Showing posts with label kaadhal solla vanthen. Show all posts
Showing posts with label kaadhal solla vanthen. Show all posts

Enna enna enna aagiren lyrics

0 comments

Monday, April 8, 2013



என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்
தொட்டு பிடிதிதுடும் தூரத்தில் பறக்கிறேன், நிலவை பிடிக்கிறேன்

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்

பார்வையில் உந்தன் யோசனை புரிந்து செவையாவும் செய்வேன்
உயிருக்குள் ஒரு நூலினை கோர்த்து உன்னை அங்கு நெய்வேன்
மண்ணில் எது சுகம், பெண்ணே உந்தன் முகம்
உன்னிடத்தில் என்ன கேக்கிறேன், உன் காதல் போதுமே, என் ஜென்மம் தீருமே

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்

விதை என அன்று விழுந்தது, வழர்ந்து விரிச்சம் ஆகும் நேரம்
கனவென கண்ணில் இருந்தது, கரைந்து காதல் ஆகா மாறும்
எதை விரும்பினேன், அதை அடைகிறேன்
உன்னிடத்தில் என்ன கேக்கிறேன், செத்தாலும் உன் மடி, தந்தாலே நிம்மதி

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்
தொட்டு பிடிதிதுடும் தூரத்தில் பறக்கிறேன், நிலவை பிடிக்கிறேன்

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren
 Thottu pidithidum thoorathil parakkiren
 Nilavai pidikkiren


 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey 


 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren

 Paarvaiyil undhan yoasanai
 Purindhu sevaiyaavum seiven
 Uyirukkul oru noolinai koarththu
 Unnai angu neiven
 Mannil aedhu sugam
 Penney undhan mugam
 Unnidathil enna ketkiren
 Un kaadhal poadhumey
 En jenmam theerumey

 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren

 Vidhai ena andru vizhundhadhu
 Valarndhu viruchamaagum naeram
 Kanavena kannil irundhadhu
 Karaindhu kaadhalaaga maarum
 Edhai virumbinen
 Adhai adaigiren
 Unnidathil enna ketkiren
 Seththaalum un madi thandhaaley nimmadhi


 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnnil poagiren
 Thottu pidithidum thoorathil parakkiren
 Nilavai pidikkiren




Anbulla Sandhya

0 comments

Wednesday, March 6, 2013


அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
என்னை எனக்குத் தருவாயா
இல்லை காட்டில் விடுவாயா
உன் பதிலை எதிர்ப்பார்த்து
இங்கே எனது இதயம் இங்கே எனது இதயம்

அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்

எந்த பக்கம் நீ செல்லும் போதும்
எந்தன் காதல் ஆகாயம் ஆகும்
கண்ணை மூடிக்கொண்டாலும் மறையாதே
தூரல் வந்தால் கோலங்கள் அழியும்
காதல் வந்தால் கல்வெட்டும் அழியும்
என்றும் பெண்ணே என் காதல் அழியாதே
அடி கோயில் மூடினால் கூட
கிளி கவலைப்படுவதே இல்லை
அந்த வாசல் கோபுரம் மீது
அதன் காதல் குறைவதே இல்லை.
உந்தல் காலடி எந்தன் வாழ்வின் வேரடி

அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
தாயைக் கண்டால் தன்னாலே ஓடும்
பிள்ளைப் போலே என் காதல் ஆகும்
அன்பே அதை உன் கண்கள் அறியாதா
என்றோ யாரோ உன் கைகள் தொடுவார்
இன்பம் துன்பம் எல்லாமே அறிவார்
அன்பே அது நானாக கூடாதா
உன் காதல் என்னிடம் இல்லை
நான் கரைக்க நினைக்கிறேன் கல்லை
இந்த காதல் இன்பமே தொல்லை
உயிரோடு எரிக்குதே என்னை
உன்னை நீங்கினால் எங்கே போவேன் நானடி

அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
என்னை எனக்குத் தருவாயா
இல்லை காட்டில் விடுவாயா
உன் பதிலை எதிர்ப்பார்த்து

அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்

Ohoho

Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru varthai

Adhukargha naan kaathirupen

Ennai yenaku tharuvayaa

Illai kaatil viduvaaya

Unda vizhaye edhirparthu

Inghe ennadu idhayam

Enghe ennadu idhayam



Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru varthai

Adhukargha naan kaathirupen



Yenden pakkam nee selum bodhu

Yenden kadhal aghayam aaghum

Kannai mudhi kondalum maraiyadhe

Thural vandhal kolangal aliyum

Kaalam vandhal kalveetum aliyum

Yendrum penne yen kadhal aliyadhe

Adi koyil mudina kuda

Kizhi kavalai padhuvathe illai

Andha vaasal koghurum meedu

Adhan kadhal kuraivadhe illai



Undan kaaladi yenden vaazhvil veru adi



Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru varthai

Adhukargha naan kaathirupen



Ahhhhaahhh



Thaayai kandhal thannale odhum

Pillai pole yen kadhal aaghum

Anbe adhai un kangal ariyadha

Yendro yaaru un kaiyai thoduvan

Inbam thunbam ellame arivan

Anbe adhu naan agha kudatha

Un kadhal ennidam illai

Naan thadaika nikiren kallai

Indha kadhal enbadhe thozhai

Uyirodu irukudhe illai



Unnai neengina yenge poven naanadi



Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru vartai

Adhukargha naan kaathirupen

Ennai yena tharuvayaa

Illai kaatil viduvaaya

Unda vizhaye edhirparthu

Ohhoohoo



Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru vartai

Adhukargha naan kaathirupen

Ohhoohoo