Monday, March 18, 2019

                                            viswasam

Artist : Ajith Kumar, Nayanthara, Thambi Ramaiah, Yogi Babu, Vivek

Music : D. Imman Lyric By Viveka,Yugabharathi,Thamarai,Arun Bharathi

Singers: D. Imman, Narayanan, Aditya Gadhvi, Shankar Mahadevan, Sid Sriram, Hariharan, Shreya Ghoshal, Senthil Ganesh, Rajalakshmi Senthil, Anthony Daasan 

Year 2019

அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும் அடி அடி
மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில் புடி புடி

ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

தடம்புடலா வரும் தன்மான படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது
கிடைக்குமடா பல கேள்விக்கு விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது

டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்

ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு

நான் நினைச்சது எல்லாம் ஒவ்வொன்னா 
ஏன் நடக்குது தன்னால
மேல் இருக்குற மேகம் ஓயாம 
பூ தூவுது என் மேல

அட கருவா நீ பொறக்குற
இறந்தா டண்டணக்கர
மத்தியில கொஞ்ச நாலு

செம்ம சீன்ன செதற வைக்கணும்
பாத்தா பதற வைக்கணும்
அப்பதாண்டா நீ என் ஆளு

புதுசாச்சி என் பொறுப்புடா
இனி வேகாது உன் பருப்புடா
வெத்து கெத்து எல்லாம் காட்ட கூடாது

ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும் அடி அடி
மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில் புடி புடி

தடம்புடலா வரும் தன்மான படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது
கிடைக்குமடா பல கேள்விக்கு விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது

டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்

அலேக்கா வெளையாடு
அடிச்சா கேக்க யாரு

ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு

Angaali Pangaali Vaa
Ini Aattanthaan Eppodhum Adi Adi
Mangaathaa Katta Pola
Intha Vattaram Nam Kaiyil Pudi Pudi

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku

Angaali Pangaali Vaa
Ini Aattanthaan Eppodhum Adi Adi
Mangaathaa Katta Pola
Intha Vattaram Nam Kaiyil Pudi Pudi

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Thookku Thookku Adchi Thookku

Thadabudala Varum Thanmaana Padai Padai
Arabikkadal Namai Kondaadudhu
Kidaikkumada Pala Kelvikku Vidai Vidai
Urchaagam Vandhu Koothaadudhu

Don-E Darraavaan
Dhaulathu Girraavaan
Vandhaanda Madurakkaaran

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Thookku Thookku Adchi Thookku

Naan Nenaichadhu Ellaam Ovvonnaa
Yen Nadakkuthu Thannaala
Mel Irukkura Megam Oyaama 
Poo Thoovuthu En Mela



Ada Karuvaa Nee Porakkura
Iranthaa Dandanakkara
Maththiyila Konja Naalu

Sema Seena Sedhara Vaikkanum
Paaththaa Padhara Vaikkanum
Appathaanda Nee En Aalu

Pudhusaachi En Poruppuda
Ini Vegaadhu Un Paruppuda
Vethu Gethu Ellaam Kaatta Koodaadhu

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku

Angaali Pangaali Vaa
Ini Aattanthaan Eppodhum Adi Adi
Mangaathaa Katta Pola
Intha Vattaram Nam Kaiyil Pudi Pudi

Thadabudala Varum Thanmaana Padai Padai
Arabikkadal Namai Kondaadudhu
Kidaikkumada Pala Kelvikku Vidai Vidai
Urchaagam Vandhu Koothaadudhu

Don-E Darraavaan
Dhaulathu Girraavaan
Vandhaanda Madurakkaaran

Alekka Velaiyaadu
Adichaa Kekka Yaaru

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku

Adchi Thookku Thookku Thookku Thookku Adchi Thookku


                               
                              



2 comments:

flama said...

Space, the final frontier. These are the voyages of the Starship Enterprise. Its five-year mission: to explore strange new worlds, to seek out new life and new civilizations, to boldly go where no man has gone before. Bayrak Flama İzmir. Many say exploration is part of our destiny, but it’s actually our duty to future generations www.aybayrak.com and their quest to ensure the survival of the human species.

flama said...

Space, the final frontier. These are the voyages of the Starship Enterprise. Its five-year mission: to explore strange new worlds, to seek out new life and new civilizations, to boldly go where no man has gone before. Bayrak Çeşitleri İzmir. Many say exploration is part of our destiny, but it’s actually our duty to future generations www.bayrak.gen.tr and their quest to ensure the survival of the human species.

Post a Comment