sol sol sol anbe nee sol

0 comments

Saturday, August 17, 2013

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதேல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
என்னென்னவோ... தேன்றுதே
என் பெண்ணே உன் நெருக்கம்...
வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே...
சொல் சொல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

கனவுகள் கேற்குது நீ வர
கை விரல் கேற்குது நீ தோட

யாரோ என்னை பார்க்க ஒரு என்னம் தோன்றிட
நீயா என்னை பறப்பேன் அதை எங்கே சொல்லிட

ஆ... என் நேரம் என்று அவசரமாக மாரிப்போனதே
என் செய்கை இன்று ரகசியமாக என்னை ஆளுதே

இலைகளில் பனித்துளி விழுவதும்
வெயில் வந்து அதன் மேலே எழுவதும்
இயற்கை இருக்கிற ரகசிய அன்பே அன்பே...

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

இருவரும் ஒரு மொழி பேசலாம்
இடையினில் மௌனத்தில் பேசலாம்

பெண்ணே என் நெஞ்சம் என்னும் பூட்டை திரக்க
கண்ணே உன் கண்கள் அது சாவிகுடுக்க

என் பெயரில் உன் பெயரினை சேர்க்க ஆசை வாந்ததே
உன் தோலில் எந்தன் தோல் வந்து சாய நேரம் வாந்ததே

இது இது இது ஒரு இன்பமா
இது இது இது ஒரு துன்பமா
இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்தால் சொல் சொல்வாய் பெண்ணே...

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
ஒரு மஞ்சல்

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமலே சொல்
சொல்வதேல்லாம் கண்ணாலே சொல்

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogaathe nil
sol sol sol sollaamal sol
solvathellam kannaale sol

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serka
ennennavoo..thonrruthey
en penne un nerukam venduthey kanne kanne

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil
sol sol sol sollaamal sol
solvatheylam kannaley sol

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serka

kanavugal kekkuthu nee vara
kai veral kekuthu nee thoda

yaroo ennai paarka oru ennam thonrida
neeya ennai parpen athai enge sollida
ah en neram indru avasaramaga mariponathe
en saigai indru ragasiyamaga ennai aaluthe

ilaigalil panithuli vizhuvathum
veyil vanthu athan mella ezhuvathum
iyarkai irukira ragasiya anbe anbe..

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serkka

iruvarum oru mozhi pesalam
edayinil mounathil pesalam

penne en nenjam ennum puttai thirakka
kanne un kangal athu saavikuduga

en peril unthan perinai serka aasai vanthathey
un tholil enthan thol vanthu sayaa neram vanthathey

ithu ithu ithu oru inbama
ithu ithu ithu oru thunbama
inbamum thunbamum sernthatha sol solvaai penne..

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serkka
ennennavoo..thonrruthey
en penne un nerukam venduthey kanne kanne

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil
sol sol sol sollaamal sol
solvathellam kannaley sol





thalapathy thalapathy

0 comments

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி நீதான் என்றும் தளபதி
தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி நீதான் என்றும் தளபதி

தலைவா... தலைவா... சரிதம் எழுது தலைவா
உயிரே உயிரே உயிரை உனக்கு தரவா

எழுவோம்... எழுவோம்... உன்னால் எழுவோம்
பின்னால் நிழலாய் வருவோம்

தொடுவோம் தொடுவோம் சிகரம் தொடுவோம்
விழுந்தால் விதையாய் எழுவோம்

தளபதி
தலைவா...

எதிரிகள் எதிரிகள் தம் தம்
அலரிட அலரிட தம் தம்
அனல் என புரபடும் தம் தம்... தோழா
கெட்டதை கண்டதும் தம் தம்
பட்டென சுட்டிடு தம் தம்
கட்டலை இட்டிடும் தம் தம்... தோழா

பிறர் துன்பம் தான் துன்பம் போல என்னினால்
வரலாற்றில் ஒரு தலைவன் உருவாகுவான்
எரித்தாலும் புதைத்தாலும் அழியாமலே
வருங்காலம் பேர் சொல்ல உரமாகுவான்

உன் ரத்தம் என் ரத்தம் வேரே இல்லை
உதிரத்தில் விதைத்தாயே அன்பின் சொல்லை
தலைவா... தலைவா... உயிர் நீ தலைவா...

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி நீதான் என்றும் தளபதி

ஒரு விழி எரிமலை தம் தம்
மரு விழி பனிமலை தம் தம்
இவனுக்கு நிகர் இல்லை தம் தம்... தோழா...
நிலம் அது அதிர்ந்திட தம் தம்
கடல் அது பொங்கிட தம் தம்
கர்ஜனை புரிவான் தம் தம்... தோழா...

அச்சங்கள் உன்னை கண்டு அச்சப்பட
உச்சத்தை தொட வேண்டும் முன்னேரு நீ
பத்தோடு பதின்னொன்று நீ இல்லையே
பேர் சொல்லும் ஒரு பிள்ளை நீதான் இனி

ஊர் ஏங்கும் சந்தோசம் விளையாடுதே
உன்னாலே அன்பேங்கும் அலைப்பாயுதே

தலைவா... தலைவா... உயிர் நீ தலைவா...

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி நீதான் என்றும் தளபதி
தலைவா.
எழுவோம்... எழுவோம்... உன்னால் எழுவோம்
பின்னால் நிழலாய் வருவோம்
தொடுவோம் தொடுவோம் சிகரம் தொடுவோம்
விழுந்தால் விதையாய் எழுவோம்
தலைவா...

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி



 thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
thalapathy thalapathy neethaan enrum thalapathy
thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
thalapathy thalapathy neethaan enrum thalapathy

thalaivaa..thalaivaa..saritham ezhuthu thalaivaa
uyire uyire uyirai unakku tharavaa
ezhuvom..ezhuvom..unnaal ezhuvom
pinaal nizhalaai varuvoom
thoduvom thoduvom sigaram thoduvom
vizhunthaal vithaiyaai ezhuvom

thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
thalapathy thalapathy neethaan enrum thalapathy
thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
thalapathy thalapathy neethaan enrum thalapathy

thalaivaa..thalaivaa..thalaivaa..thalaivaa..
thalaivaa..thalaivaa..thalaivaa..thalaivaa..
thalaivaa...

ethirigal ethirigal dham dham
alarida alarida dham dham
analena purapadu dham dham..thozha
kettadhai kandathum dham dham
pattena suttidu dham dham
kattalai etidu dham dham.. thozha
pirar thunbam than thunabam pol enninaal
varalaatril oru thalaivan uruvaaguvaan
yerithaalum puthaithaalum azhiyaamale
varungaalam per solla uramaaguvaan
un ratham en ratham vere illai
uthirathil vithaithaaye anbin sollai
thalaivaa..thalaivaa..uyir nee thalaivaa..

thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
thalapathy thalapathy neethaan enrum thalapathy

oru vizhi yerimalai dham dham
maru vizhi panimalai dham dham
ivanukku nigar illai dham dham..thozha..
nilam adhu adhirnthida dham dham
kadaladhu pongida dham dham
garjanai purivaan dham dham..thozha..
achchangal unai kandu achcha pada
uchchathai thoda vendum munneru nee
pathodu pathinonru nee illaiye
per sollum oru pillai neethaan ini
oorengum sandhosam vilaiyaaduthe
unaale anbengum alaipaayuthe

thalaivaa..thalaivaa..uyir nee thalaivaa..

thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
thalapathy thalapathy neethaan enrum thalapathy

thalaivaa..thalaivaa..saritham ezhuthu thalaivaa
uyire uyire uyirai unakku tharavaa
ezhuvom..ezhuvom..unnaal ezhuvom
pinaal nizhalaai varuvoom
thoduvom thoduvom sigaram thoduvom
vizhunthaal vithaiyaai ezhuvom

thalaivaaaaaa...

thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
thalapathy thalapathy neethaan enrum thalapathy
thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
thalapathy thalapathy neethaan enrum thalapathy

thalaivaaaaaa...







oru jeevan thaan un paadal thaan

0 comments
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமால் இசைகின்றது .
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமால் இசைகின்றது .

இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருகின்றது.
பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாளும் பிரியாதது
காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
அம்மா...அம்மா....அம்மா....
அம்மா....அம்மா....அம்மா....

பாரம்மா பறவைக்கும் பாசங்கள் இருகின்றது
பறந்தோடி இரைதேடி பிள்ளைக்கு கொடுக்கின்றது
சிறு பிள்ளை நானா செய்த பாவம் என்ன
என் மீது தான் கொண்ட கோவம் என்ன
பாலூட தான் நீ இல்லையே
தாலாட்ட  தான் தாய் இல்லையே
அம்மா அம்மா தனியாய் தவித்தேன் தனியே
 ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமால் இசைகின்றது .

நீ தானே பலமாதம் மடி மீது சுமந்தயம்மா நான் வந்து உன்னை தேட மறைவாக இருந்தாயம்மா
நான் தன அம்மா உன் பிள்ளை செல்வம்
நீதான் என பேசும் தெய்வம்
காணமலே தொழுதேன் அம்மா
கண்டேன் இன்று அழுதேன் அம்மா
அம்மா நீ தான் அழித்தல் அணைத்தால் உருகும்


ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமால் இசைகின்றது .

இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருகின்றது.
பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாளும் பிரியாதது
காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
அம்மா...அம்மா....அம்மா....
அம்மா....அம்மா....அம்மா....



oru jeevan thaan un paadal thaan oyammal isaikindrathu
oru jeevan thaan un paadal thaan oyammal isaikindrathu
iru kannilum un gyabaham urangammal irukindrathu
paasangalum panthangalum pirithalum piriyathathu
kaalangalum nerangalum kalaithaalum kaliyaathathu
amma... amma.....ammaa.
amma....amma.....amma


paaramma paravaikkum paasangal irukindrathu
paranthodi iraithedi pillaiku kodukindrathu
chiru pillai naan seitha paavam enna
en meethu thana konda kovam enna
paaloota than nee illaiyee
thaallattathaan thaai illiayee
amma amma thaniyaai thavithen thaniyeee
oru jeevan thaan un paadal thana oyamal isaikindrathu


nee thaane palamaatahm madi meethu sumandhaayama
naan vanthu unai theda maraivaaka irunthaayamma
naa thaanma un pillai selvam neethaanama en pesum theivam
kaanamale tholuthen  amma
kanden indru aluthen amma
amma
nee thaan
azhaithaal anaithaal urugum


oru jeevan thaan un paadal thaan oyamal isaikindrathu
iru kannilum un gyabaham urangammal irukindrathu
paasangalum panthangalum pirithalum piriyathathu
kaalangalum nerangalum kalaithaalum kaliyaathathu
amma... amma.....ammaa.
amma....amma.... amma