Showing posts with label Tamil Song Lyrics. Show all posts
Showing posts with label Tamil Song Lyrics. Show all posts

chandrodhayam oru

3 comments

Sunday, January 26, 2014



சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ
பொன்னோவியம் என்று பேரானதோ
என் வாசல் வழியாக வலம் வந்ததோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ

குளிர் காற்று கிள்ளாத மலரல்லவோ
கிளி வந்து கொத்தாத கனியல்லவோ
குளிர் காற்று கிள்ளாத மலரல்லவோ
கிளி வந்து கொத்தாத கனியல்லவோ
நிழல் மேகம் தழுவாத நிலவல்லவோ
நெஞ்சோடு நீ சேர்த்த பொருளல்லவோ
எந்நாளும் பிறியாத உறவல்லவோ ….
இளம் சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ
பொன் மாளிகை உந்தன் மனமானதோ
என் காதல் உயிர் வாழ இடம் தந்ததோ
இளம் சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ

ஆ அஅ ஆ ஹா ...................................

முத்தாரம் சிரிக்கின்ற சிரிப்பல்லவோ
முழு நெஞ்சை தொடுகின்ற நெருப்பல்லவோ
முத்தாரம் சிரிக்கின்ற சிரிப்பல்லவோ
முழு நெஞ்சை தொடுகின்ற நெருப்பல்லவோ
சங்கீதம் பொழிகின்ற மொழியல்லவோ
சந்தோஷம் வருகின்ற வழியல்லவோ
என் கோயில் குடி கொண்ட சிலையல்லவோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ

அலையோடு பிறவாத கடல் இல்லையே
நிழலோடு நடக்காத உடல் இல்லையே
துடிக்காத இமையோடு விழியில்லையே ….
துணையோடு சேராத இனமில்லையே
என் மேனி உனதன்றி எனதில்லையே

எழிலோடு எழில் சேர்த்து இமை மூடவோ
எனக்கென்ற சுகம் வாங்க துணை தேடவோ
மலர் மேனி தனைக் கண்டு மகிழ்ந்தாடவோ
மணக்கின்ற தமிழ் மண்ணில் விளையாடவோ
கண் ஜாடை கவி சொல்ல இசை பாடவோ

இளம் சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ

சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு கண்ணானதோ

ஆ அஅ ஆ ஹா ...................................



chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho
chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho
ponoviyam yendru peraanatho
yen vaasal vazhiyaaga valam vanthatho
chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho

kulir kaatru killatha malarallavo
kilivanthu kothaatha kaniallavo
kulir kaatru killatha malarallavo
kilivanthu kothaatha kaniallavo
nizhalamegam thazhuvaatha nilavallavo
nenjodu nee sertha porulallavo
yennalum piriyaatha uravallavo
ilam sooriyan unthan vadivaanatho
sevvaname unthan niramanatho
ponmaaligai unthan manamaanatho
yen kaadhal uyir vaazha idam thanthatho
ilam sooriyan unthan vadivaanatho
sevvaname unthan niramanatho
aaahaha …… (humming)


muthaaram sirikindra sirippalavo
ul nenjl thodugindra neruppalavo
muthaaram sirikindra sirippalavo
ul nenjl thodugindra neruppalavo
sangeetham pozhigindra mozhiyallavo
santhosham varugindra vazhiallavo
yen kovil kudikona silaiallavo
chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho

alaiyodu piravaatha kadal illaye
nizhalodu nadakkatha udal illaye
thudikkatha imayodu vizhi illaye
thunaiodu seraatha idham illaye
yen meni unathandri yenathillaye

idhazhodu idhazh vaithu imai moodavo
vizhugindra sugam vaanga thadai podavo
madi meethu thalai vaithu ilaipaaravo
mugathodu mugam vaithu muthaadavo
kanjaadai kavi solla isai paadavo

ilam sooriyan unthan vadivaanatho
sevvaname unthan niramanatho

chandrodhayam oru pennanatho
senthaamarai irukannanatho

Aha ha aa aa aaa……


Vinnaith thaandi anbe

0 comments

நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா

விண்ணைத் தாண்டி அன்பே வந்தாய் என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா
மறைந்தது அங்கே மலர்ந்தது இங்கே மாயமா மாயமா
சொல் நடந்தது பொய்யா நடப்பது பொய்யா காதலே நியாயமா
என் காதல் நிலா தன் கை வீசுதோ
என் ஆகாயம் ரெண்டாக தெரிகின்றதோ

நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா
மெய்யா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா (2)

அந்த பனிகண்கள் பொங்கும் மொழி பார்வை
என்னைக் கொல்லாமல் கொல்லுதடி
இது நிஜம் தானா இல்லை நிழல் தானா
என்ன வினோதம் மின்னுதடி
உன்னை மறுத்த பின்னும்
எண்ணம் வாழ்கின்றதே வாழ்வே மாயமா
கண்ணை திறந்த படி இன்னும் கனவுகளா எல்லாம் சோகமா
கருகிய நெஞ்சில் பெருகிய கண்ணீர் காதலை மீட்குமா
நான் கனவிலும் இல்லை நினைவிலும் இல்லை காதலே நியாயமா

விண்ணை தாண்டி அன்பே வந்தாய் என்னுள்  நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா

