Antartica ven paniyilae

Tuesday, December 3, 2013


அண்டார்டிக்கா
வெண் பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்?

நீ பெங்குவினா?
பெண் டால்ஃபினா?
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்?

ஹே நிஷா..... நிஷா நிஷா
ஹே நிஷா.... நிஷா நிஷா

அடி பெண்ணே என்
மனது எங்கே
ரேடார் விளக்குமா?


அடி என் காதல்
ஆழம் என்ன?
சோனார் அளக்குமா?

அழகளந்திடும் கருவிகள்
செயலிழந்திடும் அவளிடம்
அணியிலக்கணம் அசைவதை பார்த்தேன்!

அவள் புருவத்துக் குவியலில்
மலைச் சரிவுகள் தோற்பதால்
விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்த்தேன்!

அவள் மேலே வெயில் வீழ்ந்தால்
நிலவொளியாய் மாறிப் போகும்
அவள் அசைந்தால்,
அந்த அசைவிலும் இசை பிறக்கும்!

தடதடவென ராணுவம்
புகுந்திடும் ஒரு சாலையாய்
அதிர்வுடன் நுழைந்தாயடி, என்னில்!

இருவிழிகளின் குழலிலே
படபடவென வெடிக்கிறாய்
இருதயம் துளைத்தாயடி, கண்ணில்!

உனைப் போலே ஒரு பெண்ணை
காண்பேனா என்றே வாழ்ந்தேன்
நீ கிடைத்தால்,
என் தேசம் போலே உன்னை நேசிப்பேன்!



Antartica ven paniyilae

antartica ven paniyilae
yaen sarukuthu nenjam
nee penguin na pen dolphin na
yaen kuzhambuthu konjam

hey nisha.. nisha nisha
oh nisha.. nisha nisha
adi penne yen manathu yengae
radar vilakkumaa
adi yen kaadhal aazham yenna
sonar alakuma
adi pennae yen manathu yengae
radar vilakkumaa
adi yen kaadhal aazham yenna
sonar alakuma


hey nisha nisha nisha
ho nisha nisha nisha
azhagalinthidum karuvigal
seyal izhanthidum avalidam
ani illakanam asaivathai
paarthaen
aval uruvathil kuviyalil
malai sarivugal thoarpathaal
vizhum aruvigal azhuvathai
paarthaen
aval maelae veyil veezhnthaal
nila voliyaai maaripogum
aval asainthaal antha asaivilum isai pirakkum

antartica ven paniyile
yaen sarukuthu nenjam
nee penguin na pen dolphin na
yaen kuzhambuthu konjam

thada thadavena raanuvam
pugunthidum oru saalaiyaai
athirvudan nuzhainthaayadi yennil
iru vizhigalum kuzhaliyal
pada padavena vedithida
iruthayam thudithaayadi kannil
unnaipole oru pennai
kaanbaena yendru vazhnthaen
nee kidaithaai, yen desam polae unnai naesipaen

antartica ven paniyilae
yaen sarukuthu nenjam
nee penguin na pen dolphin na
yaen kuzhambuthu konjam
hey nisha... nisha nisha
oh nisha... nisha nisha
adi penne yen manathu yengae
radar vilakkumaa
adi yen kaadhal aazham yenna
sonar alakuma
adi pennae yen manathu yengae
radar vilakkumaa
adi yen kaadhal aazham yenna
sonar alakuma
oh ho oh ho ho....
oh ho oh ho ho....



0 comments:

Post a Comment