Showing posts with label K. Show all posts
Showing posts with label K. Show all posts

Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa

0 comments

Saturday, February 16, 2013


 கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 நேத்த விட்டுட்டுவா நெஜத்தத் தொட்டுடவா
 பார்த்தத ஒடனே படம் புடிச்சிடவா
 செல்போன் சினுங்கிடவே லப்டம் எகுருதுப்பார்
 சல்வார் அழைக்கையிலே சந்தோஷம் மொலைக்குதுபார்  
 காலைப் பொழுது விடியிறவரை கவலை மறந்துப்பறந்திடவா

  கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 நேத்த விட்டுட்டுவா நெஜத்தத் தொட்டுடவா
 பார்த்தத ஒடனே படம் புடிச்சிடவா
 செல்போன் சினுங்கிடவே லப்டம் எகுருதுப்பார்
 சல்வார் அழைக்கையிலே சந்தோஷம் மொலைக்குதுபார்  
 காலைப் பொழுது விடியிறவரை கவலை மறந்துப்பறந்திடவா

  கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 நேத்த விட்டுட்டுவா நெஜத்தத் தொட்டுடவா
 பார்த்தத ஒடனே படம் புடிச்சிடவா
 சிரிச்சிப் பேசி மயக்கம் நீங்க
 எதுக்குக் காதல் பூமியில
 
 சிரிக்க மறந்தா எதுக்கு வாழ்க்க
 வருத்தமாதும் போகையில
 
 கொழந்தைப்போல நெறுங்குவீங்க
 நெருங்கி வந்தா மாறுவீங்க
 தொடங்கும் போது சைவம் நீங்க
 போகப்போக மோசம் நீங்க
 
 முதலில் பேசி மடக்குவீங்க
 பிறகு ஏனோ அடக்குவிங்க
 
 கிறுக்க வேல ஒதுங்கிப்போங்க
 
 காதல் உலகம் அமைதிக்கெட்டது
 பெண்ணிடம் என்பதை புரிஞ்சிக்கோங்க

 கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 நேத்த விட்டுட்டுவா நெஜத்தத் தொட்டுடவா
 பார்த்தத ஒடனே படம் புடிச்சிடவா
  கூத்தடிச்சிட வா
 
 கனவு வேணும் தூங்கப்போனா
 சும்மா கூச்சல் போடாதீங்க
 
 காலம் பூரா கனவே கண்டா என்ன ஆகும்
 வாழ்க்கை தாங்க
 
 இரவுக்கேது பூட்டுசாவி கடலுக்கேது வேலி வேலி
 புயலைப்போல ஆட்டம் போட்டா
 வாழ்க்கையெல்லாம் ஜாலி ஜாலி
 
 திருந்திடாத பிறவி நீங்க 
 அறுந்தவாலா அலையிறீங்க 
 
 வெளிய வேஷம் போடுறீங்க
 பெண்ணின் அழகை தவறவிட்டவன்
 கண்கள் இருந்தும் குருடன்தானே
 
  கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 செல்போன் சினுங்கிடவே லப்டம் எகுருதுப்பார்
 சல்வார் அழைக்கையிலே சந்தோஷம் மொலைக்குதுபார்  
 காலைப் பொழுது விடியிறவரை கவலை மறந்துப்பறந்திடவா

 கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
  கூத்தடிச்சிட வா

 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 neatha vittuttu vaa nejaththa thottudavaa
 paarththadha odaney padam pudichidavaa
 Cell Phone sinungidavey laptam egurudhupaar
 salvaar azhaikkaiyiley sandhOsham molaikkudhupaar  
 Kaalai pOzhudhu vidiyiravarai kavalai marandhup parandhidavaa

 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 neatha vittuttu vaa nejaththa thottudavaa
 paarththadha odaney padam pudichidavaa
 Cell Phone sinungidavey laptam egurudhupaar
 salvaar azhaikkaiyiley sandhOsham molaikkudhupaar  
 Kaalai pOzhudhu vidiyiravarai kavalai marandhup parandhidavaa
 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 neatha vittuttu vaa nejaththa thottudavaa
 paarththadha odaney padam pudichidavaa 