இது புது லோகம் அது புது வானம்
அங்கு நிலாக்கள் ரெண்டு உண்டு
இவள் அவள் தானா அவள் இவள் தானா
என்ற வினாக்கள் நெஞ்சில் உண்டு
பிசிர் அழுதாலும் தசை எறிந்தாலும் ஆன்மா அழியுமா
எந்தன் பேர் என்ன எந்தன் உறவென்ன
இவள் உள்ளம் அறியுமா
காதல் உண்மை என்றால் வானும் மண்ணும் மாறும்
காதலே கடவுளா
ஓ காதல் உண்மை என்றால் வானும் மண்ணும் மாறும்
காதலே கடவுளா

நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா
மெய்யா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா

விண்ணை தாண்டி அன்பே வந்தாய் என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா
மறைந்தது அங்கே மலர்ந்தது இங்கே மாயமா மாயமா
சொல் நடந்தது பொய்யா நடப்பது பொய்யா காதலே நியாயமா
என் காதல் நிலா தன் கை வீசுதோ
என் ஆகாயம் ரெண்டாக தெரிகின்றதோ

Neeya neeya neeye sollu neeye neeya

Vinnaith thaandi anbe vanthaai ennul nadukkama
Unnaal nindra idhayam ondru meendum thudikkuma
Marainthathu ange malarnthathu inge maayama maayama
Sol nadanthathu poiya nadappathu poiya kaadhale nyaayama
En kaadhal nila than kai veesutho
En aagayam rendaaga therigindratho

Neeya neeya neeye solu neeye neeya
Meiya poiya kannil minnum kaadhal poiya (2)

Antha panik kangal pongum mozhi paarvai
Ennaik kollaamal kolluthadi
Idhu nijam thaana illai nizhal thaana
Enna vinodham minnuthadi
Unnai marutha pinnum
Ennam vaazhgindrathe vaazhve maayama
Kannaith thiranthapadi innum kanavugala ellaam sogama
Karugiya nenjil perugiya kanneer kaadhalai meetkuma
Naan kanavilum illai ninaivilum illai kaadhale nyaayama

Vinnaith thaandi anbe vanthaai ennul nadukkama
Unnaal nindra idhayam ondru meendum thudikkuma

Idhu pudhu logam adhu pudhu vaanam
Angu nilaakkal rendu undu
Ival aval thaana aval ival thaana
Endra vinaakkal nenjil undu
Pisir azhuthaalum thasai erinthaalum aanma azhiyuma
Endhan per enna endhan uravenna
Ival ullam ariyuma
Kaadhal unmai endraal vaanum mannum maarum
Kaadhale kadavula
Oh kaadhal unmai endraal vaanum mannum maarum
Kaadhale kadavula

Neeya neeya neeye sollu neeye neeya
Meiya poiya kannil minnum kaadhal poiya

Vinnaith thaandi anbe vanthaai ennul nadukkama
Unnaal nindra idhayam ondru meendum thudikkuma
Marainthathu ange malarnthathu inge maayama maayama
Sol nadanthathu poiya nadappathu poiya kaadhale nyaayama
En kaadhal nila than kai veesutho
En aagayam rendaaga therigindratho


Kaathirunthaai anbe

0 comments

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே...
ஓர் லட்சம் விண்மீன் மழையாய் பொழிகிறதே

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே...
ஓர் லட்சம் விண்மீன் மழையாய் பொழிகிறதே
உன் விழியால் அன்பே
என்னை உருகச் செய்தாயே
என் சீனி கண்ணீர் உன்மேல் விழுகிறதே

கடலோடு  சேரும் வான் மழைத்தூளி போல்
உன் கண்ணோடு மணியாக கலந்திருப்பேன்
உடலோடு ஒட்டிச் செல்லும் நிழல்களை போல்
நான் உன்னோடு பின்னோடு தொடர்ந்திருப்பேன்

உன்னாலே நெஞ்சில் அடி பூகம்பம்

பூக்களை திறக்குது காற்று
புலங்களை திறக்குது காதல்
முடிந்தது மறைந்தது ஊடல்
காதல் செய்வோம்
ஒருமுறை மலர்வது காதல்
இருவரும் கலந்தபின் தேடல்
முதல் எது முடிவது காதல்
காதல் செய்வோம்

காத்திருந்தாய் அன்பே
நான் பூத்திருந்தேன் முன்பே
காத்திருந்தாய் அன்பே
நான் பூத்திருந்தேன் முன்பே

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே
ஓர் லட்சம் விண்மீன் மழையாய் பொழிகிறதே
அன்பே அன்பே

நீ சொல்லிய மெல்லிய சொல்லிய
என் தலை சொர்க்கதை முட்டுதடி
நீ சம்மதம் சொல்லிய நொடியில்
ஆண்புகழ் மொத்தமும் அழியுதடி
என் ஆவலை வாழ வைத்தாய்
என் ஆயுளின் நாட்களை நீள வைத்தாய்
நீள வைத்தாய்
என் பூமியை எடுத்துக் கொண்டாய்
உன் புன்னகை தேசத்தை பரிசளித்தாய்

காதலனே உன்னை துடிக்கவிட்டேன்
கண்களை வாங்கி கொண்டு
உறங்கவிட்டேன் என் உயிரே
உன் அன்பு மெய் என்று உணர்ந்துவிட்டேன்

அடி பெண்ணே உன் வழி எல்லாம் நான் இருந்தேன்
இனி நீ போகின்ற வழியாக நான் இருப்பேன்

சம்மதித்தேன் உன்னில் சங்கமித்தேன்

உன்னால நெஞ்சில் அடி பூகம்பம்

என் செங்குயிலே சிறு வெயிலே சிற்றழகே ஐ லவ் யூ
ஹே பொர்பதமே அற்புதமே சொர்பனமே ஐ லவ் யூ

காத்திருந்தாய் அன்பே ....





