Aayar Paadi Maaligayil

0 comments

Tuesday, January 29, 2013



ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ
அவன் வாய்நிறைய மண்ணை உண்டு மண்டலத்தைக் காட்டியபின்
ஓய்வெடுத்து தூங்குகின்றான் தாலேலோ ஓய்வெடுத்து தூங்குகின்றான் தாலேலோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ

பின்னலிட்ட கோபியரின் கன்னத்திலே கன்னமிட்டு
மன்னவன் போல் லீலை செய்தான் தாலேலோ
அந்த மந்திரத்தில் அவர் உறங்க மயக்கத்திலே இவனுறங்க
மண்டலமே உறங்குதம்மா ஆராரோ மண்டலமே உறங்குதம்மா ஆராரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


நாகப்படம் மீதில் அவன் நர்த்தனங்கள் ஆடியதில்
தாகமெல்லாம் தீர்த்துக்கொண்டான் தாலேலோ
அவன் மோக நிலை கூட ஒரு யோக நிலை போலிருக்கும்
யாரவனைத் தூங்கவிட்டார் ஆராரோ யாரவனைத் தூங்கவிட்டார் ஆராரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


கண்ணனவன் தூங்கிவிட்டால் காசினியே
தூங்கிவிடும் அன்னையரே துயிலெழுப்ப வாரீரோ
அவன் பொன்னழகைப் பார்ப்பதற்க்கும் போதை முத்தம்
பெறுவதற்க்கும் கன்னியரே கோபியரே வாரீரோ கன்னியரே கோபியரே வாரீரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


 Aayar Paadi Maaligayil

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo ( Music )

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
Avan vaai niraiya mannai undu
Mandalathai kaattiya pin
Oiveduthu thoongugindraan aaraaro
Oiveduthu thoongugindraan aaraaro 

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo

Pinnalitta gobiyarin
Kannathilae kannam ittu
Mannavan pol
Leelai seidhaan thaalaelo
Pinnalitta gobiyarin
Kannathilae kannam ittu
Mannavan pol
Leelai seidhaan thaalaelo
Andha mandhirathil avar uranga
Mayakkathilae ivan uranga
Mandalamae urangudhammaa aaraaro
Mandalamae urangudhammaa aaraaro

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
 

Naaga padam meedhil
Avan narthanangal aadiyadhil
Dhaagam yellaam
Theerthuk kondaan thaalaelo
Naaga padam meedhil
Avan narthanangal aadiyadhil
Dhaagam yellaam
Theerthuk kondaan thaalaelo
Avan moha nilai kooda
Oru yoga nilai pol irukkum
Yaar avanai thoonga vittaar aaraaro
Yaar avanai thoonga vittaar aaraaro

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
 

Kannan avan thoongi vittaal
Kaasiniyae thoongi vidum
Annaiyarae thuyil yezhuppa vaareero
Kannan avan thoongi vittaal
Kaasiniyae thoongi vidum
Annaiyarae thuyil yezhuppa vaareero
Avan ponn azhagai paarppadharkkum
Bodhai mutham peruvadharkkum
Kanniyarae gobiyarae vaareero
Kanniyarae gobiyarae vaareero

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo 








Adi Ennadi Raakkamma

0 comments


அடி என்னடி ராக்கம்மா என்னென்ன நினைப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு
கண்ணீரில் நனையுதடி

கல்யாண மேளங்கள் மணியோசை
என் கவலைக்கு தாளமடி
சொல்லாத எண்ணங்கள் பலகோடி
என் துன்பத்தின் தீபமடி
பெண்ணாக நான் நினைத்த மண் வீடு கரைந்து
தண்ணீரில் போனதடி
என் பட்டம் என் திட்டம் என் சட்டம்
அடி ராக்கம்மா காற்றாக பறந்ததடி
காற்றாக பறந்ததடி

எல்லோர்க்கும் ஊர்கோலம் இரண்டு தரம்
அதில் ஒரு கட்டம் முடிந்ததடி
தாயார்க்குப் பின்னாலே சம்சாரம் - அது
தடம் கொஞ்சம் பிரண்டதடி
பண்பாடு காப்பதற்கு பெண் பார்த்து முடித்தேன்
என் பாடு மயங்குதடி
என் வீடும் என் வாழ்வும் ஒரு கோயில்
அடி ராக்கம்மா என் தெய்வம் சிரிக்குதடி