 Sirichi peasi mayakkum neenga
 edhukku kaadhal boomiyila 
  
 Sirikka marandhaa edhukku vaazhkkai
 varuththamaagum pOgaiyila
 
 KozhandhaippOla nerunguveenga
 nerungi vandha maaruveenga
 thodangum pOdhu saivam neenga
 pOgappOga mOsam neenga
 
 Mudhalil peasi mayakkuveenga
 piragu eanO adakkuveenga
 
 Kirukku veala odhungippOnga
 
 Kaadhal ulagam amaidhikkettadhu
 pennidam enbadhai purinjikkOnga
 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 neatha vittuttu vaa nejaththa thottudavaa
 paarththadha odaney padam pudichidavaa
 
 Kanavu veanum thoonga pOnaa
 summaa koochal pOdaadheenga
 
 Kaalam pooraa kanavey kandaa enna aagum
 vaazhkkai thaanga
 
 Iravukkedhu poottu saavi 
 kadalukkedhu veali veali
 puyalai pOla aattam pOttaa vaazhkkai ellaam jaali jaali
 
 Thirundhidaadha piravi neenga 
 arundhavaalaa alaiyireenga
 
 Veliya veasham pOdureenga 
 pennin azhagai thavaravittavan kangal irundhum kurudan thaaney

 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 Cell Phone sinungidavey laptam egurudhupaar
 salvaar azhaikkaiyiley sandhOsham molaikkudhupaar  
 Kaalai pOzhudhu vidiyiravarai kavalai marandhup parandhidavaa

 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 Kooththadichida vaa


 

Kutty Puli Kootam

0 comments

Tuesday, February 12, 2013


குட்டி புலி கூட்டம் வெட்டவெளி ஆட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு கூட்டம்
சுட்டி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலை தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்கு டிங்கு… 

குட்டி புலி கூட்டம் வெட்டவெளி ஆட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு கூட்டம்
சுட்டி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலை தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்கு டிங்கு… 

ஏய் நாளும் இப்போ மும்பை வாலா
நாளை முதல் தௌசன் வால
மேல போட்டா சிக்ஸன் வாலா சாளா சாளா……
நீ பாட்டி தாத்தா பாதம் தொட்டு 
ஆசி வாங்கி பிகர வெட்டு
பிரன்சு பேக்கிங் ஸ்டெயிலா விட்டு போடா போடா

டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு……

ஏலே மாப்புள்ள அட நட்டுப்புட்டு
வாழும் நாட்கள் வேப்பில்ல
வா வா கேப்புல்ல நீ வம்பு செஞ்சு
திட்டு வாங்கு தப்பில்ல
எதை எதை உலகம் பதை பதைக்கு
pறாதோ
அதை அதை மனதும் விருப்புது

கரைகளை தீண்டும் அலைகளை போலே
கனவுகள் தினமும் மருங்குதே
இதப்பிடி அதப்பிடி இருக்கட்டும் அடிதடி
இளமையின் கதப்படி இறுதியில் சரவெடி
டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்குடிக்கு 

குட்டி புலி கூட்டம் வெட்டவெளி ஆட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு கூட்டம்
சுட்டி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலை தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்கு டிங்கு… 

ஐயோ நெஞ்சம் தான் அது
பெண்ணை தாண்டி என்னும் எண்ணம் கொஞ்சந்தான்
பெண்ணே இன்பம்தான் அதை
வேண்டாம் என்று சொல்லும் ஆண்கள் கொஞ்சந்தான்
அழகிகள் உலவும் தெருவெல்லாம் திரிந்து
அதில் மிக அழகியை விரும்பலாம்
யுவதிகள் தேடி அவதிகள் கோடி
இருந்தும் அதுதான் சுகமென
துருதுருவென எரிந்திட எரிந்திட
துருப்பிடிக்காமல் இருந்திட பறந்திட
டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்குடிக்கு… 

குட்டி புலி கூட்டம் வெட்டவெளி ஆட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு கூட்டம்
சுட்டி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலை தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்கு டிங்கு… 


Kutty Puli Kootam 

Kutti puli kootam
Vetta veli aattam
Balley balle
Paattu pottom
Suthi mega moottam
Leavu vittaa ottam
Saalai yengum
Selai thottam

Hey naanum ippa
Mumbai waala
Naalai mudhal
Thousand waala
Mela pora
Sixer waala
Saala saala
Saala saala

