthal aaduthu
Nee vaitha pottukkaaga nadu nethi vaaduthu
Aathaadi unnai thaane uyir naadi theduthu
Kaveri enge pogum kadal vanthu kooduthu
Andhi pozhuthil thennangilaiyil thendral koothaada
Maiyai ezhuthi manja kuruvi kaiyai korthaada
Adangaatha aasai kondu naanum poraada

Unakkena piranthaava rekkakatti paranthava iva thaan
Ennai vida unakkingu manasukku pidichava eva thaan
Ooru ellaam ivan thaane koovi azhaicha
Aasai maaman ivan thaannu paatu padicha

Yammaadiyo ooo ooo

Enakkena piranthava rekkakatti paranthava iva thaan
Thalukila kulukila ivalukku inai solla eva thaan

0 comments:

Post a Comment