Kaathirunthaai anbe
Endhan kaadhal nee thaane
Oar latcham vinmeen mazhaiyaai pozhigirathe

Kaathirunthaai anbe
Endhan kaadhal nee thaane
Oar latcham vinmeen mazhaiyaai pozhigirathe
Un vizhiyaal anbe
Ennai urugach seidhaaye
En seeni kanneer un mel vizhugirathe

Kadalodu serum vaan mazhaith thuli pol
Un kannodu maniyaaga kalanthiruppen
Udalodu ottich sellum nizhalgalaip pol
Naan unnodu pinnodu thodarnthiruppen

Unnaale nenjil adi bhoogambam

Pookkalaith thirakkuthu kaatru
Pulangalath thirakkuthu kaadhal
Mudinthathu marainthathu oodal
Kaadhal seivom
Oru murai malarvathu kaadhal
Iruvarumkalantha pin thaedal
Mudhaledhu mudivathu kaadhal
Kaadhal seivom

Kaathirunthaai anbe
Naan poothirunthen munbe
Kaathirunthaai anbe
Naan poothirunthen munbe

Kaathirunthaai anbe
Endhan kaadhal nee thaane
Oar latcham vinmeen mazhaiyaai pozhigirathe
Anbe anbe

Nee solliya melliya solliya
En thalai sorkkathai muttuthadi
Nee sammadham solliya nodiyil
Aan pugazh mothamum azhiyuthadi
En aavalai vaazha vaithaai
En aayulin naatkalai neela vaithaai
Neela vaithaai
En bhoomiyai eduthuk kondaai
Un punnagai dhesathai parisalithaai

Kaadhalane unnai thudikkavitten
Kangalai vaangik kondu
Urangavittenen uyire
Un anbu mei endru unarnthuvitten

Adi penne un vazhi ellaam naan irunthen
Ini nee pogindra vazhiyaaga naan iruppen

Sammadhithen unnil sangamithen

Unnaala nenjil adi bhoogambam

En senguyile siru veyile sitrazhage i love u
Hey porpadhame arpudhame sorppaname i love u

Kaathirunthaai anbe ....




Maadathilae Kanni Maadathilae

0 comments

Wednesday, December 4, 2013


மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளை

மாமி சின்ன மாமி மடிசார் அழகி வாடி சிவகாமி

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளை

மாமி சின்ன மாமி மடிசார் அழகி வாடி சிவகாமி

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

மாமா எண்ணெய் தேய்க்கலாமா  ஓ...ஓ..
மாமி காத்திருக்கலாமா
ஓ...ஓ..

டாலடிக்கிற நல்ல வைர ஆட்டி
போலிருக்கிற நீதான் ரொம்ப சுட்டி ஆ.ஹா..ஓஹோ..ஏஹே ஹேஹே..

ஆசை வைக்கிறேள் இப்ப ரொம்ப நன்னா
மாலையிட்டதும் மாறக் கூடாதுன்னா

பூ நூலே சாட்சி பொம்மனாட்டி ஆட்சி
ஸ்ரீ கிருஷ்ணன் நானால்லடி

இப்போது பார்ப்பேள் என் பேச்சை கேட்பேள்
பின்னால என்னாவேனோ..

ஆன போதும் இங்கு ஆத்துக்காரி
ரொம்ப கண்ட்ரோல் பண்ணா கண்ட்ரோல் ஆகாதடி

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளை

மாமி சின்ன மாமி மடிசார் அழகி வாடி சிவகாமி வாடின்னா...

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு
ம்..ஹும்..ஹுஹுஹும்..ம்..ஹும்..ஹுஹுஹும்..
ம்..ஹும்..
ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...

அட்ஜஸ் பண்ணி கூட நீ இருப்பியோ
அடங்காத அலமு போல் இருப்பியோ ஆஹா..ஓஹோ..ஹா.ஹா.ஹா.

சட்ட திட்டம் தான் கையில் வச்சிருப்பேளே
ஃபாளோ பண்லேனா நீங்க என்னை நச்சரிப்பேளா

மத்யான நேரம் பாய் போட சொன்னா
மாட்டேன்னு சொல்லுவியோ..ஹா..

மாட்டேன்னு சொன்னா சும்மாவா விடுவேள்
மேட்னி ஷோ கூப்பிடுவேள் ஏன்னா

நாளை சங்கதி நாளை பார்க்கலாம்
மானே இப்போ வாடி அணைச்சிக்கலாம்

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளை

மாமி சின்ன மாமி மடிசார் அழகி வாடி சிவகாமி

மாடத்திலே கன்னி மாடத்திலே
ஆனிப் பொண்ணு ஐயர் ஆத்துப் பொண்ணு

கூடத்திலே நடு கூடத்திலே
ராஜா போல ஐயர் ஆத்து பிள்ளே.




Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley

Maami Chinna Maami
Madisaar Azhagi Vaadi Sivagaami

Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley

Maami Chinna Maami
Madisaar Azagi Vaadi Sivagaami

Maadathlae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Maamaa Enna Sikkal Maama OO....
Maami Kaathirukkalaama OO....

Daaladikkira Nalla Vaira Atti
Pollirukkira Nee Than Romba Chutti
Aha... Oho..Hey ..Hey...Heyyy

Aasa Vaikirael Ipo Rommba Nanna
Maalai Ittadhum Maara Koodadhunna

Poonooley Saatchi Pommnaati Saatchi
SHRI Krishnan Naan Alladi

Ippodhu Paapael Emmpecha Kaepael
Pinaley Ennavaeloo

Aaanapodhum Ingu Aathukaari Romba
Kann ROLL Panna Control' Aagadhadi

Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley
Maami Chinna Maami

Madisaar Azhagi Vaadi Sivagaami
Vaadi Na

Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Adjust Panni Kooda Nee Irupiyo
Adangaadha Alamu Pol Irupiyo
Ah Ah Haa Haaaaa

Sattadhittam Than Kaiyil Vachrupaela
Vaalu Panninna Enna Nacharipaelaa

Madhyaana Neram Paai Poda Sonna
Maateinu Solluviyo Huh

Maateinu Sonna Chummava Irupael
Matinee Show Koopiduvael Yeanna ...

Naalai Changathi Naalai Paarkalaam
Maami Ipo Vaadi Anaichukkalaam

Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley

Maami Chinna MaamiMadisaar Azhagi Vaadi Sivagaami
Maadathilae Kanni Maadathilae
Raani Ponnu Iyer Aathu Ponnu

Koodathilae Nadu Koodathilae
Raaja Poley Iyer Aathu Pilley




Raajaathi Raajaa Un Thanthirangal

0 comments

ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

மாய ஜாலம் என்ன மையல் கொண்டு
நீயும் நாளும் ஆட்டம் போடவா

நேரம் காலம் என்ன நேசம் கொண்டு
நீயும் காதல் தோட்டம் போடவா

ஹே ராணி என்னோடு ஆடவா நீ

பூமேனி கொண்டாடும் வெண் பனி
என்னாளும் ராஜாத்தி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

மான் கூட்டம் மீன் கூட்டம் வேடிக்கை பார்க்கின்ற
கண்ணிரண்டிலே என்ன மயக்கம்

மாமாங்கம் ஆனாலும் மன்னா உன் மார் சேர்ந்து
சின்ன மலர் தான் சிந்து படிக்கும்

கையோடு கை சேரும் கல்யாண வைபோகம்
கண்டு களிக்கும் காலம் பிறக்கும்

மேள சத்தம் கேட்பதெந்த தேதியோ

லால லால லால லால லால லா

தேவனுக்கு சொந்தம் இந்த தேவியோ

லால லால லால லால லால லா

காதும் காதுமாய்

காதல் மந்திரம்

ஓதுகின்ற மன்னன் அல்லவோ என்னாளும் இங்கு

ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

நின்றாலும் சென்றாலும் பின்னோடு என்னாளும்
வந்த நிழலே வண்ண மயிலே

தொட்டாலும் பட்டாலும் முத்தாரம் இட்டாலும்
என்ன சுகமே என்ன சுவையே

உன்மேனி பொன்மேனி இன்னாளும் என்னாளும்
என்னை மயக்க தன்னை மறக்க

ஓடை மீது ஓடம் போல ஆட வா

லால லால லால லால லால லா

உன்னை அன்றி யாரும் இல்லை ஆட வா

லால லால லால லால லால லா

காதல் கன்னிகை

காமன் பண்டிகை
காணுகின்ற காலம் அல்லவா என்னாளும் இங்கு

ராஜாதி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

மாய ஜாலம் என்ன மையல் கொண்டு
நீயும் நாளும் ஆட்டம் போடவா ஹஹா

நேரம் காலம் என்ன நேசம் கொண்டு
நீயும் காதல் தோட்டம் போடவா

ஹே ராணி என்னோடு ஆடவா நீ
பூ மேனி கொண்டாடும் வெண்பனி

என்னாளும் ராஜாத்தி ராஜா உன் தந்திரங்கள்
நிற்காமல் கூத்தாடும் பம்பரங்கள்

ரூபாப்பா..... ராபாப்பா....ராப பப்பா
ரூ. ரூ.. ரூ.. ரூ.. ரூ.. ரூ.. ரூடூரூ....ரூ




Raajaathi Raajaa Un Thanthirangal
Nirkaamal Koothaadum Pambarangal

Maaya Jaalam Enna Maiyal Kondu
Neeyum Naalum Aattam Podavaa..