அடி என்னடி ராக்கம்மா என்னென்ன நினைப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு
கண்ணீரில் நனையுதடி

Adi Ennadi Raakkamma

adi ennadi raakkammaa pallaakku neLippu
en nenjchi kulungguthadi
siRu kaNNaadi muukkuththi maaNikka sivappu
machchaanai izhukkuthadi
adi ennadi raakku....

anjchaaRu ruubaaykku maNimaalai un kazhuthukku poruththamadi
anjchaaRu ruubaaykku maNimaalai un kazhuthukku poruththamadi
ammuuru miinatchi paaththaalum ava kaNNukku varuththamadi
ammuuru miinatchi paaththaalum ava kaNNukku varuththamadi
chinnaaLappattiyilE kaNdaanggi eduththu en kaiyyaalE katti vidavaa
en aththa ava peththa en soththE
adi raakkammaa koththOda muththu tharavo

adi ennadi raakkammaa pallaakku...........

dheyvaaNai sakkaLaththi vaLLi kuRaththi namma kathaiyilE irukkuthadii 
dheyvaaNai sakkaLaththi vaLLi kuRaththi namma kathaiyilE irukkuthadii 
singgaara mathuraiyin veLLaiyamma kathai dhinam dhinam nadakkuthadi 
singgaara mathuraiyin veLLaiyamma kathai dhinam dhinam nadakkuthadi 
adi thappaamal naan unnai siRaiyeduppEn oNNu reNdaaga irukkattumE
en kaNNu en pallu en muukku en raajaayii
kalyaaNa vaibOgamE..

ada pii pii pii dum dum dum ....







Alai Paayuthey Kanna

0 comments


அலைபாயுதே கண்ணா
என் மனம் அலை பாயுதே
உன் ஆனந்த மோகன வேணுகானமதில்
அலைபாயுதே கண்ணா
என் மனம் அலை பாயுதே
உன் ஆனந்த மோகன வேணுகானமதில்
அலைபாயுதே கண்ணா ஆ ஆ ஆ

நிலைபெயராது சிலை போலவே நின்று

நிலைபெயராது சிலை போலவே நின்று
நேரமாவதறியாமலே
மிக விநோதமான முரளீதரா என் மனம்
அலைபாயுதே கண்ணா ஆ ஆ ஆ

தெளிந்த நிலவு பட்ட பகல் போல் எரியுதே
தெளிந்த நிலவு பட்ட பகல் போல் எரியுதே
திக்கு நோக்கி என் இரு புருவம் நெரியுதே
கனிந்த உன் வேணுகானம் காற்றில் வருகுதே
கனிந்த உன் வேணுகானம் காற்றில் வருகுதே
கண்கள் சொருகி ஒருவிதமாய் வருகுதே
கண்கள் சொருகி ஒருவிதமாய் வருகுத


கதித்த மனத்தில் உருத்தி பதத்தை
எனக்கு அளித்து மகிழ்த்தவா
கதித்த மனத்தில் உருத்தி பதத்தை
எனக்கு அளித்து மகிழ்த்தவா
ஒரு தளித்த வனத்தில் அணைத்து எனக்கு
உணர்ச்சி கொடுத்து முகிழ்த்தவா
தளித்த வனத்தில் அணைத்து எனக்கு
உணர்ச்சி கொடுத்து முகிழ்த்தவா


கணைகடல் அலையினில் கதிரவன் ஒளியென
இணையிரு கழலென களித்தவா
கணைகடல் அலையினில் கதிரவன் ஒளியென
இணைமிரு கழலென களித்தவா

கதறி மனமுருகி நானழைக்கவா
இதர மாதரொடு நீ களிக்கவா
கதறி மனமுருகி நானழைக்கவா
இதர மாதரொடு நீ களிக்கவா
இது தகுமோ இது முறையோ இது தருமம் தானோ
இது தகுமோ இது முறையோ இது தருமம் தானோ
குழலூதிடும் பொழுது ஆடிடும்
குழைகள் போலவே மனதில் வேதனை மிகவொடு


அலைபாயுதே கண்ணா
என் மனம் இங்கு அலை பாயுதே
உன் ஆனந்த மோகன வேணுகானமதில்
அலைபாயுதே கண்ணா ஆ ஆ ஆ..


