Showing posts with label A. Show all posts
Showing posts with label A. Show all posts

Anbil Avan Settai

0 comments

Saturday, February 16, 2013


அன்பில் அவன் சேட்டை இதை
மனிதரை வெறுக்காதீர்கள்
வேண்டும் என நினைத்த இதை
வீணாக நினைக்காதீர்கள்

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே

உன்னைத்தாண்டி எதையும்
என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

இனி வானம் ஏழாக இவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழாக
மனதும் மனதும் பூச்சூடிப் பூக்கும் தான்
 நீ நீங்கிப்போனாலே கண் பட்டுக்காச்சல்தான்
மனதும் மனதும் 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே

மேலும் இரவில் ஒருப்பகலும்
 நீண்டப்பகலில் சிறு இரவும்
கண்ணுக்குள்ளும் கலை அறிந்தோம்
எங்கு என்று அறைப்பயின்றோம்

பூமி வானம் காற்று தீயை வீணை மாற்று
புதிதாய்க் கொண்டு வந்தேனே நேற்று

 நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழா மாறாதோ மாறாதோ
பூச்சூடிப் பூத்துத்தான் நீ நீங்கிப்போனாலே
கண் பட்டுக் காய்ச்சல் தான் வராதே வராதே 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே


உன்னைத்தாண்டி எதையும்
என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

 நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழா மாறாதோ மாறாதோ
பூச்சூடிப் பூத்துத்தான் நீ நீங்கிப்போனாலே
கண் பட்டுக் காய்ச்சல் தான் வராதே வராதே


Anbil avan saettai idhai
Manidharai verukkaadheergal
Vendum ena ninaithadhai
Veenaaga ninaikkaadheergal

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey

Unnai thaandi edhaiyum
Ennaal yoasanai seiya mudiyaadhey mudiyaadhey


Ini vaanam ezhaaga ival vannam ezhaaga
Andha vaanam keezhaaga
Manadhum manadhum poochoodi pookkum thaan
Nee neengippoanaaley kan pattu kaachalthaan 

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey

Maelum iravil oru pagalum
Neenda pagalil siru iravum
Kannukkum kalai arindhoam
Engu endru araippayindrom

Boomi vaanam kaatru theeyai veena maatru 
Pudhithaai konduvandheney netru 

Nee vaanvillaaga aval vannam ezhaaga
Andha vaanam koozhaaga maaraadho maaraadho
Poochchoodi pooththuthaan nee neengippoanaaley 
Kan pattu kaaichal thaan varaadhey varaadhey 

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey


Unnai thaandi edhaiyum
Ennaal yoasanai seiya mudiyaadhey mudiyaadhey

Nee vaanvillaaga aval vannam ezhaaga
Andha vaanam koozhaaga maaraadho maaraadho
Poochchoodi pooththuthaan nee neengippoanaaley 
Kan pattu kaaichal thaan varaadhey varaadhey



 

Aanadhenna Aavadhenna

0 comments


 ஆனதென்ன ஆவதென்ன
 என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
 சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
 உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
 உயிர் வரை தீண்டினாய்
 அடை மழை தூவினாய்
 முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
 காதல் இதுவோ.... ஓ..........


 ஏதும்மில்லா என் நினைவில்
 என்னென்னவோ நடக்க 
 யாரும்மில்ல என் மனதில் சாரல் அடிக்க
 நேற்று காதல் இல்ல
 என் நெஞ்சில் நீயும் இல்லை
 இன்று ஏன் மாறினேன்
 காதல் இதுவோ...... ஓ..........
 
 பேசும் மின்சாரம் நீயா
 பாடும் மின்மினி நீயா
 யாவும் நீயா...........
 உயிரின் ஆதாரம் நீயா
 ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ
 நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
 நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய் 
 பிம்பம் தந்தாய் என்னையே வெல்கிறாய்..........
 
 எல்லை இல்லா வானம் என்று
 என்னை நினைத்திருந்தேன் 
 உள்ளங்கையால் மூடிக்கொண்டாய்
 மிச்சம் இன்றிக் கரைந்தேன்
 என்னை நீ வாங்கினாய்
 எனக்குத் தெரியாமலே உன்னில் நான் மூழ்கினேன்
 காதல் இதுவோ....... ஓ...........


 ஆனதென்ன ஆவதென்ன
 என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
 சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
 உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
 உயிர் வரை தீண்டினாய்
 அடை மழை தூவினாய்
 முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
 காதல் இதுவோ.... ஓ....... 


