Showing posts with label Pokkiri. Show all posts
Showing posts with label Pokkiri. Show all posts

doalu doalu dhaan

0 comments

Tuesday, April 16, 2013


டோலு டோலு தான் அடிக்கிறான்
 இரு தோலுந் தோலுந்தான் ஒரசுறான்
 மேலும் கீழுமாய் இழுக்குறான்
 முப்பாலும் கலந்து என்ன கலக்குறான்
 புலி மானை வேட்டைதான் ஆடிடுமே காட்டில்
 மான் புலியை வேட்டைதான் ஆடுமிடம் கட்டில்
 முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
 நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
 பெண் இடையும் நிறைவதும் ஒன்று தான்
 ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை.

 அய்ல அய்ல அடி ஆரியமாலா
 அகந்த விழிகள் என்ன கூரியவேலா
 ஒய்ல ஒய்ல நீ சில்மிஷ ப்பேரா
 சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக்கோலா
 சுட சுட மழையை குளு குளு வெயிலை
 முதல் முறை உலகத்தில் கண்டேனே
 வெள்ளை நிற இரவை கரு நிற பகலை
 முதல் முறை பார்த்தேனே

 இடிகளை உரசி புயல்களை அலசி
 நடந்தவன் நான் தானே
 இது என்ன மாயம் மலர் ஒன்றை பறிக்க
 முதல் முறை பயந்தேனே

 நீ ஞனன நமன நான் யரல வரல
 நீ உடைந்து உருக நான் உணர்ந்து பருக
 வலப்பக்கம் சுழலும் பூமிப்பந்து திரும்பி
 இடப்பக்கம் சுழலுது உன்னாலே
 கைப்பிடி அளவு இருக்கின்ற இதயம்
 விரிந்தது குடை போலே
 இருபது வருஷம் பறவையைப் போலே

 சுற்றிச் சுற்றி திரிந்தேனே
 இரண்டொரு நொடியில் உனக்குள்ளே வளைய
 முழுவதும் தொலைந்தேனே

 நீ எனக்குள் நுழைய நான் உனக்குள் வளைய
 நாம் நமக்குள் கரைய நம் உலகம் குறைய
doalu doalu dhaan adikkiraan
iru thoalum thoalum dhaan orasuraan
maelum keezhum dhaan izhukkiraan
muppaalum kalandhu enna kalakkuraan
puli maanai vaettai dhaan aadidumae kaattil
maan puliyai vaettai dhaan aadumidam kattil
munnum pinnum dhaan muzhumaiyaa
naan sorkka naragaththin kalavaiyaa
pen idaiyum iraivanum ondrudhaan
rendum irundhum therivadhae illai

aailaa aailaa adi aariamaalaa
agandra vizhigal enna kooriya vaelaa
oyilaa oyilaa nee silumisha thaelaa
sirukki sirippu enna mandhirakkoalaa

suda suda mazhaiyai kulu gulu veyyilai
mudhal murai ulagaththil kandaenae
vellai nira iravai karu nira pagalai
mudhal murai paarthaenae

idigalai urasi puyalgalai alasi
nadandhavan naanthaanae
idhu enna maayam malar ondrai parikka
mudhal murai bayandhaenae

nga-nja-nna na-ma-nnna
naan ya-ra-la va-zha-lla
nee udaindhu uruga
naan unarndhu paruga

valappakkam suzhalum boomi pandhu thirumbi
idappakkam suzhaludhu unnaalae
kaippidi alavu irukkindra idhayam
virindhadhu kudai poalae

irubadhu varusham paravaiyai poalae
sutri sutri thirindhaenae
irandoru nodiyil unakkullae vizhundhu
muzhuvadhum tholaindhaenae

nee enakkul nuzhaiya
naan unakkul vazhiya
naam namakkul karaiya
nam ulagam uraiya

puli maanai vaettai dhaan aadidumae kaattil
maan puliyai vaettai dhaan aadumidam kattil
munnum pinnum dhaan muzhumaiyaa
naan sorkka naragaththin kalavaiyaa
pen idaiyum iraivanum ondrudhaan
rendum irundhum therivadhae illai

aailaa aailaa adi aariamaalaa
agandra vizhigal enna kooriya vaelaa
oyilaa oyilaa nee silumisha thaelaa
sirukki sirippu enna mandhirakkoalaa




dol dol thaan

0 comments

Thursday, March 7, 2013


டோலு டோலு தான் அடிக்கிறான்
இரு தோலுந் தோலுந்தான் ஒரசுறான்
மேலும் கீழுமாய் இழுக்குறான்
முப்பாலும் கலந்து என்ன கலக்குறான்

புலி மானை வேட்டைதான் ஆடிடுமே காட்டில்
மான் புலியை வேட்டைதான் ஆடுமிடம் கட்டில்
முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
பெண் இடையும் நிறைவதும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை.

