0 comments

Friday, August 21, 2020

 

திரைப்படம் :செந்தமிழ் பாட்டு 

பாடகர் :SPB

சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன

சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்னச் சின்ன ..

உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
தீண்டும் மேகம் சிலிர்க்குதம்மா

பெண் : ஹஹா..அது தீண்டும் மேகமில்ல
தேகம் சிலிர்க்குதம்மா..

உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
தீண்டும் தேகம் சிலிர்க்குதம்மா
நனைந்த பொழுதிலும் குளிர்ந்த மனதினில்
ஏதோ ஆசை துடிக்குதம்மா
மனித ஜாதியின் பசியும் தாகமும்
உன்னால் என்றும் தீருமம்மா
வாரித் தந்த வள்ளல் என்று
பாரில் உன்னைச் சொல்வதுண்டு
இனமும் குலமும் இருக்கும் உலகில்
அனைவரும் இங்கு சரிசமம் என
உணர்த்திடும் மழையே..

சின்னச் சின்ன
சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன

பிழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
நீயோ இங்கே வருவதில்லை

பெண் : படிச்சவன் பாட்டை கெடுத்த கதையால்ல இருக்கு
பிழைக்கும்ன்னு எழுதலையே
மழைக்குன்னுதானே எழுதியிருக்கேன்

ஓஹோ..மழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
நீயோ இங்கே வருவதில்லை
வெடித்த பூமியும் மானம் பார்க்கையில்
நீயோ கண்ணில் தெரிவதில்லை
உனது சேதியை பொழியும் தேதியை
முன்னால் இங்கே யாரறிவார்
நஞ்சை மண்ணும் புஞ்சை மண்ணும்
நீயும் வந்தால் பொன்னாய் மின்னும்
உனது பெருமை உலகம் அறியும் இடியென்னும்
இசை முழங்கிட வரும் மழையெனும் மகளே

சின்னச் சின்ன
சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன

சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
சின்னச் சின்ன

 

 

0 comments

திரைப்படம் : உன்னால் முடியும் தம்பி 

பாடகர்:SPB

0 comments

திரைப்படம் :மஞ்சப்பை 

பாடகர் :SPB

ஆகாஷ  நிலவுதான் அழகா தெரியல 
ஆனிமுத்து அதுவுமே அழகா தெரியல 
உன்ன போல அழகுதான் ஒன்னுமில்லே உலகிலே 
ஒட்டுமொத்த அழகையும் கொண்ட நீ ஏன் உசுருல 
சாமி கொடுத்த வரமே நீ தானே எனக்கு ராசா 


சூரியன கேளு வாங்கி நான் தருவேன் 
சந்திரன கேளு கொண்டு நான் வருவேன் 
வங்க கடலை நீ சின்ன குவாலையில் 
கொண்டு வர சொல்லு செஞ்சிடுவேன் 
சிங்கம் சிறுத்தையை ஒத்த நொடியில 
கொன்னு வர சொல்லு செஞ்சிடுவேன் 
உலகே அழிஞ்சாலும் உன்ன நான் காத்திடுவேன் 
என்னோட பெருமை என்ன உன் உருவில் 
பாத்திடுவேன் 

ஆகாஷ  நிலவுதான் அழகா தெரியல 
ஆனிமுத்து அதுவுமே அழகா தெரியல 
உன்ன போல அழகுதான் ஒன்னுமில்லே உலகிலே 
ஒட்டுமொத்த அழகையும் கொண்ட நீ ஏன் உசுருல 
சாமி கொடுத்த வரமே நீ தானே எனக்கு ராசா 


எப்பவுமே நீதான் என்னோட ஆவி 
பட்டம் பல வாங்கி ஆகனுமே தாமி 
உன்னை விட இங்கு சொத்து சுகம் 
இந்த மண்ணில் இல்லையென சொல்லிடுவேன் 
கண்ணின் மணியென உன்ன நினைச்சு நான் 
கையில் எடுத்துதான் கொஞ்சிடுவேன் 
எதையும் எடுத்துதான் கொஞ்சிடுவேன் 
எதையும் உனக்காக சுலுவா செஞ்சிடுவேன் 
ஒத்த நொடி பிரிய சொன்னா இறந்தே போயிடுவேன் 