 Alai Paayuthey Kanna

Alaipayuthey Kannaa En Manam Alaipayuthey
Aanandha Moagana Vaenu Gaanamadhil
Alaipayuthey Kannaa En Manam Alaipayuthey
Un Aanandha Moagana Vaenu Gaanamadhil
Alaipayuthey Kannaa Aaaa


Nilaipeyaraadhu Silaipoalavae Ninru
Nilaipeyaraadhu Silaipoalavae Ninru
Naeramaavadhariyaamalae Miga Vinoadhamaana Muraleedharaa En Manam
Alaipayuthey Kannaa Aaaa


Thelindha Nilavu Pattappagal Poal Eriyudhae
Dhikkai Noakki En Puruvam Neriyudhae
Kanindha Un Vaenugaanam Kaatril Varugudhae

Kanindha Un Vaenugaanam Kaatril Varugudhae
Kangal Sorugi Oru Vidhamaay Varugudhae

Kangal Sorugi Oru Vidhamaay Varugudhae
Kadhiththa Manaththil Oruththi Padhaththai Enakku Aliththu Magizhththavaa

Kadhiththa Manaththil Oruththi Padhaththai Enakku Aliththu Magizhththavaa 

Oru Thaniththa Manaththil Anaiththu Enakku Unarchchi Koduththu Mugizhththavaa
Thaniththa Manaththil Anaiththu Enakku Unarchchi Koduththu Mugizhththavaa
Kanai Kadal Alaiyinil Kadhiravan Oliyena Inaiyiru Kazhalena Kaliththavaa

 Kadhari Manamurugi Naan Azhaikkavoa Idhara Maadharudan Nee Kalikkavo
Kadhari Manamurugi Naan Azhaikkavoa Idhara Maadharudan Nee Kalikkavo
Idhu Thagumoa Idhu Muraiyoa Idhu Dharmam Thaanoa

Idhu Thagumoa Idhu Muraiyoa Idhu Dharmam Thaanoa 

Kuzhaloodhidum Pozhudhu Aadigum Kuzhaigal Poalavae Manadhu Vaedhanai Migavodu
Alaipayuthey Kannaa En Manam Alaipayuthey
Un Aanandha Moagana Vaenu Gaanamadhil
Alaipayuthey Kannaa Aaaa..





Aayiram Nilavae Vaa

0 comments



ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
இதழோடு சுவை சேர புதுப் பாடல் ஒன்று பாடப் பாட

(ஆயிரம்)

நல்லிரவு துணையிருக்க நாமிருவர் தனியிருக்க
நாணமென்ன பாவமென்ன நடைதளர்ந்து போவதென்ன
நல்லிரவு துணையிருக்க நாமிருவர் தனியிருக்க
நாணமென்ன பாவமென்ன நடைதளர்ந்து போவதென்ன
இல்லை உறக்கம் ஒரே மனம் என்னாசை பாராயோ
இல்லை உறக்கம் ஒரே மனம் என்னாசை பாராயோ
உன் உயிரிலே என்னை எழுத பொன்மேனி தாராயோ

(ஆயிரம்)

மன்னவனின் தோளிரண்டை மங்கை எந்தன் கை தழுவ
கார் குழலும் பாய் விரிக்கும் கண் சிவந்து வாய் வெளுக்கும்
மன்னவனின் தோளிரண்டை மங்கை எந்தன் கை தழுவ
கார் குழலும் பாய் விரிக்கும் கண் சிவந்து வாய் வெளுக்கும்
இந்த மயக்கம் எழில் முகம் முத்தாக வேர்க்காதோ
இந்த மயக்கம் எழில் முகம் முத்தாக வேர்க்காதோ
அந்த நினைவில் வந்து விழுந்தேன் கொத்தான பூவாக

(ஆயிரம்)

அல்லி மலர் மேனியிலே ஆடை என நான் இருக்க
கள்ள விழிப் பார்வையிலே காணும் இன்பம் கோடி பெற
அல்லி மலர் மேனியிலே ஆடை என நான் இருக்க
கள்ள விழிப் பார்வையிலே காணும் இன்பம் கோடி பெற
சின்ன இடையில் மலர் இதழ் பட்டாலும் நோகாதோ
சின்ன இடையில் மலர் இதழ் பட்டாலும் நோகாதோ 
இன்பம் இதுவோ இன்னும் எதுவோ தந்தாலும் ஆகாதோ

(ஆயிரம்)

