ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகி போச்சு வேலகேதியாச்சு..
பொன்மானே உன்ன தேடுது..
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக்குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக்குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே
பொங்கி பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நிதம் வரும் நட்சத்திரம்
யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு
நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா கண்ணே
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகி போச்சு வேலகேதியாச்சு..
பொன்மானே உன்ன தேடுது..
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன..
மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன..
அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ
சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட
அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்..
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகி போச்சு வேலகேதியாச்சு..
பொன்மானே உன்ன தேடுது..
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது..
காத்தாடி
போலாடுது..
raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
pozhudhaagip poachchu velakkaeththiyaachchu
ponmaanae onnath thaedudhu
raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
kannukkoru vannakkili kaadhukkoru gaanak kuyil
nenjukkoru vanjikkodi needhaanammaa
thaththith thavazhum thangach chilaiyae
pongip perugum sangath thamizhae
muththam thara niththam varum natchaththiram
yaaroadu ingu enakkenna paechchu
needhaanae kannae naan vaangum moochchu
vaazhndhaaga vaendum vaavaa kannae
raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
pozhudhaagip poachchu velakkaeththiyaachchu
ponmaanae onnath thaedudhu
mangai oru gangai ena mannan oru kannan ena
kaadhil oru kaadhal kadhai sonnaal enna?
aththai magaloa maaman magaloa
sondham edhuvoa bandham edhuvoa
sandhiththadhum sindhiththadhum thiththiththida
ammaadi needhaan illaadha naanum
venmaegam vandhu neendhaadha vaanam
thaangaadha aekkam poadhum poadhum
raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
pozhudhaagip poachchu velakkaeththiyaachchu
ponmaanae onnath thaedudhu
0 comments:
Post a Comment