Aanadhenna Aavadhenna

 Aanadhenna aavadhenna
 ennidam maatram kanden
 sonnadhenna solvadhenna
 unnidam keattu nindren
 uyir varai theendinaai
 adaimazhai thoovinaai
 mudhal murai silirkkiren
 kaadhal idhuvO.
 
 Eadhummilla en ninaivil ennennavO nadakka 
 yaarumillaa en manadhil saaralum adikka 
 neatru kaadhal illa
 en nenjil neeyum illa
 indru ean maarinen
 kaadhal idhuvO.
 
 Peasum minsaaram neeyaa 
 paadum min mini neeyaa
 yaavum neeyaa......
 uyirin aathaaram neeyaa
 OhO hO hO
 OhO hO hO
 neatru munnaadi vandhaai
 nenjai kannaadi seidhaai
 bimbam thandhaai ennaiyea velgiraai.............
 
 Ellai illaa vaanam endru ennai ninaiththirundhen
 ullangaiyaal moodikkondaai
 michcham indry karaindhen
 ennai nee vaanginaai 
 enakku theriyaamaley unnil naan moozhginen
 kaadhal idhuvO..
 
 Aanadhenna aavadhenna
 ennidam maatram kanden
 sonnadhenna solvadhenna
 unnidam keattu nindren
 uyir varai theendinaai
 adaimazhai thoovinaai
 mudhal murai silirkkiren
 kaadhal idhuvO.


 


   

Antartica Venpaniyile

0 comments

Tuesday, February 12, 2013


அண்டார்டிகா வெண்பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்
நீ பெண் என பெண் தாசனா
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்


ஏ….. நிசா நிசா நிசா ஓ…… நிசா நிசா நிசா

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடான் விளக்கமா
அடி என் காதல் ஆளு என்ன சூட நடக்குமா

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடான் விளக்கமா
அடி என் காதல் ஆளு என்ன சூட நடக்குமா
பழுதடைந்திடும் கருவிகள்
சிகை எழுதிடும் அவளிடம்
அதில் இலக்கணம் அசைவதை பார்ப்பேன்
அவள் உருவத்து குவியலில்
மலை சரிவுகள் தோற்பதா
விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்ப்பேன்
அவள் மேலே வெயில் விழுந்தால்
நிலவொளியாய் மாறிப்போகும்
அவள் அசைந்தால் அந்த ஆசை
மேலும் இசை பிறக்கும் 


அண்டார்டிகா வெண்பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்
நீ பெண் என பெண் தாசனா
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்
ஏ….. நிசா நிசா நிசா ஓ…… நிசா நிசா நிசா

தடதடவென ராணுவம்
முடு முடு முடு சாலையா அதினுள் நுழைந்தாயடி என்னில்
இரு விழிகளும் துள்ளிட
படபடவென வெடிக்கிறாய் இருதரம் துடித்தாயடி கண்ணில்
உனைப் போலே ஒரு பெண்ணை
மறந்தேனோ என்று எண்ணி வாழ்ந்தேன்
நீ கிடைத்தாய் என் தேசம் போலே
உன்னை நேசிப்பேன் 

அண்டார்டிகா வெண்பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்
நீ பெண் என பெண் தாசனா
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்
ஏ….. நிசா நிசா நிசா ஓ…… நிசா நிசா நிசா

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடான் விளக்கமா
அடி என் காதல் ஆளு என்ன சூட நடக்குமா 

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடான் விளக்கமா
அடி என் காதல் ஆளு என்ன சூட நடக்குமா

 Antartica
Antartica
Venpaniyile
Yean sarukkudhu nenjam
Nee penguin ah
Pen dolphin ah
Yean kulambudhu konjam

Hey nisha
Nisha nisha
Oh nisha
Nisha nisha

Adi penne
En manadhu yenge
Radar vilakkuma
Adi en kaadhal
Aazham enna
Sonar alakkuma

Adi penne
En manadhu yenge
Radar vilakkuma
Adi en kaadhal
Aazham enna
Sonar alakkuma

Kaadal alandhidum
Karuvigal
Seyal ilandhidum
Avalidam
Adi elakanam
Asaivadhai paarthen
Aval puruvathin
Puviyalil
Malai sarivugal
Thorpathaal
Vizhum aruvigal
Azhuvadhai paarthen

Aval mele
Veyil vilundhaal
Nilaa oliyaai
Maaripogum
Aval asaindhaal
Andha aasai vizhum
Visai pirakkum

Antartica
Venpaniyile
Yean
Sarukkudhu nenjam
Nee penguin ah
Pen dolphin ah
Yean
Kulambudhu konjam