பொய்கை எனும் நீர்மகளும் பூவாடை போர்த்திருந்தாள்
தென்றல் எனும் காதலனின் கை விலக்க வேர்த்து நின்றாள்
பொய்கை எனும் நீர்மகளும் பூவாடை போர்த்திருந்தாள்
தென்றல் எனும் காதலனின் கை விலக்க வேர்த்து நின்றாள்
என்ன துடிப்போ அவள் நிலை நீ உணர மாட்டாயோ
அந்த நிலையில் அந்த சுகத்தை நான் உணரக் காட்டாயோ

(ஆயிரம்)
Aayiram Nilavae Vaa


aayiram nilavae vaa oaraayiram nilavae vaa 
idhazhoadu suvai saera pudhup paadal onru paadap paada 
 
(aayiram) 
 
nalliravu thunaiyirukka naamiruvar thaniyirukka 
naanamenna bhaavamenna nadaithalarndhu poavadhenna 
nalliravu thunaiyirukka naamiruvar thaniyirukka 
naanamenna bhaavamenna nadaithalarndhu poavadhenna 
illai urakkam orae manam ennaasai paaraayoa 
illai urakkam orae manam ennaasai paaraayoa 
un uyirilae ennai ezhudha ponmaeni thaaraayoa 
 
(aayiram) 
 
mannavanin thoalirandai mangai endhan kai thazhuva 
kaar kuzhalum paay virikkum kan sivandhu vaay velukkum 
mannavanin thoalirandai mangai endhan kai thazhuva 
kaar kuzhalum paay virikkum kan sivandhu vaay velukkum 
indha mayakkam ezhil mugam muththaaga vaerkkaadhoa
indha mayakkam ezhil mugam muththaaga vaerkkaadhoa
andha ninaivil vandhu vizhundhaen koththaana poovaaga 
 
(aayiram) 
 
alli malar maeniyilae aadai ena naan irukka 
kalla vizhip paarvaiyilae kaanum inbam koadi pera 
alli malar maeniyilae aadai ena naan irukka 
kalla vizhip paarvaiyilae kaanum inbam koadi pera 
chinna idaiyil malar idhazh pattaalum noagaadhoa
chinna idaiyil malar idhazh pattaalum noagaadhoa 
inbam idhuvoa innum edhuvoa thandhaalum aagaadhoa 
 
(aayiram) 
 
poiygai enum neermagalum poovaadai poarththirundhaal 
thenral enum kaadhalanin kai vilakka vaerththu ninraal 
poiygai enum neermagalum poovaadai poarththirundhaal 
thenral enum kaadhalanin kai vilakka vaerththu ninraal 
enna thudippoa aval nilai nee unara maattaayoa 
andha nilaiyil andha sugaththai naan unarak kaattaayoa 
 
(aayiram) 
 
 
 
 
 
 

Aasai Nooru Vagai

0 comments


ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை தீரும் வரை வா
தினம் ஆடிப் பாடலாம் பல ஜோடி சேரலாம்
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்

மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்

(ஆசை)

என்ன சுகம் தேவை எந்த விதம் தேவை சொல்லித்தர நானுண்டு
பள்ளியிலே கொஞ்சம் பஞ்சணையில் கொஞ்சம் அள்ளித்தர நீயுண்டு
இங்கு சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா

இங்கு சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகுவேன்

(ஆசை)

முத்து நகை போலே சுற்றி வரும் பெண்கள் முத்தமழை தேனாக
வந்த வரை லாபம் கொண்ட வரை மோகம் உள்ளவரை நீயாடு
இங்கு பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா

இங்கு பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகுவேன்

(ஆசை)


Aasai Nooru Vagai

aasai nooru vagai vaazhvil nooru suvai vaa
poadhum poadhum ena boadhai theerum varai vaa
thinam aadip paadalaam pala joadi saeralaam
manam poal vaa kondaadalaam

manam poal vaa kondaadalaam
(aasai)



enna sugam thaevai endha vidham thaevai solliththara naanundu
palliyilae konjam panjanaiyil konjam alliththara neeyundu
ingu sorggam mannil varum sondham kannil varum vaa

ingu sorggam mannil varum sondham kannil varum vaa
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen
(aasai)


muththu nagai poalae sutri varum pengal muththamazhai thaenaaga
vandha varai laabam konda varai moagam ullavarai neeyaadu
ingu pengal naalu vagai inbam nooru vagai vaa

ingu pengal naalu vagai inbam nooru vagai vaa
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen

(aasai)



