Movie Name:Chandi veeran
Song Name:Alunguren kulunguren
Singers:Namitha babu,Prasanna
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
Panji nee panjula padhungi varum naalu naan
Anji nee anjula adangi varum naalu naan
Pandha nee pandhala thaangura kaalu naan
Pandhu nee pandhula nirambi nikkum kaathu naan
Aathaadi enna aathunu aathuna
Kaathaagi mella thoothunu thoothuna
Kaadhal meettuna kadavula kaattuna
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
Konala maanala iruntha manam nerula
Kaalu thaan poguthe kaadhalennum oorula
Naanala naanala asanji manam aadala
Tholanjathu therinjum naan innum yen thedala
Kannellaam on kaachi than kaachi thaan
Kaadhellaam on pechi thaan pechi than
Kaadhala meettuna kadavula kaattuna
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
பஞ்சி நீ, பஞ்சுல பதுங்கி வரும் நூலு நான்
அஞ்சி நீ, அஞ்சுல அடங்கி வரும் நாலு நான்
பந்த நீ, பந்தல தாங்குற காலு நான்
பந்து நீ, பந்துல நிரம்பி நிக்கும் காத்து நான்
ஆத்தாடி என்ன ஆத்துனு ஆத்துன
காத்தாகி மெல்ல தூத்துனு தூத்துன
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
கோணலா மாணலா இருந்த மனம் நேருல
காலு தான் போகுதே காதலென்னும் ஊருல
நாணலா நாணலா அசஞ்சி மனம் ஆடல
தொலஞ்சது தெரிஞ்சும் நான் இன்னும் ஏன் தேடல
கண்ணெல்லாம் ஒன் காச்சிதான் காச்சிதான்
காதெல்லாம் ஒன் பேச்சிதான் பேச்சிதான்
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
Song Name:Alunguren kulunguren
Singers:Namitha babu,Prasanna
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
Panji nee panjula padhungi varum naalu naan
Anji nee anjula adangi varum naalu naan
Pandha nee pandhala thaangura kaalu naan
Pandhu nee pandhula nirambi nikkum kaathu naan
Aathaadi enna aathunu aathuna
Kaathaagi mella thoothunu thoothuna
Kaadhal meettuna kadavula kaattuna
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
Konala maanala iruntha manam nerula
Kaalu thaan poguthe kaadhalennum oorula
Naanala naanala asanji manam aadala
Tholanjathu therinjum naan innum yen thedala
Kannellaam on kaachi than kaachi thaan
Kaadhellaam on pechi thaan pechi than
Kaadhala meettuna kadavula kaattuna
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
பஞ்சி நீ, பஞ்சுல பதுங்கி வரும் நூலு நான்
அஞ்சி நீ, அஞ்சுல அடங்கி வரும் நாலு நான்
பந்த நீ, பந்தல தாங்குற காலு நான்
பந்து நீ, பந்துல நிரம்பி நிக்கும் காத்து நான்
ஆத்தாடி என்ன ஆத்துனு ஆத்துன
காத்தாகி மெல்ல தூத்துனு தூத்துன
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
கோணலா மாணலா இருந்த மனம் நேருல
காலு தான் போகுதே காதலென்னும் ஊருல
நாணலா நாணலா அசஞ்சி மனம் ஆடல
தொலஞ்சது தெரிஞ்சும் நான் இன்னும் ஏன் தேடல
கண்ணெல்லாம் ஒன் காச்சிதான் காச்சிதான்
காதெல்லாம் ஒன் பேச்சிதான் பேச்சிதான்
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன
அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
0 comments:
Post a Comment