ஆகாஷ நிலவுதான் அழகா தெரியல 
ஆனிமுத்து அதுவுமே அழகா தெரியல 
உன்ன போல அழகுதான் ஒன்னுமில்லே உலகிலே 
ஒட்டுமொத்த அழகையும் கொண்ட நீ ஏன் உசுருல 
சாமி கொடுத்த வரமே நீ தானே எனக்கு ராசா

2 comments

Monday, March 18, 2019

                                            viswasam

Artist : Ajith Kumar, Nayanthara, Thambi Ramaiah, Yogi Babu, Vivek

Music : D. Imman Lyric By Viveka,Yugabharathi,Thamarai,Arun Bharathi

Singers: D. Imman, Narayanan, Aditya Gadhvi, Shankar Mahadevan, Sid Sriram, Hariharan, Shreya Ghoshal, Senthil Ganesh, Rajalakshmi Senthil, Anthony Daasan 

Year 2019

அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும் அடி அடி
மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில் புடி புடி

ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

தடம்புடலா வரும் தன்மான படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது
கிடைக்குமடா பல கேள்விக்கு விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது

டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்

ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு

நான் நினைச்சது எல்லாம் ஒவ்வொன்னா 
ஏன் நடக்குது தன்னால
மேல் இருக்குற மேகம் ஓயாம 
பூ தூவுது என் மேல

அட கருவா நீ பொறக்குற
இறந்தா டண்டணக்கர
மத்தியில கொஞ்ச நாலு

செம்ம சீன்ன செதற வைக்கணும்
பாத்தா பதற வைக்கணும்
அப்பதாண்டா நீ என் ஆளு

புதுசாச்சி என் பொறுப்புடா
இனி வேகாது உன் பருப்புடா
வெத்து கெத்து எல்லாம் காட்ட கூடாது

ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு

அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும் அடி அடி
மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில் புடி புடி

தடம்புடலா வரும் தன்மான படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது
கிடைக்குமடா பல கேள்விக்கு விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது

டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்

அலேக்கா வெளையாடு
அடிச்சா கேக்க யாரு

ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு

Angaali Pangaali Vaa
Ini Aattanthaan Eppodhum Adi Adi
Mangaathaa Katta Pola
Intha Vattaram Nam Kaiyil Pudi Pudi

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku

Angaali Pangaali Vaa
Ini Aattanthaan Eppodhum Adi Adi
Mangaathaa Katta Pola
Intha Vattaram Nam Kaiyil Pudi Pudi

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Thookku Thookku Adchi Thookku

Thadabudala Varum Thanmaana Padai Padai
Arabikkadal Namai Kondaadudhu
Kidaikkumada Pala Kelvikku Vidai Vidai
Urchaagam Vandhu Koothaadudhu

Don-E Darraavaan
Dhaulathu Girraavaan
Vandhaanda Madurakkaaran

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Thookku Thookku Adchi Thookku

Naan Nenaichadhu Ellaam Ovvonnaa
Yen Nadakkuthu Thannaala
Mel Irukkura Megam Oyaama 
Poo Thoovuthu En Mela



Ada Karuvaa Nee Porakkura
Iranthaa Dandanakkara
Maththiyila Konja Naalu

Sema Seena Sedhara Vaikkanum
Paaththaa Padhara Vaikkanum
Appathaanda Nee En Aalu

Pudhusaachi En Poruppuda
Ini Vegaadhu Un Paruppuda
Vethu Gethu Ellaam Kaatta Koodaadhu

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku

Angaali Pangaali Vaa
Ini Aattanthaan Eppodhum Adi Adi
Mangaathaa Katta Pola
Intha Vattaram Nam Kaiyil Pudi Pudi

Thadabudala Varum Thanmaana Padai Padai
Arabikkadal Namai Kondaadudhu
Kidaikkumada Pala Kelvikku Vidai Vidai
Urchaagam Vandhu Koothaadudhu

Don-E Darraavaan
Dhaulathu Girraavaan
Vandhaanda Madurakkaaran

Alekka Velaiyaadu
Adichaa Kekka Yaaru

Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku
Adchi Thookku Thookku Adchi Thookku
Hey Adchi Thookku Adchi Thookku Adchi Thookku

Adchi Thookku Thookku Thookku Thookku Adchi Thookku


                               
                              



0 comments

Monday, April 17, 2017

Movie Name:Chandi veeran
Song Name:Alunguren kulunguren
Singers:Namitha babu,Prasanna

Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura

 
Panji nee panjula padhungi varum naalu naan
Anji nee anjula adangi varum naalu naan

Pandha nee pandhala thaangura kaalu naan
Pandhu nee pandhula nirambi nikkum kaathu naan

Aathaadi enna aathunu aathuna
Kaathaagi mella thoothunu thoothuna
Kaadhal meettuna kadavula kaattuna
 Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura

 
Konala maanala iruntha manam nerula
Kaalu thaan poguthe kaadhalennum oorula
Naanala naanala asanji manam aadala
Tholanjathu therinjum naan innum yen thedala

Kannellaam on kaachi than kaachi thaan
Kaadhellaam on pechi thaan pechi than
Kaadhala meettuna kadavula kaattuna
Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura


அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற

பஞ்சி நீ, பஞ்சுல பதுங்கி வரும் நூலு நான்
அஞ்சி நீ, அஞ்சுல அடங்கி வரும் நாலு  நான்
பந்த நீ, பந்தல தாங்குற காலு நான்
பந்து நீ, பந்துல நிரம்பி நிக்கும் காத்து நான்

ஆத்தாடி என்ன ஆத்துனு ஆத்துன
காத்தாகி  மெல்ல தூத்துனு தூத்துன
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற

 கோணலா மாணலா இருந்த மனம் நேருல
காலு தான் போகுதே காதலென்னும் ஊருல
நாணலா நாணலா அசஞ்சி மனம் ஆடல
தொலஞ்சது தெரிஞ்சும் நான்  இன்னும் ஏன் தேடல

கண்ணெல்லாம் ஒன் காச்சிதான் காச்சிதான்
காதெல்லாம் ஒன் பேச்சிதான் பேச்சிதான்
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன்
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற
2 comments

Tuesday, May 17, 2016

Movie:Thooral Ninnu pochu
Song:Bhoopalam Isaikkum

Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale


Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam


Maalai Anthi Maalai Intha Velai Mogame..
Maalai Anthi Maalai Intha Velai Mogame..
Naayagan Jaadai Noothaname
Naaname Pennin Seethaname
Mega Mazhai Neeraada
Thogai Mayil Vaaraatho
Thithikkum Ithazh Muthangal
Athu Nana Nana Nana Nana Nana Naa


Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam


Poovai Enthan Sevai Unthan Thevai Allavaa
Poovai Enthan Sevai Unthan Thevai Allavaa
Manmathan Koyil Thoraname
Maargazhi Thingal Poomugame
Naalum Ini sangeetham
Aadum Ival Poonthegam
Ammamma Antha sorgathil
sugam Nana Nana Nana Nana Nana Naa


Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam

 பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே

பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்

மாலை அந்தி மாலை இந்த வேளை மோகமே
மாலை அந்தி மாலை இந்த வேளை மோகமே
நாயகன் ஜாடை நூதனமே
நாணமே பெண்ணின் சீதனமே
மேகமழை நீராட...தோகை மயில் வாராதோ
தித்திக்கும் இதழ் முத்தங்கள் அது
னன னன னன னனனா

பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்

பூவை எந்தன் சேவை உந்தன் தேவை அல்லவா
பூவை எந்தன் சேவை உந்தன் தேவை அல்லவா
மன்மதன் கோயில் தோரணமே
மார்கழி திங்கள் பூ முகமே
நாளும் இனி சங்கீதம்...பாடும் இவள் பூந்தேகம்
அம்மம்மா அந்த சொர்க்கத்தில் சுகம்
னன னன னன னனனா

பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
0 comments
Movie:Punnagai Mannan
Song:Kavithai Kelungal

Kavidhai kelungal karuvil piranthathu raagam
Nadanam paarungal ithuvum oru vagai yaagam
Boomi ingu suttrum mattum aada vandhen enna nattam
Odum megam nindru paarthu kaigal thattum


Kavithai kelungal karuvil piranthathu raagam
Nadanam paarungal ithuvum oru vagai yaagam

Nettru en paattil suthiyum vilagiyathe
Paathai sollaamal vithiyum vilagiyathe
Kaalam neram seravillai
Kaathal regai kaiyil illai
Saaga ponen saagavillai
Moochchu undu vaazhavillai
Vaai thiranthen vaarthai illai
Kan thiranthen paarvai illai
Thanimaiye ilamaiyin sothanai
Ival manam puriyuma,ithu vidukathai

Kavithai kelungal karuvil piranthathu raagam
Kavithai kelungal nadanam paarungal oh...