Naeram Kaalam Enna Naesam Kondu
Neeyum Kaathal Thottam Podavaa

Hey Raani Ennodu Aada Vaa Nee
Poo Maeni Kondaadum Venpani

Ennaalum Raajaathi Raajaa Un Thanthirangal
Nirkaamal Koothaadum Pambarangal

Maan Koottam Meen Koottam
Vaedikkai Paarkkindra Kan Irandilae Enna Mayakkam

Maamaangam Aanaalum Mannaavum
Naan Saernthu Sinna Malar Thaan Sinthu Padikkum

Kaiyodu Kai Saerum Kalyaana Vaibogam
Kandu Kalikkum Kaalam Pirakkum

Maela Saththam Kaetpathentha Thaethiyo

la ala laa laa laa laa

Devanukku Sontham Intha Deviyo

la la laa laa laa laa

Kaathum Kaathumaai Kaathal Manthiram
Oathugindra Mannan Allavo

Ennaalum Ingu Raajaathi Raajaa Un Thanthirangal
Nirkaamal Koothaadum Pambarangal Nindraalum

Sendraalum Pinnodu Ennaalum
Vantha Nizhalae Vanna Mayilae

Thottaalum Pattaalum Muthaaram Ittaalum
Enna Sugamae Enna Suvaiyae

Un Maeni Pon Maeni Innaalum
Ennaalum Ennai Mayakka Thannai Marakka

Odai Meethu Odam Pola Aada Vaa
la la la la la la la

Unnai Andri Yaarum Illai Aadavaa

la la la la la la la laa

Kaathal KannigaiKaaman Pandigai
Kaanugindra Kaalam Allavaa

Ennaalum Ingu Raajaathi Raajaa Un Thanthirangal
Nirkaamal Koothaadum Pambarangal

Maaya Jaalam Enna Maiyal Kondu
Neeyum Naalum Aattam Podavaa.

Naeram Kaalam Enna Naesam Kondu
Neeyum Kaathal Thottam Podavaa

Hey Raani Ennodu Aada Vaa Nee
Poo Maeni Kondaadum Venpani

Ennaalum Raajaathi Raajaa Un Thanthirangal
Nirkaamal Koothaadum Pambarangal

roo paa paa roopaa roopaapa
roo paa paa roopaa roopaapa




yaaro yaarukkul ingu yaaro

0 comments



யாரோ.. யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

காதல் வரம் நான் வாங்க
கடை கண்கள் நீ வீச
கொக்கை போல நாள் தோறும்
ஒற்றை காலில் நின்றேன்.. கண்மணி

யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

ஊரை வெள்ளும் தோகை நான்
உன்னால் இன்று தோற்றுப்போனேன்
கண்ணால் யுத்தமே நீ
செய்தாய் நித்தமே

ஓஹோ ஓஓஓ
நின்றாய் இங்கு மின்னல் கீற்று
நித்தம் வாங்கும் மூச்சுக்காற்றால்
உன்னை சூழ்கிறேன் நான்
உன்னை சூழ்கிறேன்

காற்றில் வைத்த சூடம் போலே
காதல் தீர்ந்து போகாது
உன்னை நீங்கி உஷ்னம் தாங்கி
என்னை வாழ ஆகாது
அன்பேவா.... யே. ஹேஏஏஏ

யாரோ..

ம்ஹாஆ
யாருக்குள் இங்கு யாரோ

ம்ஹ்ம்
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ

விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

உந்தன் ஆடை காயப் போடும்
உங்கள் வீட்டு கம்பிக் ஹகொடியாய்
என்னை எண்ணினேன் நான்
தவம் பண்ணினேன்

ஆஹா ஹா ஹா
கெட்ட கெட்ட வார்த்தை சொல்லி
கிட்ட கிட்ட வந்தாய் துள்ளி
எட்டி போய் விடு இல்லை
ஏதோ ஆகிவிடும்

காதல் கொண்டு பேசும் போது
சென்னை தமிழும் செந்தேந்தான்

ஆசை வெள்ளம் பாயும் போது
வங்க கடலும் வாய்க்கால் தான்
அன்பே வா.ஆஆஆ ஹோ
யாரோ..
ம்ம்ம்
யாருக்குள் இங்கு யாரோ
ம்ஹாஆஆ..

யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி

காதல் வரம் நான் வாங்க
கடை கண்கள் நீ வீச
கொக்கை போல நாள் தோறும்
ஒற்றை காலில் நின்றேன்.. கண்மணி

யாரோ யாருக்குள் இங்கு யாரோ
யார் நெஞ்சில் இங்கு யார் தந்தாரோ
விடை இல்லா ஒரு கேள்வி

உயிர் காதல் ஒரு வேள்வி...



yaaro yaarukkul ingu yaaro
yaar nenjai ingu yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi
yaaro yaarukkul ingu yaaro
yaar nenjai ingu yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi
kaadhal varam naan vaanga
kadai kangal nee veesa
kokkaippola naaldhorum
ottrai kaalil nindren kanmani

yaaro yaarukkul ingu yaaro
yaar nenjai ingu yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi

oorai vellum thogai naane
unnaal indru thotrupponen
kannaal yuththame nee seidhaai niththame
oho nindraai ingu minnal keetraai
niththam vaangum moochchukkaatraai
unnai soozhgiren naan unnai soozhgiren
kaatril vaiththa soodam pole kaadhal theerndhu pogaadhu
unnai neengi ushnam thaangi ennaal vaazhalaagaadhu
anbe vaa heyy heyyy

yaaro immm yaarukkul ingu yaaro ahahaaa
yaar nenjai ingu imm imm yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi

undhan aadai kaayapodum undhan veetu kambi kodiyaai
ennai enninen naan dhavam panninen ahaaaa
ketta ketta vaarththai solli kitta kitta vandhaai thulli
yeti poi vidu illai yedho aaividum
kaadhal kondu pesumbodhum chennai thamizhum sendhendhaan
aasai vellam paayumbodhu vanga kadalum vaaikkaaldhaan
anbe vaa ho

yaaro immm yaarukkul ingu yaaro ahahaaa
yaar nenjai ingu imm imm yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi
kaadhal varam naan vaanga
kadai kangal nee veesa
kokkaippola naaldhorum
ottrai kaalil nindren kanmani

yaaro yaarukkul ingu yaaro
yaar nenjai ingu yaar thandhaaro
vidai illaa oru kelvi
uyir kaadhal oru velvi


Yaar Aval Yaaro

0 comments
யார் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

வானின் புலம் தாண்டி நிலம் தீண்டும் மழை தானோ
நாளும் அவள் இல்லை எனில் இங்கே பிழைதானோ

உன் மார் மீதும்
தோள் மீதும் நான் தூங்கினேன்
உயிர் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி ஒரே ஒன்றில் கதி

ஓர் ஆகாய தூரம்
நான் போகின்ற போதும் என் பக்கத்தில் நிற்பாள் அவள்
நான் வீழ்கின்ற நேரம் ,
பொன் கை ரெண்டும் நீளும் தன் கக்கத்தில் வைப்பாள் அவள்

நான் காலைப் பனி
நீ புல்லின் நுனி நான் வீழாமல் நீ தாங்கினாய்

நான் கேளா ஒலி
நீதானே மொழி என் ஓசைக்கு பொருளாகிறாய்…ஓஓ ஹோ …

யார் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

நான் தூங்காத போதும்
என் துன்பத்தின் போதும் என் அன்னை போல் காத்தாய் எனை
பொன் வான் எங்கும் நீயே
விண்மீன் ஆகின்றாயே நான் அண்ணாந்து பார்ப்பேன் உனை
நான் கேட்கும் வரம்
என் வாழ் நாள் தவம் உன் அன்பன்றி வேறேதடி

ஒஹ் பாரா முகம்
நீ காட்டும் கணம் நான் கூறாமல் சாவேனடி …ஹோ ஹோ …

யார் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

வானின் புலம் தாணி நிலம் தீண்டும் மழை தானோ
நாளும் அவள் இல்லை எனில் இங்கே பிழைதானோ

உன் மார் மீதும்
தோள் மீதும் நான் தூங்கினேன்
உயிர் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன்



yaar.. aval yaaro..aval yaaro
kana thaano
yaaro nila thaano
vidai illa vina thaano
vaanin pulam thaandi
nilam theendum mazhai thaano
naanum aval illai enil inge..pizhaithaano
un maar meethum thol meethum naan thunginen
uyir ingeye pogatum enrenginen
karaigale illa nathi
orey oru nathi

or aagaya dhooram
naan poginra pothum
en pakkathil nirpaal aval
naan veezhginra neram
pon kai rendum neelum aval
than kakkathil vaipal
naan kaalai pani
ne pullin nuni
naan veezhamal ne thaanginaai
naan kela oli
neethane mozhi
en oosaikku porulaagiraai

yaar.. aval yaaro..aval yaaro
kana thaano
yaaro nila thaano
vidai illa vina thaano
vaanin ulam thaandi
nilam theendum mazhai thaano
naanum aval illai enil inge..pizhaithaano
un maar meethum thol meethum naan thunginen
uyir ingeye pogatum enrenginen
karaigale illa nathi
orey oru nathi

naan thungaatha pothum
en thunbathin pothum
en annai pola kaathaai enai
pon vaan engum neeye
vin meen aaginraaye
naan annaanthu paarpen unai
naan ketkum varam
en vaazh naal thavam
un nanban inri verethadi
oh paara mugam
ne kaatum kanam
naan kuraamal saavenadi oh oh

yaar aval yaaro..aval yaaro
kana thaano
yaaro nila thaano
vidai illa vina thaano
vaanin pulam thaandi
nilam theendum mazhai thaano
naanum aval illai enil inge..pizhaithaano
un maar meethum thol meethum naan thunginen
uyir ingeye pogatum enrenginen
karaigale illa nathi
orey oru nathi



Antartica ven paniyilae

0 comments

Tuesday, December 3, 2013


அண்டார்டிக்கா
வெண் பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்?

நீ பெங்குவினா?
பெண் டால்ஃபினா?
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்?

ஹே நிஷா..... நிஷா நிஷா
ஹே நிஷா.... நிஷா நிஷா

அடி பெண்ணே என்
மனது எங்கே
ரேடார் விளக்குமா?


அடி என் காதல்
ஆழம் என்ன?
சோனார் அளக்குமா?

அழகளந்திடும் கருவிகள்
செயலிழந்திடும் அவளிடம்
அணியிலக்கணம் அசைவதை பார்த்தேன்!

அவள் புருவத்துக் குவியலில்
மலைச் சரிவுகள் தோற்பதால்
விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்த்தேன்!

அவள் மேலே வெயில் வீழ்ந்தால்
நிலவொளியாய் மாறிப் போகும்
அவள் அசைந்தால்,
அந்த அசைவிலும் இசை பிறக்கும்!

தடதடவென ராணுவம்
புகுந்திடும் ஒரு சாலையாய்
அதிர்வுடன் நுழைந்தாயடி, என்னில்!

இருவிழிகளின் குழலிலே
படபடவென வெடிக்கிறாய்
இருதயம் துளைத்தாயடி, கண்ணில்!

உனைப் போலே ஒரு பெண்ணை
காண்பேனா என்றே வாழ்ந்தேன்
நீ கிடைத்தால்,
என் தேசம் போலே உன்னை நேசிப்பேன்!



Antartica ven paniyilae

antartica ven paniyilae
yaen sarukuthu nenjam
nee penguin na pen dolphin na
yaen kuzhambuthu konjam

hey nisha.. nisha nisha
oh nisha.. nisha nisha
adi penne yen manathu yengae
radar vilakkumaa
adi yen kaadhal aazham yenna
sonar alakuma
adi pennae yen manathu yengae
radar vilakkumaa
adi yen kaadhal aazham yenna
sonar alakuma


hey nisha nisha nisha
ho nisha nisha nisha
azhagalinthidum karuvigal
seyal izhanthidum avalidam
ani illakanam asaivathai
paarthaen
aval uruvathil kuviyalil
malai sarivugal thoarpathaal
vizhum aruvigal azhuvathai
paarthaen
aval maelae veyil veezhnthaal
nila voliyaai maaripogum
aval asainthaal antha asaivilum isai pirakkum

antartica ven paniyile
yaen sarukuthu nenjam
nee penguin na pen dolphin na
yaen kuzhambuthu konjam

thada thadavena raanuvam
pugunthidum oru saalaiyaai
athirvudan nuzhainthaayadi yennil
iru vizhigalum kuzhaliyal
pada padavena vedithida
iruthayam thudithaayadi kannil
unnaipole oru pennai
kaanbaena yendru vazhnthaen
nee kidaithaai, yen desam polae unnai naesipaen

antartica ven paniyilae
yaen sarukuthu nenjam
nee penguin na pen dolphin na
yaen kuzhambuthu konjam
hey nisha... nisha nisha
oh nisha... nisha nisha
adi penne yen manathu yengae
radar vilakkumaa
adi yen kaadhal aazham yenna
sonar alakuma
adi pennae yen manathu yengae
radar vilakkumaa
adi yen kaadhal aazham yenna
sonar alakuma
oh ho oh ho ho....
oh ho oh ho ho....



Kuyil Paatu oh -En Rasaavin Manasile

0 comments

Monday, September 23, 2013


kuyil paattu oh vandhadenna ilamaanae....
adhai kaettu oh selvadhengae manamthaanae....
indru vandha inbam ennavo
adhu kandu kandu nenjam pongavo
kuyilae poa poa ini naan thaanae
ini un raagam adhu en raagam

kuyil paattu oh vandhadenna ilamaanae....
adhai kaettu oh selvadhengae manamthaanae....

aththai magan kondaada piththu manam thindaada
anbai ini nenjil sumappaen ohhohhh....
puththam pudhu sendaagi meththai sugam undaaga
aththanaiyum alli koduppaen ohhohhh....
mannavanum pogum paadhaiyil
vaasamulla malligaippoo meththai virippaen
uththaravu podum naeramae
muthu nagai pettagaththai mundhi thirappaen
mounam aanadhindru soga geedham paadudhae
vaazhum aasaiyodu adhu vaasal thaedudhae
geedham paadudhae.... vaasal thaedudhae....

kuyil paattu oh vandhadenna ilamaanae....
adhai kaettu oh selvadhengae manamthaanae....

vaanam ingu thundaaga vantha inbam vembaaga indru varai enni irunthen ohohoo
pillai thantha raasavin vellai manam paaramal thalli vaithu thalli irunthen ohoho
en vayitril aadum thaamaraai kai asaikka kaal asaikka kathu valarppen
karpagathu porpathathu poovinai arputhugangal
seiyum endru serthu mudippen
mounam ponathindru athu geetham paaduthe
vaazhum aasaiyodu athu vaasal theduthe geetham paaduthe athu vaasal theduthe


kuyil paattu oh vandhadenna ilamaanae....
adhai kaettuoh selvadhengae manamthaanae....
indru vandha thunbam ennavo
adhu kandu kandu nenjam pongavo
kuyilae poa poa ini naan thaanae
ini un raagam adhu en raagam




குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....
இன்று வந்த துன்பம் என்னவோ
அது கண்டு கண்டு நெஞ்சம் பொங்கவோ
குயிலே போ போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது என் ராகம்


குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....


அத்தை மகன் கொண்டாட பித்து மனம் திண்டாட
அன்பை இனி நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓ ஓ ....
புத்தம் புது செண்டாகி மெத்தை சுகம் உண்டாக
அத்தனையும் அள்ளி கொடுப்பேன் ஓ ஓ .... 
மன்னவனும் போகும் பாதையில்
வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ மெத்தை விரிப்பேன்
உத்தரவு போடும் நேரமே
முத்து நகை பெட்டகத்தை முந்தி திறப்பேன்
மௌனம் ஆனதின்று சோக கீதம் பாடுதே
வாழும் ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே
கீதம் பாடுதே .... வாசல் தேடுதே ....  


குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....


வானம் இங்கு துண்டாக வந்த இன்பம் வேம்பாக 
இன்று வரை எண்ணி இருந்தேன் ஓஹோ ஹோ
 பிள்ளை தந்த ராசாவின் வெள்ளை மனம் பாராமல் 
தள்ளி வைத்து தள்ளி நின்றேன் ஓஹோஹோ
 என் வயிற்றில் ஆடும் தாமரை கை அசைக்க கால் அசைக்க 
காத்து வளர்ப்பேன்
கற்பகத்து போற்பதது பூவினை அற்புதங்கள்  
செய்யும்என்று சேர்த்து முடிப்பேன்
மௌனம் போனதின்று சோக கீதம் பாடுதே 
வாழும் ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே கீதம் பாடுதே 
வாசல் தேடுதே 

குயில் பாட்டு ஓ வந்ததேன்ன இளமானே.... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே.... 
இன்று வந்த துன்பம் என்னவோ
அது கண்டு கண்டு நெஞ்சம் பொங்கவோ
குயிலே போ போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது என் ராகம் 



sol sol sol anbe nee sol

0 comments

Saturday, August 17, 2013

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல்
சொல்வதேல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க
என்னென்னவோ... தேன்றுதே
என் பெண்ணே உன் நெருக்கம்...
வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே...
சொல் சொல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

கனவுகள் கேற்குது நீ வர
கை விரல் கேற்குது நீ தோட

யாரோ என்னை பார்க்க ஒரு என்னம் தோன்றிட
நீயா என்னை பறப்பேன் அதை எங்கே சொல்லிட

ஆ... என் நேரம் என்று அவசரமாக மாரிப்போனதே
என் செய்கை இன்று ரகசியமாக என்னை ஆளுதே

இலைகளில் பனித்துளி விழுவதும்
வெயில் வந்து அதன் மேலே எழுவதும்
இயற்கை இருக்கிற ரகசிய அன்பே அன்பே...

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்

ஒரு மஞ்சல் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மேதியதும்
காதல் சாரல் என்னை தாக்க
அந்தி மஞ்சல் சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று
உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

இருவரும் ஒரு மொழி பேசலாம்
இடையினில் மௌனத்தில் பேசலாம்

பெண்ணே என் நெஞ்சம் என்னும் பூட்டை திரக்க
கண்ணே உன் கண்கள் அது சாவிகுடுக்க

என் பெயரில் உன் பெயரினை சேர்க்க ஆசை வாந்ததே
உன் தோலில் எந்தன் தோல் வந்து சாய நேரம் வாந்ததே

இது இது இது ஒரு இன்பமா
இது இது இது ஒரு துன்பமா
இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்தால் சொல் சொல்வாய் பெண்ணே...

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
ஒரு மஞ்சல்

சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல்
நில் நில் நில் போகாதே நீல்
சொல் சொல் சொல் சொல்லாமலே சொல்
சொல்வதேல்லாம் கண்ணாலே சொல்

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogaathe nil
sol sol sol sollaamal sol
solvathellam kannaale sol

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serka
ennennavoo..thonrruthey
en penne un nerukam venduthey kanne kanne

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil
sol sol sol sollaamal sol
solvatheylam kannaley sol

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serka

kanavugal kekkuthu nee vara
kai veral kekuthu nee thoda

yaroo ennai paarka oru ennam thonrida
neeya ennai parpen athai enge sollida
ah en neram indru avasaramaga mariponathe
en saigai indru ragasiyamaga ennai aaluthe

ilaigalil panithuli vizhuvathum
veyil vanthu athan mella ezhuvathum
iyarkai irukira ragasiya anbe anbe..

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serkka

iruvarum oru mozhi pesalam
edayinil mounathil pesalam

penne en nenjam ennum puttai thirakka
kanne un kangal athu saavikuduga

en peril unthan perinai serka aasai vanthathey
un tholil enthan thol vanthu sayaa neram vanthathey

ithu ithu ithu oru inbama
ithu ithu ithu oru thunbama
inbamum thunbamum sernthatha sol solvaai penne..

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil

oru manjal megam vanthu nenjil moothiyathum
kaadhal saaral ennai thaaka
anthimaalai suriyanum merkil vanthu nindru
unnai ennai ondru serkka
ennennavoo..thonrruthey
en penne un nerukam venduthey kanne kanne

sol sol sol anbe nee sol
nil nil nil pogathey nil
sol sol sol sollaamal sol
solvathellam kannaley sol





thalapathy thalapathy

0 comments

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி நீதான் என்றும் தளபதி
தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி நீதான் என்றும் தளபதி

தலைவா... தலைவா... சரிதம் எழுது தலைவா
உயிரே உயிரே உயிரை உனக்கு தரவா

எழுவோம்... எழுவோம்... உன்னால் எழுவோம்
பின்னால் நிழலாய் வருவோம்

தொடுவோம் தொடுவோம் சிகரம் தொடுவோம்
விழுந்தால் விதையாய் எழுவோம்

தளபதி
தலைவா...

எதிரிகள் எதிரிகள் தம் தம்
அலரிட அலரிட தம் தம்
அனல் என புரபடும் தம் தம்... தோழா