Showing posts with label Kadal. Show all posts
Showing posts with label Kadal. Show all posts

elay keechan vendhaachu

0 comments

Tuesday, March 12, 2013


ஏமா சீலா -நம்ம
 கடலம்மா அள்ளித் தாரா
 ஆமா சீலா - அவ
 அலைவீசி சிரிக்குறா

 ஏலே கீச்சான் வெந்தாச்சு - நம்ம
 சூச பொண்ணும் வந்தாச்சு
ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

 ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ வா லே! கொண்டா லே!
 கட்டு மரம் கொண்டா லே!
 குண்டு மீன அள்ளி வரக் கொண்டா லே!

 ஏளா! பாய் விரிச்சா... அய்யோ
 வாவல் வாசந் தேடி
 வாரான் கீச்சான் - ஒங் கீச்சான்
 ராவோட கூவை கிட்ட கண்ண கேப்பான்
 றாலோட றாலோட மீச ஒண்ண கேப்பான் கீச்சான்
 புலிவேசம் போட்டு வருவான் கீச்சான்

 ஹே... சடசட சடவென காத்துல ஆடும்
 என் சாரம் ஏளா ஒம் பேர பாடாதா?
 ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு ஓ...
 ஒருதரம் ஒருதரம் ஒரச
 பொசுக்குன்னு உசுப்புற உசுர

 ஒனக்காக வலையொண்ணு வலையொண்ணு
 விரிச்சிருக்கேன் நான் தவமிருக்கேன் - நீ
 விழுவேன்னு விளக்கெண்ண ஊத்திக்கிட்டு
 முழிச்சிருக்கேன் நான் அரக் கிறுக்கேன்
 நீ வேணா சொன்னா
 எங்க எங்க போவானோ தோமா?

ஒத்த அலையில மெதக்குற
ஓடம்போல் உன் நெனப்புல
நான் மெதந்து கெடக்குறேன்
 ஓரப் பார்வையால சிரிச்சா என்ன?

 நீ திடுதிடுக்க - என்ன
 சுத்தி வளைக்க - நான்
 வெலவெலக்க - தல
 கிறு கிறுக்க

 நீ பாத்த நொடியே - ஹே
 பித்துப் பிடிக்க - என்
 தூத்துக்குடியே ஒன்ன
 தூக்கி இழுக்க! தூக்கி இழுக்க!

 ஏ இத்தன மச்சம் - ஹே
 எத்தன லட்சம் - அத
 எண்ணி முடிச்சே - நாம
 தூக்கம் தொலச்சோம்

 ஏ ஒத்த பிடியா - நீ
 மொத்தம் கொடுத்த - என்
 அன்ன மடியா - என்ன
 வாரி எடுத்த! வாரி எடுத்த!

 ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ வா லே! கொண்டா லே!
 ஏலம் போடக் கொண்டாலே!
 போகும் மேகம் மீனத் தூவும் கொண்டா லே

yemaa seela - namma
kadalamma allithara
aama seela - ava
alaiveesi sirikira

yemaa seela - namma
kadalamma allithara
aama seela - ava
alaiveesi sirikira

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

oh oh oh oh oh oh oh oh

vaa le kondaa le!
kattumarang konda le!
gundu meena alli vara kondaa le!

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

yela..paai viricha..aiyo
vaaval vaasan thedi
vaaraan keechan - ong keechan
raavooda kuvai kittai kanna keppan
raaloda raaloda meesa onna keppan keechan
pulivesam pottu
varuvaan..keechan..
varuvaan..

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

oh oh oh oh oh oh oh oh

vaa le kondaa le!
kattumarang konda le!
gundu meena alli vara kondaa le!

hey sada sada sadavena kaathula aadum
en saaram aela un pera paadaathaa
oru oru oru oru oru oo..
oruthatram orutharam orasa
posukkunu usupura usura

unakaaga valaiyonu valaiyonu
virichirukkaen na thavamirukken - nee vizhuvenu
velakkena uthikkitu muzhichirukken
na arakkirukaen
nee vena sonna
enga enga povano thoma?

otha alaiyila mithakura
odampol un nenapula
na methanthu kedakkuren
ora paravaiyaala sirucha enna?

