சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ
பொன்னோவியம் என்று பேரானதோ
என் வாசல் வழியாக வலம் வந்ததோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ
குளிர் காற்று கிள்ளாத மலரல்லவோ
கிளி வந்து கொத்தாத கனியல்லவோ
குளிர் காற்று கிள்ளாத மலரல்லவோ
கிளி வந்து கொத்தாத கனியல்லவோ
நிழல் மேகம் தழுவாத நிலவல்லவோ
நெஞ்சோடு நீ சேர்த்த பொருளல்லவோ
எந்நாளும் பிறியாத உறவல்லவோ ….
இளம் சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ
பொன் மாளிகை உந்தன் மனமானதோ
என் காதல் உயிர் வாழ இடம் தந்ததோ
இளம் சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ
ஆ அஅ ஆ ஹா ...................................
முத்தாரம் சிரிக்கின்ற சிரிப்பல்லவோ
முழு நெஞ்சை தொடுகின்ற நெருப்பல்லவோ
முத்தாரம் சிரிக்கின்ற சிரிப்பல்லவோ
முழு நெஞ்சை தொடுகின்ற நெருப்பல்லவோ
சங்கீதம் பொழிகின்ற மொழியல்லவோ
சந்தோஷம் வருகின்ற வழியல்லவோ
என் கோயில் குடி கொண்ட சிலையல்லவோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ
அலையோடு பிறவாத கடல் இல்லையே
நிழலோடு நடக்காத உடல் இல்லையே
துடிக்காத இமையோடு விழியில்லையே ….
துணையோடு சேராத இனமில்லையே
என் மேனி உனதன்றி எனதில்லையே
எழிலோடு எழில் சேர்த்து இமை மூடவோ
எனக்கென்ற சுகம் வாங்க துணை தேடவோ
மலர் மேனி தனைக் கண்டு மகிழ்ந்தாடவோ
மணக்கின்ற தமிழ் மண்ணில் விளையாடவோ
கண் ஜாடை கவி சொல்ல இசை பாடவோ
இளம் சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ
ஆ அஅ ஆ ஹா ...................................
chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho
chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho
ponoviyam yendru peraanatho
yen vaasal vazhiyaaga valam vanthatho
chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho
kilivanthu kothaatha kaniallavo
kulir kaatru killatha malarallavo
kilivanthu kothaatha kaniallavo
nizhalamegam thazhuvaatha nilavallavo
nenjodu nee sertha porulallavo
yennalum piriyaatha uravallavo
ilam sooriyan unthan vadivaanatho
sevvaname unthan niramanatho
ponmaaligai unthan manamaanatho
yen kaadhal uyir vaazha idam thanthatho
ilam sooriyan unthan vadivaanatho
sevvaname unthan niramanatho
aaahaha …… (humming)
muthaaram sirikindra sirippalavo
ul nenjl thodugindra neruppalavo
muthaaram sirikindra sirippalavo
ul nenjl thodugindra neruppalavo
sangeetham pozhigindra mozhiyallavo
santhosham varugindra vazhiallavo
yen kovil kudikona silaiallavo
chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho
nizhalodu nadakkatha udal illaye
thudikkatha imayodu vizhi illaye
thunaiodu seraatha idham illaye
yen meni unathandri yenathillaye
idhazhodu idhazh vaithu imai moodavo
vizhugindra sugam vaanga thadai podavo
madi meethu thalai vaithu ilaipaaravo
mugathodu mugam vaithu muthaadavo
kanjaadai kavi solla isai paadavo
ilam sooriyan unthan vadivaanatho
sevvaname unthan niramanatho
chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho
Aha ha aa aa aaa……
3 comments:
Wonderful song it is..
Hats off to you,you had done a great job.A small correction.It is not thunayodu seradha IDHAM.It is INAM.Thank u.
Marvelous job :)
Post a Comment