Movie:Thooral Ninnu pochu
Song:Bhoopalam Isaikkum
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Maalai Anthi Maalai Intha Velai Mogame..
Maalai Anthi Maalai Intha Velai Mogame..
Naayagan Jaadai Noothaname
Naaname Pennin Seethaname
Mega Mazhai Neeraada
Thogai Mayil Vaaraatho
Thithikkum Ithazh Muthangal
Athu Nana Nana Nana Nana Nana Naa
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Poovai Enthan Sevai Unthan Thevai Allavaa
Poovai Enthan Sevai Unthan Thevai Allavaa
Manmathan Koyil Thoraname
Maargazhi Thingal Poomugame
Naalum Ini sangeetham
Aadum Ival Poonthegam
Ammamma Antha sorgathil
sugam Nana Nana Nana Nana Nana Naa
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
மாலை அந்தி மாலை இந்த வேளை மோகமே
மாலை அந்தி மாலை இந்த வேளை மோகமே
நாயகன் ஜாடை நூதனமே
நாணமே பெண்ணின் சீதனமே
மேகமழை நீராட...தோகை மயில் வாராதோ
தித்திக்கும் இதழ் முத்தங்கள் அது
னன னன னன னனனா
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
பூவை எந்தன் சேவை உந்தன் தேவை அல்லவா
பூவை எந்தன் சேவை உந்தன் தேவை அல்லவா
மன்மதன் கோயில் தோரணமே
மார்கழி திங்கள் பூ முகமே
நாளும் இனி சங்கீதம்...பாடும் இவள் பூந்தேகம்
அம்மம்மா அந்த சொர்க்கத்தில் சுகம்
னன னன னன னனனா
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
Song:Bhoopalam Isaikkum
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Maalai Anthi Maalai Intha Velai Mogame..
Maalai Anthi Maalai Intha Velai Mogame..
Naayagan Jaadai Noothaname
Naaname Pennin Seethaname
Mega Mazhai Neeraada
Thogai Mayil Vaaraatho
Thithikkum Ithazh Muthangal
Athu Nana Nana Nana Nana Nana Naa
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Poovai Enthan Sevai Unthan Thevai Allavaa
Poovai Enthan Sevai Unthan Thevai Allavaa
Manmathan Koyil Thoraname
Maargazhi Thingal Poomugame
Naalum Ini sangeetham
Aadum Ival Poonthegam
Ammamma Antha sorgathil
sugam Nana Nana Nana Nana Nana Naa
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
மாலை அந்தி மாலை இந்த வேளை மோகமே
மாலை அந்தி மாலை இந்த வேளை மோகமே
நாயகன் ஜாடை நூதனமே
நாணமே பெண்ணின் சீதனமே
மேகமழை நீராட...தோகை மயில் வாராதோ
தித்திக்கும் இதழ் முத்தங்கள் அது
னன னன னன னனனா
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
பூவை எந்தன் சேவை உந்தன் தேவை அல்லவா
பூவை எந்தன் சேவை உந்தன் தேவை அல்லவா
மன்மதன் கோயில் தோரணமே
மார்கழி திங்கள் பூ முகமே
நாளும் இனி சங்கீதம்...பாடும் இவள் பூந்தேகம்
அம்மம்மா அந்த சொர்க்கத்தில் சுகம்
னன னன னன னனனா
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
2 comments:
nice..
http://www.dhivyarajashruthi.in
Impressive post, I love the way lyrics is written. Appreciating your hard work! Please check out my website Celebrities Adda!, Thank You:)
Post a Comment