Showing posts with label Chinna Thambi. Show all posts
Showing posts with label Chinna Thambi. Show all posts

Ada Ucchanthala Ucchiyila

0 comments

Monday, March 4, 2013



இஸ்...டேய் ரொம்ப தட்டாதடா..
தாளம் தட்டறதுக்கு
என் தலையா கிடைச்சது மெதுவா மெதுவா

இம் இம் இம் இம் இம்..
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு ஹோ...

கண்மாயி நெறஞ்சாலும் அதை பாடுவேன்
நெல்லு கதிர் முத்தி முளைச்சாலும்
அதை பாடுவேன்
புளியம் பூ பூத்தாலும் அதை பாடுவேன்
பச்ச பனிமேலே பனி தூங்கும்
அதை பாடுவேன்
செவ்வானத்த பார்த்தா
சின்ன சிட்டுகள பார்த்தா
செம்மறிய பார்த்தா
சிறுச் சித்தெறும்ப பார்த்தா
என்னை கேட்காமலே பொங்கிவரும்
கற்பனைதான் பூத்து வரும்
பாட்டு....தமிழ் பாட்டு...

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியிலபாட்டு ஹோ...ஹோ


தெம்மாங்கு கிளிகண்ணி
தேன் சிந்துதான் இன்னும்
தாலாட்டு தனி பாட்டு எச பாட்டுதான்
என் பாட்டு இது போல பல மாதிரி
சொன்ன எடுபேனே படிப்பேனே
குயில் மாதிரி
தாயலத்தான் வந்தேன் இங்கு
பாட்டலத்தான் வளர்ந்தேன்
வேறாரையும் நம்பி இங்கே
வல்லே சின்ன தம்பி
இங்கு நான் இருக்கும் காலம் மட்டும்
கேட்டிருக்கும் திக்கு எட்டும்
பாட்டு...எந்தன் பாட்டு....

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியிலபாட்டு ஹோ...ஹோ

ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu ho...


kanmaayee neranjaalum adha paaduvein
nellu kadhir muthi moLachaalum adha paaduvein
puLiyam poo pooththaalum adha paaduvein
pacha panimele pani thoongum adha paaduvein
sevvaanatha paarththaa chinna chittugaLa paarththaa
semmariya paarththaa chinna chitheRumba paarthaa
ennai kaetkaamale pOngivarum kaRpanaithaan poothu varum
paattu....thamizh paattu...

ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu ho...

themaanghu kiLikanni thaen sindhudhaan innum
thaalaattu thani paattu yesa paattuthaan
en paattu idhu pOla pala maadhiri
sonna edupaene padippene kuyil maadhiri
thaayalathaan vandhein ingu paattaladhaan vaLarndhein
veraarayum nambi ingae va®ale chinna thambi
ingu naan irukkum kaalam mattum
kaetirrukkum ettu thikkum
paattu...endhan paattu....

ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu ho...



Aracha Santhanam

0 comments

Tuesday, January 29, 2013



அரச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே - ஒரு
அழகுப் பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழுச் சந்திரன் வந்ததுபோல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன - ஒரு
மந்திரம் செஞ்சதப்போல் பல மாயங்கள் செஞ்சதென்ன
இது பூவோ பூந்தேனோ

(அரச்ச)

பூவடி அவ பொன்னடி அதத் தேடிப் போகும் தேனி
தேனடி அந்தத் திருவடி அவ தேவலோக ராளி
தாழம்பூவு வாசம் வீசும் மேனியோ
அந்த ஏழு லோகம் பார்த்திராத தேவியோ
ரத்தினம் கட்டின பூந்தேரு ஒங்களப் படச்சதாரு
என்னிக்கும் வயசு மூவாறு என் சொல்லு பலிக்கும் பாரு
இது பூவோ பூந்தேனோ

(அரச்ச)

மான்விழி அவ தேன்மொழி நல்ல மகிழம்பூவு அதரம்
பூ நெறம் அவ பொன்னெறம் அவ சிரிக்க நெனப்பு செதறும்
சேலப் பூவு ஜாலம்போடும் ராசிதான்
அவ ஏலத்தோடு ஜாலம்போடும் ராசிதான்
மொட்டுக்கள் இன்னிக்குப் பூவாச்சு சித்திரம் பெண்ணென ஆச்சு
கட்டுறேன் கட்டுறேன் நான் பாட்டு கைகளத் தட்டுங்க கேட்டு
இது பூவோ பூந்தேனோ

(அரச்ச)

Arachcha Sandhanam

Arachcha Sandhanam Manakkum Kungumam Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagup Pettagam Pudhiya Puththagam Sirikkum Pandhalilae
Muzhuch Chandhiran Vandhadhupoal Oru Sundhari Vandhadhenna
Oru Mandhiram Senjadhappoal Pala Maayangal Senjadhenna
Idhu Poovoa Poondhaenoa

(Arachcha)

Poovadi Ava Ponnadi Adhath Thaedip Poagum Thaeni
Thaenadi Andhath Thiruvadi Ava Dhaevaloaga Raani
Thaazhampoovu Vaasam Veesum Maeniyoa
Andha Aezhu Loagam Paarththiraadha Dhaeviyoa
Raththinam Kattina Poondhaeru Ongalap Padachchadhaaru
Ennikkum Vayasu Moovaaru En Sollu Palikkum Paaru
Idhu Poovoa Poondhaenoa

(Arachcha)

Maanvizhi Ava Thaenmozhi Nalla Magizhamboovu Adharam
Poo Neram Ava Ponneram Ava sirikka Nenappu sedharum
saelap Poovu Jaalampoadum Raasidhaan
Ava Aelaththoadu Jaalampoadum Raasidhaan
Mottukkal Innikkup Poovaachchu Chiththiram Pennena Aachchu
Katturaen Katturaen Naan Paattu Kaigalath Thattunga Kaettu
Idhu Poovoa Poondhaenoa

(Arachcha)