Showing posts with label Avaram Poo. Show all posts
Showing posts with label Avaram Poo. Show all posts

adukkumalli eduthu vandhu

1 comments

Monday, March 4, 2013



ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
அச்சாரம் அப்போ தந்த முத்தாரம்
அத அடகு வைக்காம காத்து வந்தேன் இன்னாளா
தள்ளி வெலகி நிக்காம தாளம் தட்டு கண்ணாளா

அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை

வெற்றி மாலை போட்டானைய்யா கெட்டிகார ராசா
முத்து போல கண்டானங்கே மொட்டு போல ரோசா

சொந்தம் இங்கே வந்தாளுன்னு சொன்னான் அவன் லேசா
காணாதத கண்டேன் அப்போ ஆனானையா பாசா
என்னாச்சு இந்த மனம் பொன்னாச்சு
அட எப்போதும் ரெண்டு மட்டும் ஒண்ணாச்சு
அட வாயா மச்சானே யோகம் இப்போ உண்டாச்சு

அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
ம் ம் ம் ம் ம் ம் ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

மெட்டுபோடும் செந்தாழம்பூ கெட்டி மேளம் போட
எட்டி பாக்கும் ஆவாரம்பூ வெட்கதோடு ஊட
அக்கம் பக்கம் சொல்லாமத்தான் உள்ளுகுள்ளே வாட
சுத்தும் மனம் நில்லாமத்தான் கெட்டானைய்யா கூட
சந்தோஷம் தங்கத்துக்கு சந்தோஷம்
இப்போதும் கிட்ட வரும் எப்போதும்
அட வாய ராசாவே ஐயா இப்போ உன்னேரம்

அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
அச்சாரம் அப்போ தந்த முத்தாரம்
அத அடகு வைக்காம காத்து வந்தேன் இன்னாளா
தள்ளி வெலகி நிக்காம தாளம் தட்டு கண்ணாளா

அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை



aaaa...aaaa...aaaa...

adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vacha maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa
adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vachaen maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa
achaaram appan thandha muthaaram
adha adagu vaikkamae kaathu vandhaen innaaLa
thalli velagi nikkama thaaLam thattu kaNNaaLa
adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vacha maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa

vetrimaalai pOttaan ayya kettikkaara raasa
muthupOla kaandaan angae mottupOla rOsa
santham ingae vandhaaLennu sonnnan avan laesa
kaaNaadhadha kaNdan appo anaan ayya "paasaa"
ennachu indha manam ponnachu
ada eppOdhum rendum mattum oNNaachu
ada vaayya machaanae yOgam ippo uNdaachu

adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vacha maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa

mmmm....mmmm....mmmm...mmmm....

mettuppOdum senthaazhampoo ketti maeLam pOda
ettipaarkkum aavarampoo vetkathOdu Oda
akkam pakkam sollamathaan uLLukkuLLae vaada

suthum manam nillamathaan ketta ayya kooda
santhosham thangathukku santhosham
ippOdhum kitta varum eppOdhum
ada vaayya rasaavae ayya ippo un naeram

adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vachaen maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa
achaaram appan thandha muthaaram
adha adagu vaikkamae kaathu vandhaen innaaLa
thalli velagi nikkama thaaLam thattu kaNNaaLa
adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vacha maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa
adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vachaen maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa







Saami kitta solli vechu

0 comments

Sunday, March 3, 2013


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye 


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

  
Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu vandha chithirame


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Koovaadha kuyil aadaatha mayil naanaaga irunthene
Poovodu varum kaatraaga enai nee sera thelindhene
Aadharaam antha dhevan aanai sernthaai intha maanai
Naavaara rusithene thenai theernthen indru naane
Vandhath thunaiye vandhu anaiyen
Andhamulla chandhiranai sondham konda sundhariye

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu vandha chithirame


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

 
Kaveri anai meleri nadhi ododi varum vegam
Poovaana enai nee serum vishi maaraadha irai vedham
Bhoologam ingu vaanam pole maarum nilaip paarthen
Vaazhnaalin suganthaan idhu polum vaazhum vazhik ketten
Vannak kanave vatta nilave
Enna enna inbam tharum vannam konda karpanaiye

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu 

vandha chithirame

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

 



சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 


சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே  

 
முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே


கூவாத குயில் ஆடாத மயில் நானாக இருந்தேனே
பூவோடு வரும் காற்றாக எனை நீ சேரத் தெளிந்தேனே
ஆதாரம் அந்த தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய் இந்த மானை
நாவார ருசித்தேனே தேனை தீர்ந்தேன் இன்று நானே
வந்தத் துணையே வந்து அணையே
அந்த முல்ல சந்திரனை சொந்தம் கொண்ட சுந்தரியே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

  
காவேரி அணை மேலேறி நதி ஓடோடி வரும் வேகம்
பூவான எனை நீ சேரும்விதி மாறாத இறை வேதம்
பூலோகம் இங்கு வானம் போலே மாறும் நிலை பார்த்தேன்
வாழ்நாளின் சுகம் தான் இது போல் வாழும் வழி கேட்டேன்
வண்ணக் கனவே வட்ட நிலவே
என்ன என்ன இன்பம் தரும் வண்ணம் கொண்ட கற்பனையே
சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே