sol sol sol anbe nee sol

Saturday, August 17, 2013

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதேல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
என்னென்னவோ... தேன்றுதே
என் பெண்ணே உன் நெருக்கம்...
வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே...
சொல் சொல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

கனவுகள் கேற்குது நீ வர
கை விரல் கேற்குது நீ தோட

யாரோ என்னை பார்க்க ஒரு என்னம் தோன்றிட
நீயா என்னை பறப்பேன் அதை எங்கே சொல்லிட

ஆ... என் நேரம் என்று அவசரமாக மாரிப்போனதே
என் செய்கை இன்று ரகசியமாக என்னை ஆளுதே

இலைகளில் பனித்துளி விழுவதும்
வெயில் வந்து அதன் மேலே எழுவதும்
இயற்கை இருக்கிற ரகசிய அன்பே அன்பே...

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

இருவரும் ஒரு மொழி பேசலாம்
இடையினில் மௌனத்தில் பேசலாம்

பெண்ணே என் நெஞ்சம் என்னும் பூட்டை திரக்க
கண்ணே உன் கண்கள் அது சாவிகுடுக்க

என் பெயரில் உன் பெயரினை சேர்க்க ஆசை வாந்ததே
உன் தோலில் எந்தன் தோல் வந்து சாய நேரம் வாந்ததே

இது இது இது ஒரு இன்பமா
இது இது இது ஒரு துன்பமா
இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்தால் சொல் சொல்வாய் பெண்ணே...

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
ஒரு மஞ்சல்

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமலே சொல்
சொல்வதேல்லாம் கண்ணாலே சொல்

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogaathe nil
sol sol sol sollaamal sol
solvathellam kannaale sol

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serka
ennennavoo..thonrruthey
en penne un nerukam venduthey kanne kanne

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil
sol sol sol sollaamal sol
solvatheylam kannaley sol

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serka

kanavugal kekkuthu nee vara
kai veral kekuthu nee thoda

yaroo ennai paarka oru ennam thonrida
neeya ennai parpen athai enge sollida
ah en neram indru avasaramaga mariponathe
en saigai indru ragasiyamaga ennai aaluthe

ilaigalil panithuli vizhuvathum
veyil vanthu athan mella ezhuvathum
iyarkai irukira ragasiya anbe anbe..

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serkka

iruvarum oru mozhi pesalam
edayinil mounathil pesalam

penne en nenjam ennum puttai thirakka
kanne un kangal athu saavikuduga

en peril unthan perinai serka aasai vanthathey
un tholil enthan thol vanthu sayaa neram vanthathey

ithu ithu ithu oru inbama
ithu ithu ithu oru thunbama
inbamum thunbamum sernthatha sol solvaai penne..

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serkka
ennennavoo..thonrruthey
en penne un nerukam venduthey kanne kanne

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil
sol sol sol sollaamal sol
solvathellam kannaley sol





0 comments:

Post a Comment