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le

elay keechan vendhaachu
namma susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

hey hey hey hey

vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le

nee thidu thidukka - enna
suthivalaikka - naan
vela velakka -  thala
kiru kirukka

nee paatha nodiye - hey
pithu pidikka - en
thoothukudi ye
unna thooki ezhukka! thooki ezhukka!

ethana macham - hey
ethana latcham - atha
enni mudiche - naama
thookam tholachom

hey otha pidiya - nee
mutham kudutha - en
anna madiya - enna
vaari edutha vaari edutha

yemaa seela - namma
kadalamma allithara
aama seela - ava
alaiveesi sirikira

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

vaa le konda le elam poda kondaale
pogum megam meenathuvum kondaa le
pogum megam meenathuvum kondaa le

vaa le konda le elam poda kondaale
pogum megam meenathuvum kondaa le
pogum megam meenathuvum kondaa le

vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le
vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le

vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le
vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le



chithirai nila..orey nila

0 comments

Thursday, March 7, 2013


சித்திரை நிலா ஒரே நிலா பரந்த வானோ
 படைச்ச கடவுளு எல்லாமே ஒத்தையில
 நிக்குதுடே...

 நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிரடே
 எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா
 (சித்திரை)

 நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிரடே
 எட்டு வை மக்கா எட்டு வச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

மனிதன் நினைத்தால் வழி பிறக்கும்
 மனதில் இருந்து ஒளி பிறக்கும்
 புதைக்கின்ற விதையும்
 முயற்சி கொண்டால் தான்
 பூமியும் கூட தாழ் திறக்கும்

எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

 கண்களில் இருந்தே காட்சிகள் தோன்றும்
 கலங்களில் இருந்தே தேசங்கள் தோன்றும்
 துயரத்தில் இருந்தே காவியம் தோன்றும்
 தோல்வியில் இருந்தே ஞானங்கள் தோன்றும்
 சூரியன் மறைந்தால் விளக்கொன்று சிரிக்கும்
 தோனிகள் கவிழ்ந்தால் கிளை ஒன்று கிடைக்கும்

 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா...
 எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

மரம் ஒன்று விழுந்தால் மறுபடி தலைக்கும்
 மனம் இன்று விழுந்தால் யார் சொல்லி நடக்கும்
 பூமியை திறந்தால் புதையலும் இருக்கும்
 பூக்களை திறந்தால் தேன் துளி இருக்கும்
 (மரம் ஒன்று)

 நதிகளை திறந்தால் கலனிகள் செலிக்கும்
 நாளையை திறந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்
 நதிகளை திறந்தால் கலனிகள் செலிக்கும்
 நாளையை திறந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்... ஓ... ஓ...

 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா
 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா...

 நாளையை திறந்தால் நம்பிக்கு சிரிக்கும்...

அதோ அதோ ஒரே நிலா...


chithirai nila..orey nila
parantha vaanam
padacha kadavul
elame othaiyile nikkuthudey
nee kuda othaiyile nikkuradey
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

chithirai nila..orey nila
parantha vaanam
padacha kadavul
elame othaiyile nikkuthudey
nee kuda othaiyile nikkuradey
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

manithan ninaithan..vali pirakkum
manathile irunthu..oili pirakkum
puthaikinra vidhaiyum
muyachikondal thaan
boomiyum kooda thaal thirakkum

kangalil irunthe kaatchigal thonrum
kalangalil irunthe desangal thonrum
thuyarathil irunthe kaaviyangal thonrum
tholviyil irunthe gnyangal thonrum
suriyan marainthal vilakonru sirikkum
thuligal kavizhnthaal kizhai onru kidaikkum

chithirai nila..orey nila
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

maram onru vizhunthal marubadi muzhaikkum
manam inru vizhunthal yaar solli nadakkum
boomiyai thiranthal puthaiyalum irukkum
pookalai thairanthal then thuli irukum

nadhigal thiranthal kadavigalsirikkum
naanayam irunthal nambikai sirikkum
nadhigal thiranthal kadavigal sirikkum
naalai thiranthal nambikai sirikkum

ohh ...ohh..

chithirai nila..orey nila
chithirai nila..



Anbin Vaasale

0 comments

Tuesday, March 5, 2013


நீ இல்லையேல்
 நான் என் செய்வேன்?

 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

 ஹோ வான் மண் நீர் தீ...
 எல்லாம் நீ தானே
 சீற்றம் ஆற்றும்
 காற்றும் நீ தானே

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்


 கண்ணீரைத் தேக்கும்
 என் உள்ளத்தாக்கில்
 உன் பேரைச் சொன்னால்
 பூப்பூத்திடாதோ

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 பூவின் மேலே
 வண்ணம் நீ தானே
 வேரின் கீழே
 ஜீவன் நீதானே

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்


 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

Nee illaiyel naan enn seiven
Nee illaiyel naan enn seiven
Anbin vaasale

Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom
hey Vaan man neer thee
Ellam nee thaane
Seetram aatrum kaatrum nee thaane

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom
Kanneerai thekkum en ullathaakil
Un perai sonnaal pooputhidatha?
Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Maalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai
Poovin mele vannam nee thaane
Verin keele jeevan neethaane

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve
Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom

Anbin vaasale
Anbin vaasale
Anbin vaasale
Anbin vaasale
Emai naalum aalum uruve meendum kandom
vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai
Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom

Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum
Unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom

Unnil emmai karaikirom
Unnil emmai karaikirom
Unnil emmai karaikirom



Adiye Adiye

0 comments

மனச தொறந்தாயே... நீ
எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ?

அடியே... அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டிப் போற?

பல்லாங்குழி பாத புரியல
உன்ன நம்பி வாரேனே - இந்த
காட்டுப் பய ஒரு ஆட்டுக்குட்டிப் போல
உன் பின்ன சுத்துறனே

அடியே... அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டிப் போற?

மீனத் தூக்கி ரெக்க வரஞ்ச
வானம் மேல நீ வீசி எறிஞ்ச
பறக்கப் பழக்குறியே
எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ?

அடியே... அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டிப் போற?

உன் கண்ணால கண்ணாடி செஞ்சு
என் அச்சத்தக் காட்டுறியே
என் தூசுத் துரும்பெல்லாம் தட்டி
உள்ளம் வெள்ளையடிக்குறியே

அடியே... அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டிப் போற?

பூமி விட்டு சொர்க்கத்துக்கு - நீ
வானவில்லில் பாத விரிச்ச
மனச கயிறாக்கி
இழுத்துப் போறாயே நீ

சொர்க்கம் விட்டு பூமி வந்தா
மீண்டும் கிழக்கில் சூரியன் வந்தா
நான் விழிச்சுப் பாக்கையில
கலஞ்சு போவாயோ நீ?

அடியே... அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டிப் போற?


manasa thoranthaye nee
engirinthu vanthaai nee
adi ye...adi ye..
enna enge nee kooti pora?
adi ye...adi ye..
enge nee kooti pora?
enna enge nee kooti pora?
pallanguzhi paatha puriyala
unna nambi vaarene
intha kaatu paya oru aatukutti pola
un pinne suthurene
pallanguzhi paatha puriyala
unna nambi vaarene
intha kaatu paya oru aatukutti pola
un pinne suthurene
adiye.. adiye..
enna enga nee kooti pora?
adiye.. adiye..
enna enga nee kooti pora?
adiye.. adiye..
enna enga nee kooti pora?
adiye.. adiye..
enna enga nee kooti pora?
meena thooki rekka varanja
vaanam mele nee veesi erinja
paraka pazhakuriye
engirunthu vanthayo nee..
adiye.. adiye..
enna enga nee kooti pora?
adiye.. adiye..
enna enga nee kooti pora?
adiye.. adiye..
enna enga nee kooti pora?
adiye.. adiye..
enna enga nee kooti pora?
kannala kannadi senju
en achatha kaaturiye
thoosi thurumbellam thatti..
ullam vellai adikiriye..
adi ye.. adi ye..
enna enga nee kooti pora?
adi ye.. adi ye..
enna enga nee kooti pora?
adi ye.. adi ye..
enna enga nee kooti pora?
adi ye.. adi ye..
enna enga nee kooti pora?
oh.. bhoomi vittu sorgathuku
nee vaanavillil paatha viricha
manasa kayiraaki..
izhuthu poraaye nee..
sorgam vittu bhoomi vanthaal
meendum kizhakil sooriyanthaan
naan vizhichu paakaiyile
kalanju povaaayo nee
adi ye.. adi ye..
enna enga nee kooti pora?
adi ye.. adi ye..
enna enga nee kooti pora?
adi ye.. adi ye..
enna enga nee kooti pora?
adi ye.. adi ye..
enna enga nee kooti pora?