Neeppaattu
Thaatha
Paadham thottu
Aasi vaangi
Figura vettu
French thaadi
Styla vittu
Poda poda
Nee poda poda

Yele mapulla
Ada nattu pattu
Vazhum naatkal vepela
Vaa vaa gapulla
Nee vambu senju
Thittu vaangu thappila

Edhai edhai ulagam
Padhai padhaikkiradho
Adhai adhai
Manamum virumbudhe
Karaigalai theendum
Azhaigalai pola
Kanavugal dhinamum
Thadhumbudhey
Idha pidi adha pidi
Irukattum adithadi
Ilamayin kadhapadi
Irudhiyil sugamadi

Kutti puli kootam
Vetta veli aattam
Balley balle
Pattu pottom
Suthi mega moottam
Leavu vittaa ottam
Saalai yengum
Selai thottam

Haiyoo nenjam thaan
Adhu pennai thaandi
Ennum ennam
Konjamthaan
Penne inbamthaan
Adhai vendaam endru
Sollum aangal
Panjamthaan
Azhagigal ulagam
Theruvellam pirindhu
Adhil miga
Azhagiyai virumbalaam
Ugadhigal thedi
Avadhigal kodi
Irundhum athuthan
Sugamallem
Thuru thuru thuruvena
Irundhidu irundhidu
Thurupidikamal
Irundhidu parandhidu

Kutti puli kootam
Vetta veli aattam
Balley balle
Paattu pottom
Suthi mega moottam
Leavu vittaa ottam
Saalai yengum
Selai thottam

Hey naanum
Ippa mumbai waala
Naalai mudhal
Thousand waala
Mela pora
Sixer waala
Saala saala
Saala saala

Neeppaatu
Thaatha
Paadham thottu
Aasi vaangi
Figura vettu
French thaadi
Styla vittu
Poda poda
Nee poda poda


 


kanmaniyae kaadhal enbadhu

0 comments

Sunday, February 3, 2013


கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

மேளம் முழங்கிட தோரணம் ஆடிட
காலமும் வந்ததம்மா நேரமும் வந்ததம்மா
பார்வையின் ஆசையில் தோன்றிடும் ஜாடையில்
பாடிடும் உள்ளங்களே இந்த பாவையின் எண்ணத்திலே
பூவிதழ் தேன் குலுங்க
சிந்தும் புன்னகை நான் மயங்க
ஆயிரம் காலமும் நான் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்திருப்பேன் வாழ்ந்திருப்பேன் 

கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பாலும் கசந்தது பஞ்சனை நொந்தது
காரணம் நீயறிவாய் தேவையை நானறிவேன்
நாளொரு வேகமும் மோஹமும் தாபமும்
வாலிபம் கண்ட சுகம் இளம் வயதினில் வந்த சுகம்
தோள்களில் நீ அணைக்க
வண்ண தாமரை நான் சிரிக்க
ஆயிரம் காலமும் நான் உந்தன் மார்பினில்
தோரணமாய் ஆடிடுவேன்


கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா


KANMANIYE KAADHAL ENBATHU


kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa
ethanai ethanai inbangal
nenjinil pongudhamma
pal suvaiyum solludhamma

kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa
ethanai ethanai inbangal
nenjinil pongudhamma
pal suvaiyum solludhamma

maelam muzhangida
thoaranam aadida
kaalamum vandhadhamma
naeramum vandhadhamma

paarvaiyin jaadaiyil
thoandridum aasayil
paadidum ennangalae
indha paavaiyin ullathilae

poovidhazh thaen kulunga
sindhum punnagai naan mayanga

aayiram kaalamum
naan undhan maarbinil
saaindhiruppaen vaazhndhiruppaen

kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa

ethanai ethanai inbangal
nenjinil pongudhamma
pal suvaiyum solludhamma

paalum kasanthadhu
panjanai nondhadhu
kaaranam nee arivaai
thaevaiyai naan arivaen

naaloru vaegamum
moagamum thaabamum
vaalibam thandha sugam
ilam vayadhinil vandha sugam

thoalgalil nee anaikka
vanna thaamarai naan sirikka

aayiram kaalamum
naan undhan maarbinil
thoaranamaai aadiduvaen


kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa

ethanai ethanai inbangal
nenjinil pongudhamma
pal suvaiyum solludhamma

kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa