Maadathilae Kanni Maadathilae

Wednesday, December 4, 2013


மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளை

மாமி சின்ன மாமி மடிசார் அழகி வாடி சிவகாமி

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளை

மாமி சின்ன மாமி மடிசார் அழகி வாடி சிவகாமி

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

மாமா எண்ணெய் தேய்க்கலாமா  ஓ...ஓ..
மாமி காத்திருக்கலாமா
ஓ...ஓ..

டாலடிக்கிற நல்ல வைர ஆட்டி
போலிருக்கிற நீதான் ரொம்ப சுட்டி ஆ.ஹா..ஓஹோ..ஏஹே ஹேஹே..

ஆசை வைக்கிறேள் இப்ப ரொம்ப நன்னா
மாலையிட்டதும் மாறக் கூடாதுன்னா

பூ நூலே சாட்சி பொம்மனாட்டி ஆட்சி
ஸ்ரீ கிருஷ்ணன் நானால்லடி

இப்போது பார்ப்பேள் என் பேச்சை கேட்பேள்
பின்னால என்னாவேனோ..

ஆன போதும் இங்கு ஆத்துக்காரி
ரொம்ப கண்ட்ரோல் பண்ணா கண்ட்ரோல் ஆகாதடி

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளை

மாமி சின்ன மாமி மடிசார் அழகி வாடி சிவகாமி வாடின்னா...

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு
ம்..ஹும்..ஹுஹுஹும்..ம்..ஹும்..ஹுஹுஹும்..
ம்..ஹும்..
ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...

அட்ஜஸ் பண்ணி கூட நீ இருப்பியோ
அடங்காத அலமு போல் இருப்பியோ ஆஹா..ஓஹோ..ஹா.ஹா.ஹா.

சட்ட திட்டம் தான் கையில் வச்சிருப்பேளே
ஃபாளோ பண்லேனா நீங்க என்னை நச்சரிப்பேளா

மத்யான நேரம் பாய் போட சொன்னா
மாட்டேன்னு சொல்லுவியோ..ஹா..

மாட்டேன்னு சொன்னா சும்மாவா விடுவேள்
மேட்னி ஷோ கூப்பிடுவேள் ஏன்னா

நாளை சங்கதி நாளை பார்க்கலாம்
மானே இப்போ வாடி அணைச்சிக்கலாம்

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளை

மாமி சின்ன மாமி மடிசார் அழகி வாடி சிவகாமி

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளே.




Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley

Maami Chinna Maami
Madisaar Azhagi Vaadi Sivagaami

Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley

Maami Chinna Maami
Madisaar Azagi Vaadi Sivagaami

Maadathlae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Maamaa Enna Sikkal Maama OO....
Maami Kaathirukkalaama OO....

Daaladikkira Nalla Vaira Atti
Pollirukkira Nee Than Romba Chutti
Aha... Oho..Hey ..Hey...Heyyy

Aasa Vaikirael Ipo Rommba Nanna
Maalai Ittadhum Maara Koodadhunna

Poonooley Saatchi Pommnaati Saatchi
SHRI Krishnan Naan Alladi

Ippodhu Paapael Emmpecha Kaepael
Pinaley Ennavaeloo

Aaanapodhum Ingu Aathukaari Romba
Kann ROLL Panna Control' Aagadhadi

Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley
Maami Chinna Maami

Madisaar Azhagi Vaadi Sivagaami
Vaadi Na

Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Adjust Panni Kooda Nee Irupiyo
Adangaadha Alamu Pol Irupiyo
Ah Ah Haa Haaaaa

Sattadhittam Than Kaiyil Vachrupaela
Vaalu Panninna Enna Nacharipaelaa

Madhyaana Neram Paai Poda Sonna
Maateinu Solluviyo Huh

Maateinu Sonna Chummava Irupael
Matinee Show Koopiduvael Yeanna ...

Naalai Changathi Naalai Paarkalaam
Maami Ipo Vaadi Anaichukkalaam

Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley

Maami Chinna MaamiMadisaar Azhagi Vaadi Sivagaami
Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley




0 comments:

Post a Comment