Athisaya Raagam

0 comments


அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம்
அழகிய ராகம் அபூர்வ ராகம்

வசந்த காலத்தில் மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீரருந்த மனதினில் மோகம்
இசையெனும் அமுதினில் அவளொரு பாகம்
இந்திரலோகத்துச் சக்கர வாகம்

(அதிசய)

பின்னிய கூந்தல் கருனிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம் அவளது தேகம்
தேவர்கள் வளர்த்திடும் காவிய யாகம்
அந்த தேவதை கிடைத்தால் அது என் யோகம்...அது என் யோகம்

ஒரு புறம் பார்த்தால் மிதிலையின் மைதிலி
மறுபுறம் பார்த்தால் காவிரி மாதவி
முகம் மட்டும் பார்த்தால் நிலவின் எதிரொளி
முழவதும் பார்த்தால் அவள் ஒரு பைரவி...அவள் ஒரு பைரவி...அவள் ஒரு பைரவி

(அதிசய)


Athisaya Raagam

athisaya raagam aanandha raagam azhagiya raagam apporva raagam
athisaya raagam aanandha raagam azhagiya raagam apporva raagam
vasantha kalathil mazhai tharum megam
antha mazhai neer aruntha manathinil moham
isai yenum amuthinil avalaoru baagam
indira logathu chakkaravagam

 (athisaya)

pinniya koonthal karunira naagam
penmayin ilakkanam avalathu vegam
dhevargal valarthidum kaaviya yaagam
antha dhevathai kidaithal athu yen yogam


oru puram paarthaal mithilayin mythili
marupuram paarthaal kaviri maadhavi

mugam mattum paarthaal nilavin yethiroli
muzhuvathum paarthaal aval oru bhairavi 

(athisaya) 

Aayiram Thaamarai

0 comments


ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே வந்து
ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே
இங்கிரண்டு ஜாதி மல்லிகை தொட்டுக்கொள்ளும் காமன் பண்டிகை
கோவிலில் காதல் தொழுகை

(ஆயிரம்)

ஓஓஓஓ கொத்துமலரே அமுதம் கொட்டும் மலரே
இங்கு தேனை ஊற்று இது தீயின் ஊற்று
புல்வெளியின் மீது ரெண்டு பூமாலை
ஒன்றையொன்று சூடும் இது பொன் வேளை
கள் வடியும் பூக்கள் தங்கள் காம்பை மறக்கும்

(ஆயிரம்)

ஏஏஏஏ வீட்டுக்கிளியே கூண்டை விட்டுத் தாண்டி வந்தியே
இது காதல் பாரம் இரு தோளில் ஏறும்
புல்வெளியின் மீது ரெண்டு பூ மாலை
ஒன்றை ஒன்று சூடும் இது பொன் மேடை
கல் வடியும் பூக்கள் சிறு காம்பை மறக்கும்

ஆயிரம் தாமரை
ந நானா 
ஆயிரம் தாமரை
ந ந ந ந ந நா ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே வந்து
ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே
இங்கிரண்டு ஜாதி மல்லிகை தொட்டுக்கொள்ளும் காமன் பண்டிகை
கோவிலில் காதல் தொழுகை


Aayiram Thaamarai

aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigaL kottungalae
ingirandu jaadhi malligai thottukkollum kaaman pandigai
koavilil kaadhal thozhugai
aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigal kottungalae

oaoaoaoa koththumalarae
amudham kottum malarae
ingu thaenai ootru
idhu theeyin ootru
aaaaaa koththumalarae
amudham kottum malarae
ingu thaenai ootru
idhu theeyin ootru
uLLirukum vearvai vandhu neer vaarkum
pullarikum meni engum poo pookum
adikadi dhagam vandhu aaLai kudikum
aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigaL kottungalae
aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigaL kottungalae

immmmmmmmmmmmmmmm
aaaaaaaaaaaaaaaaaa
aeaeaeae veettukkiLiyae
koondai vittuth thaandi vandhiyae
idhu kaadhal baaram iru thoaLil aerum
pulveLiyin meedhu rendu poomaalai
onraiyonru soodum idhu pon medai
kaL vadiyum pookkal thangal kaambai marakkum

aayiram thaamarai nannana
aayiram thaamarai
mottukkalae vandhu
aanandhak kummigaL kottungalae
ingirandu jaadhi malligai
thottukkollum kaaman pandigai
koavilil kaadhal thozhugai
aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigal kottungalae