Showing posts with label naan adimai illai. Show all posts
Showing posts with label naan adimai illai. Show all posts

oru jeevan thaan un paadal thaan

0 comments

Saturday, August 17, 2013

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமால் இசைகின்றது .
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமால் இசைகின்றது .

இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருகின்றது.
பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாளும் பிரியாதது
காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
அம்மா...அம்மா....அம்மா....
அம்மா....அம்மா....அம்மா....

பாரம்மா பறவைக்கும் பாசங்கள் இருகின்றது
பறந்தோடி இரைதேடி பிள்ளைக்கு கொடுக்கின்றது
சிறு பிள்ளை நானா செய்த பாவம் என்ன
என் மீது தான் கொண்ட கோவம் என்ன
பாலூட தான் நீ இல்லையே
தாலாட்ட  தான் தாய் இல்லையே
அம்மா அம்மா தனியாய் தவித்தேன் தனியே
 ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமால் இசைகின்றது .

நீ தானே பலமாதம் மடி மீது சுமந்தயம்மா நான் வந்து உன்னை தேட மறைவாக இருந்தாயம்மா
நான் தன அம்மா உன் பிள்ளை செல்வம்
நீதான் என பேசும் தெய்வம்
காணமலே தொழுதேன் அம்மா
கண்டேன் இன்று அழுதேன் அம்மா
அம்மா நீ தான் அழித்தல் அணைத்தால் உருகும்


ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமால் இசைகின்றது .

இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருகின்றது.
பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாளும் பிரியாதது
காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
அம்மா...அம்மா....அம்மா....
அம்மா....அம்மா....அம்மா....



oru jeevan thaan un paadal thaan oyammal isaikindrathu
oru jeevan thaan un paadal thaan oyammal isaikindrathu
iru kannilum un gyabaham urangammal irukindrathu
paasangalum panthangalum pirithalum piriyathathu
kaalangalum nerangalum kalaithaalum kaliyaathathu
amma... amma.....ammaa.
amma....amma.....amma


paaramma paravaikkum paasangal irukindrathu
paranthodi iraithedi pillaiku kodukindrathu
chiru pillai naan seitha paavam enna
en meethu thana konda kovam enna
paaloota than nee illaiyee
thaallattathaan thaai illiayee
amma amma thaniyaai thavithen thaniyeee
oru jeevan thaan un paadal thana oyamal isaikindrathu


nee thaane palamaatahm madi meethu sumandhaayama
naan vanthu unai theda maraivaaka irunthaayamma
naa thaanma un pillai selvam neethaanama en pesum theivam
kaanamale tholuthen  amma
kanden indru aluthen amma
amma
nee thaan
azhaithaal anaithaal urugum


oru jeevan thaan un paadal thaan oyamal isaikindrathu
iru kannilum un gyabaham urangammal irukindrathu
paasangalum panthangalum pirithalum piriyathathu
kaalangalum nerangalum kalaithaalum kaliyaathathu
amma... amma.....ammaa.
amma....amma.... amma










oru jeevan thaan unn paadal

0 comments

Friday, March 15, 2013


ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம்
உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும்
பிரித்தாளும் பிரியாது
காலங்களும் நேரங்களும்
கலைத்தாலும் கலையாதது

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது

ஈரேழு ஜென்மங்கள் எடுத்தாலும் உன்னை சேருவேன் ..ஆ ..
வேறாரும் நெருங்காமல் மன வாசல் தன்னை மூடுவேன்
உருவானது நல்ல சிவரஞ்சனி
உனக்காகத்தான் இந்த கீதாஞ்சலி
ராகங்களின் ஆலாபனை
மோகங்களின் ஆராதனை
உடலும் மனமும் தழுவும் பொழுதில் உருகும்

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது

காவேரி கடல் சேர அனைத்தான்ன்டி வரவில்லையா ...ஆ ..
ஆசைகள் அலைபாய ஆனந்தம் பெறவில்லையா
வரும் நாளெல்லாம் இனி மதம் உற்சவம்
வளையோசை தான் நல்ல மனிமந்திரம்
நான் தானையா நீலாம்பரி
தாலாட்டவா ..ஹ ..ஹ ..நடு ராத்திரி
சுத்தியும் லயமும் சுகமாய் இணையும் தருணம்

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம்
உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும்
பிரித்தாளும் பிரியாது
காலங்களும் நேரங்களும்
கலைத்தாலும் கலையாதது


oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu
iru kannilum unn gyaabagam
urangaamal irukkintrathu
paasangalum banthangalum
piriththaalum piriyaathathu
kaalangalum nerangalum
kalaiththaalum kalaiyaathathu

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu

iirezhu genmangal eduthaalum unnai seruven..aa..
veraarum nerungaamal mana vaasal thannai mooduven
uruvaanadhu nalla sivaranjani
unakkaagathaan intha geethanjali
raagangalin aalaabanai
mogangalin aaraadhanai
udalum manamum thazhuvum pozhuthil urgum

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu

kaaveri kadal sera anaiththaanndi varavillaiyaa...aa..
aasaigal alaipaaya aanandham peravillaiyaa
varum naalellaam ini madham urchavam
valaiyosai thaan nalla manimanthiram
naan thaanaiyya neelambari
thaalaattavaa..ha..ha..nadu raathiri
suthiyum layamum sugamaai inaiyum tharunam

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu
iru kannilum unn gyaabagam
urangaamal irukkintrathu
paasangalum banthangalum
piriththaalum piriyaathathu
kaalangalum nerangalum
kalaiththaalum kalaiyaathathu