அய்ல அய்ல அடி ஆரியமாலா
அகந்த விழிகள் என்ன கூரியவேலா
ஒய்ல ஒய்ல நீ சில்மிஷ ப்பேரா
சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக்கோலா

 சுட சுட மழையை குளு குளு வெயிலை
முதல் முறை உலகத்தில் கண்டேனே
வெள்ளை நிற இரவை கரு நிற பகலை
முதல் முறை பார்த்தேனே

இடிகளை உரசி புயல்களை அலசி
நடந்தவன் நான் தானே
இது என்ன மாயம் மலர் ஒன்றை பறிக்க
முதல் முறை பயந்தேனே

நீ ஞனன நமன
நாஆஆஅ 
யரல வரல
நா ஆஆ
நீ உடைந்து உருக
நாஆஆ
உணர்ந்து பருக

வலப்பக்கம் சுழலும் பூமிப்பந்து திரும்பி
இடப்பக்கம் சுழலுது உன்னாலே
கைப்பிடி அளவு இருக்கின்ற இதயம்
விரிந்தது குடை போலே
இருபது வருஷம் பறவையைப் போலே

சுற்றிச் சுற்றி திரிந்தேனே
இரண்டொரு நொடியில் உனக்குள்ளே வளைய
முழுவதும் தொலைந்தேனே

நீ எனக்குள் நுழைய
 நாஅஹ  அஹ
உனக்குள் வளைய
நாஅஹ ஆஹா 
நமக்குள் கரைய
நஅஹ ஆஹா
உலகம் குறைய

புலி மானை வேட்டைதான் ஆடிடுமே காட்டில்
மான் புலியை வேட்டைதான் ஆடுமிடம் கட்டில்
முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
பெண் இடையும் நிறைவதும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை

அய்ல அய்ல அடி ஆரியமாலா
அகந்த விழிகள் என்ன கூரியவேலா
ஒய்ல ஒய்ல நீ சில்மிஷ ப்பேரா
சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக்கோலா.


Dole dole thaan adikiraan
iru thoalum thoalum thaan orasuraan
mellum keelum dhaan illukiraan
muppaalum kalandhu enna kalakurran

puli maanai vettai thaan adidumae kaatil
maan puliyai vettai thaan adumidam kattil
munnum pinnum thaan muzhumaiyaay
naan sorkka naragathin kallavaiyaai
pen idhayam iraivanum ondru thaan
rendum irundhum therivadhae illai

Aila aila adi aaryamaala
adanda villigal enna kooriya vela
oyilla oyilla nee silumisham thella
sirukki sirrupu enna mandhirakkoala


suda suda mazhaiyai kulu kulu veyillai
mudhal murai ulagathul kandenae
vellai nira iravai karu nira pagalai
mudhal murai paarthenae

Idigalai urasi puyalgalai alasi
nadandhavan naan thaanae
idhu enna maayam malar ondrai parikka
mudhal murai payandhenae

nee nagana nagana ...
naa aa aa a
naan yarala varala
naa aa aaa
nee udainthu uruga
naaa aa aa
naan unarnthu paruga.... shake it i wanna shake a babe


vallapakkam suzhalum bhoomi pandhu thirumbhi
idappakam suzhaludhu unnaalae
kaippidi alavu irukkindra idhayam
virindhathu kudai poalae

Irubadhu varusham paravayai poalae
sutri sutri thirindhenae
irandoru nodiyil unnakullae vizhundhu
muzhuvadhum tholaindhenae

nee ennakul nuzhaiya
naa aa a aa
naan unnakul vazhaya
naa aa aaa
naam namakul karaiya
naa aa aaa
nam ulagam uraiya....... shake it i wanna shake it a babe

puli maanai vettai thaan adidumae kaatil
maan puliyai vettai thaan adumidam kattil
munnum pinnum thaan muzhumaiyaay
naan sorkka naragathin kalavaiyaai
pen idhayam iraivanum ondru thaan
rendum irundhum therivadhae illai

Aila aila adi aaryamaala
adanda villigal enna kooriya vela
oyilla oyilla nee silumisham thella
sirukki sirrupu enna mandhirakkoala