Thada thadavena
Raanuvam
Putham pudhu
Saalayaa
Adhan ullil
Nulaindhaayadi ennil
Iru vizhigalum
Kulambida
Pada padavena
Vedithida
Irudhayam
Thudithaayadi kannil

Unnaipole oru pennai
Kaanbena
Endru vazhdhen
Nee kidaithaal
En dhesam pole
Unnai nesippen

Antartica
Venpaniyile
Yean
Sarukkudhu nenjam
Nee penguin ah
Pen dolphin ah
Yean
Kulambudhu konjam

Hey nisha
Nisha nisha
Oh nisha
Nisha nisha

Adi penne
En manadhu yenge
Radar vilakkuma
Adi en kaadhal
Aazham enna
Sonar alakkuma

Adi penne
En manadhu yenge
Radar vilakkuma
Adi en kaadhal
Aazham enna
Sonar alakkuma




Alaikaa Laikaa Applein

0 comments

அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

மானே மானே ஹனிமூனும் இங்கே மானே
ஜானே ஜானே அது காட்டுப்பக்கம் தானே
தேனே தேனே இது தித்திப்பான் தேனோ
தீயே தீயே இனி மூச்சில் வீசும் தானே

என் நெற்றிப் பொட்டில் முத்தம்
எல்லாம் பிறை வைக்கின்றானே
நான் பிச்சி பிச்சி பேசும் தமிழை கவிதை என்கின்றானே

நீ மைனர் இல்லை மேஜர் என்று சொல்லும்
உந்தன் நெஞ்சம்
நீ மேஜர் ஆனால் நானும் கூட மைனர் ஆவேன் கொஞ்சம்
எனை அவனே நான் அவனே நான் எனக்கான நண்பன்
முன் இருந்தாலும் முகம் காட்டி சிரிக்காத கள்வன்
அட காற்றுக்கென்ன கஷ்டம் அடி பூவுக்குந்தான் இஷ்டம்
இதில் சேலைக்கில்லை நஷ்டம்
சேரவா வா வா நீ வா வா…… 

அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

நீ தொட்டு பேசும் ஹார்ட்டுக்குள்ளே
மைனஸ் டிகிரி வெப்பம்
நீ ஆக்ஸிஜனின் சுவாசத்தாலே வாசம் சேர்க்கும் நுட்பம்

என் பக்கம் வந்து நிற்கின்றது
விண்ணைத் தொடும் வீரா
அவன் பேரின் முன்னால் என் பேர் சேர
இல்லை உந்தன் தூதா
நீ தித்திப்பான குறைப்பாதி அகர்வாலே அல்வா
நீ இவன் பார்க்க இவன் கேக்க
இதழ் சேர்த்துக் கொள்வாய்
என் மெத்தை அமர்ந்தேனே
அவன் நெஞ்சம் சுத்தி தேனே
எனை கொஞ்சிக் கொண்டு நானே
முத்தத் தேனால் சேர்ப்பேன்

அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

 Alaikaa Laikaa Applein

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Rendum Strawberry Cakeka
Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Rendum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Yethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey

Maaney Maaney..Honey Moonum Enga Maaney
Jaanae Jaanae.. Athu Kaatupakkam Thaanae
Thenae Thenae.. Yei Thithippaana Thenae
Queeneh Queeneh.. Ini Muttrum Isaithaanae.......

En Netri Pottil Mutham Alla Uyirai Veikindraanae
Naan Pichu Pichu Paesum Thamizhai Kavithai Engindraanae
Nee Minor Illai Major Endru Sollum Unthan Nenjam
Nee Major Aanaal Naanum Kooda Minor Aavaen Konjam
Ini Avanaethaan Avanaethaan Ennakaana Anban
Mun Irunthaalum Mugam Kaati Sirikaatha Kalvan
Yei Kaatrukenna Kashtam, Pani Poovukkuthaan Ishtam
Ithil Thaenukillai Nashtam, Sera Vaa Vaa Nee Vaa

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aeratho..
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkatho..

Nee Thottu Paesum Heartu Kullae Minus Degree Veppam
Nee Oxygenil Swasiththaalae Vaasam Saerkum Nutpam
En Pakkam Vanthu Nirkindrathu Vinnai Thodum Veeram
Avan Perin Munnaal En Peyar Eera Illai Romba Thooram
Nee Inipaana Uraipaana Agarvaalu Alwaa
Nee Ivanpaarka Idham Ketka Ithazh Sethu Kølvaa
En Meththai Avanthaane.. Avan Nenjil Ottipenae..
Ini Konji Kolluvaanae.. Muththa Thaen Naan Serpaen..

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey