yaaro yaarukkul ingu yaaro

Wednesday, December 4, 2013




யாரோ.. யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

காதல் வரம் நான் வாங்க
கடை கண்கள் நீ வீச
கொக்கை போல நாள் தோறும்
ஒற்றை காலில் நின்றேன்.. கண்மணி

யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

ஊரை வெள்ளும் தோகை நான்
உன்னால் இன்று தோற்றுப்போனேன்
கண்ணால் யுத்தமே நீ
செய்தாய் நித்தமே

ஓஹோ ஓஓஓ
நின்றாய் இங்கு மின்னல் கீற்று
நித்தம் வாங்கும் மூச்சுக்காற்றால்
உன்னை சூழ்கிறேன் நான்
உன்னை சூழ்கிறேன்

காற்றில் வைத்த சூடம் போலே
காதல் தீர்ந்து போகாது
உன்னை நீங்கி உஷ்னம் தாங்கி
என்னை வாழ ஆகாது
அன்பேவா.... யே. ஹேஏஏஏ

யாரோ..

ம்ஹாஆ
யாருக்குள் இங்கு யாரோ

ம்ஹ்ம்
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ

விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

உந்தன் ஆடை காயப் போடும்
உங்கள் வீட்டு கம்பிக் ஹகொடியாய்
என்னை எண்ணினேன் நான்
தவம் பண்ணினேன்

ஆஹா ஹா ஹா
கெட்ட கெட்ட வார்த்தை சொல்லி
கிட்ட கிட்ட வந்தாய் துள்ளி
எட்டி போய் விடு இல்லை
ஏதோ ஆகிவிடும்

காதல் கொண்டு பேசும் போது
சென்னை தமிழும் செந்தேந்தான்

ஆசை வெள்ளம் பாயும் போது
வங்க கடலும் வாய்க்கால் தான்
அன்பே வா.ஆஆஆ ஹோ
யாரோ..
ம்ம்ம்
யாருக்குள் இங்கு யாரோ
ம்ஹாஆஆ..

யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

காதல் வரம் நான் வாங்க
கடை கண்கள் நீ வீச
கொக்கை போல நாள் தோறும்
ஒற்றை காலில் நின்றேன்.. கண்மணி

யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி...



yaaro yaarukkul ingu yaaro
yaar nenjai ingu yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi
yaaro yaarukkul ingu yaaro
yaar nenjai ingu yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi
kaadhal varam naan vaanga
kadai kangal nee veesa
kokkaippola naaldhorum
ottrai kaalil nindren kanmani

yaaro yaarukkul ingu yaaro
yaar nenjai ingu yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi

oorai vellum thogai naane
unnaal indru thotrupponen
kannaal yuththame nee seidhaai niththame
oho nindraai ingu minnal keetraai
niththam vaangum moochchukkaatraai
unnai soozhgiren naan unnai soozhgiren
kaatril vaiththa soodam pole kaadhal theerndhu pogaadhu
unnai neengi ushnam thaangi ennaal vaazhalaagaadhu
anbe vaa heyy heyyy

yaaro immm yaarukkul ingu yaaro ahahaaa
yaar nenjai ingu imm imm yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi

undhan aadai kaayapodum undhan veetu kambi kodiyaai
ennai enninen naan dhavam panninen ahaaaa
ketta ketta vaarththai solli kitta kitta vandhaai thulli
yeti poi vidu illai yedho aaividum
kaadhal kondu pesumbodhum chennai thamizhum sendhendhaan
aasai vellam paayumbodhu vanga kadalum vaaikkaaldhaan
anbe vaa ho

yaaro immm yaarukkul ingu yaaro ahahaaa
yaar nenjai ingu imm imm yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi
kaadhal varam naan vaanga
kadai kangal nee veesa
kokkaippola naaldhorum
ottrai kaalil nindren kanmani

yaaro yaarukkul ingu yaaro
yaar nenjai ingu yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi


0 comments:

Post a Comment