Jagana jagana jagana jam jam....

Om thadeem thadeem pathangaL paada
jagam nadunga en pathangaL aada
jagana jagana
tham tham thakka
jagana jagana
tham tham tham
jagana jagana
tham tham thakka
jagana jagana
tham tham tham
jagana theemtha jagana theemtha
theemtha theemtha theemtha theemtha
Om thadeem thadeem pathangaL paada
jagam nadunga en pathangaL aada

Paarai meethu pavala malligai
Pathiyam pottathaaru
Odum neeril kaathal kaditham
Ezhuthivittathu yaaru
Aduppu kootti avicha nellai
Vithaithu vittathu yaaru
Alayil irunthu ulayil vizhunthu
Thudi thudikkithu meenu
Ival kanavugal nanavaaga marupadi oru uravu
Salangaigal puthu isai paada vidiyattum intha iravu
Kizhakku velicham iruttai kizhikkattum
Iravin mudivil kanavu palikkattum
Irundu kidakkum manamum velukkattum...

Om....

Om thadeem thadeem pathangal paada
Jagam nadunga en pathangal aada
Om thadeem thadeem pathangal paada
Jagam nadunga en pathangal aada

கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
நடனம்  பாருங்கள்  இதுவும்  ஒரு  வகை  யாகம்
பூமி  இங்கு  சுற்றும்  மட்டும்  ஆட  வந்தேன்  என்ன  நட்டம்
ஓடும்  மேகம்  நின்று  பார்த்து  கைகள்  தட்டும்


கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
நடனம்  பாருங்கள்  இதுவும்  ஒரு  வகை  யாகம்

நேற்று  என்  பாட்டில்  சுதியும்  விலகியதே
பாதை  சொல்லாமல்  விதியும்  விலகியதே
காலம்  நேரம்  சேரவில்லை 

காதல்  ரேகை  கையில்  இல்லை
சாக  போனேன்  சாகவில்லை
மூச்சு  உண்டு  வாழவில்லை
வாய்  திறந்தேன்  வார்த்தை  இல்லை
கண்  திறந்தேன்  பார்வை  இல்லை
தனிமையே  இளமையின்  சோதனை
இவள்  மனம்  புரியுமா ,இது  விடுகதை

கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
கவிதை  கேளுங்கள்  நடனம்  பாருங்கள்  ஓ ...

ஜகன  ஜகன  ஜகன  ஜம்  ஜம் ....

ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 
ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட 

ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தக்க 

ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தம் 
ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தக்க 
ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தம் 
ஜகன  தீம்த  ஜகன  தீம்த 
தீம்த  தீம்த  தீம்த  தீம்த 
ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 
ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட

பாறை  மீது  பவள  மல்லிகை 

பதியம்  போட்டதாரு 
ஓடும்  நீரில்  காதல்  கடிதம் 
எழுதிவிட்டது  யாரு 
அடுப்பு  கூட்டி  அவிச்ச  நெல்லை 

விதைத்து  விட்டது  யாரு 
அலையில்  இருந்து  உலையில்  விழுந்து 
துடி  துடிக்கிது  மீனு 
இவள்  கனவுகள்  நனவாக  மறுபடி  ஒரு  உறவு 
சலங்கைகள்  புது  இசை  பாட  விடியட்டும்  இந்த  இரவு 
கிழக்கு  வெளிச்சம்  இருட்டை  கிழிக்கட்டும் 
இரவின்  முடிவில்  கனவு  பலிக்கட்டும் 
இருண்டு  கிடக்கும்  மனமும்  வெளுக்கட்டும் ...

ஓம் ....

ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 

ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட
ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 

ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட