Showing posts with label Singam. Show all posts
Showing posts with label Singam. Show all posts

En kaadhal solla neram illai

0 comments

Tuesday, March 12, 2013


என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி

 உன் கையில் பேரை ஏந்தவில்லை
 உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
 நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
 என்று பொய் சொல்ல தெரியாதடி

 உன் அழகாலே உன் அழகாலே
 என் வெயில் காலம் அது மழை காலம்
 உன் கனவாலே உன் கனவாலே
 மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும்

 என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி

 காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால்
 அந்த நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே
 வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே
 சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே

 காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான்
 கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ
 கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி
 இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி

 உன் விழியாலே உன் விழியாலே
 என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும்
 அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம்
 இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும்

 ஒரு வார்த்தை பேசாமல் எனை பாரடி
 உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே
 வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி
 எந்தன் நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே

 யாரும் பார்க்காமல் என்னை பார்க்கிறேன்
 என்னை அறியாமல் உன்னை பார்க்கிறேன்
 சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது
 உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே

 என் அதிகாலை என் அதிகாலை
 உன் முகம் பார்த்து தினம் எழ வேண்டும்
 என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை
 உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும்

 என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி


en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadi

un kaiyil sera yenghavillai
un tholil saaya aasai illai
nee pona pinbu sogam illai
endru poi solla theriyaadhadi

un azhagaale un azhagaale
en veyil kaalam athu mazhai kaalam
un kanavaale un kanavaale
manam alaipaayum mella kudai saayum

ey hi ye
en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadi

kaatrodu kai veesi nee paesinaal
andha nenjodu puyal veesudhe
vayadhodum manadhodum sollaamale
sila ennangal valai veesudhe

kaadhal vanthaale kannodu thaan
kallaththanam vandhu kudi yerumo
konjam nadiththenadi konjam thudiththenadi
intha vilaiyaattai rasiththenadi

un vizhiyaale un vizhiyaale
en vazhi maarum kan thadumaarum
adi idhu aedho puthu yekkam
idhu valiththaalum nenjam adhai yerkkum
hmm..heh


oru vaarthai pesaamal enai paaradi
undhan nimidangal neelattume
verethum ninaikkaamal vizhi moodadi
endhan nerukkangal thodarattume

yaarum paarkkaamal ennai paarkkiren
ennai ariyaamal unnai paarkkiren
siru pillaiyena endhan imaigal adhu
unnai kandaale gudhikindrathe

en adhikaalai en adhikaalai
un mugam paarthu dhinam ezha vendum
en andhi maalai en andhi maalai
un madi saayndhu dhinam vizha vendum

en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadiSingam

un kaiyil sera yengavillai
un tholil saaya aasai illai
nee pona pinbu sogam illai
endru poi solla theriyaadhadi





En idhayam ithuvarai thudikkavillai

0 comments

 என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
 இப்போ துடிக்கிறதே
 என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
 இப்போ பறக்கிறதே
 இது எதனால் எதனால் தெரியவில்லை
 அதனால் பிடிக்கிறதே ஹே
 இது சுகமா வலியா புரியவில்லை
 கொஞ்சம் சுகமும் கொஞ்சம் வலியும்
 சேர்ந்து துரத்துறதே

 என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
 இப்போ துடிக்கிறதே
 என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
 இப்போ பறக்கிறதே ஹே

 கூட்டத்திலே நின்றாலும் 

 உன்னையே தேடும் கண்கள்
 ஒற்றையாய் போனாலும் 

 உன்னுடன் நடக்குது கால்கள்
 அச்சமே இல்லாத பேச்சிலே மயங்குது நெஞ்சம்
 மிச்சமே இல்லாமல் உன்னிடம் வந்தேன் தஞ்சம்

 தாவணி மோதியே சாயுதே தேரடி
 ரெண்டடி நாலடி நூறு அடி இழுதாய்

 என் இதயம்
 இதயம் இதயம் இதயம் இதயம் இதயம்

 என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
 இப்போ துடிக்கிறதே
 என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
 இப்போ பறக்கிறதே

 உன்னிடம் எப்போதும் உரிமையாய் பழகிட வேண்டும் (பழகிட வேண்டும் )
 வைரமே ஆனாலும் தினம் 

 தினம் தொலைத்திட தூண்டும்
 இதுவரை என் நெஞ்சில் இல்லவே 

 இல்லை பயங்கள் ஹா
 இரண்டு நாள் பார்த்தேனே விரட்டுதே 

 உந்தன் குணங்கள் ஹே

 இத்தனை நாட்களாய் படுத்ததும் உறங்கினேன்
 இரண்டு நாள் கனவிலே 

 உன்னைக்கண்டு விழிதேன்
 என் இதயம் என் இதயம்
 என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
 இப்போ துடிக்கிறதே
 என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
 இப்போ பறக்கிறதே

 பறக்கிறதே பறக்கிறதே பறக்கிறதே பறக்கிறதே


en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe
ithu ethanaal ethanaal theriyavillai
athanaal pidikirathe
ithu sugama valiya puriyavillai
konjam sugamum konjam valiyum sernthu thurathukirathe


en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe




kuudathi ninraalum unnaiye theduthu kangal
ottraiyai poonaalum unnudan nadakkuthu kaalgal
achame illadha pechile mayanguthu nenjam
michame illamal unnidam vanthathen thanjam
dhavani modhiye sayudhe theredi
rendadi naaladi nooru adi iluththai



en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe

 
unnidam eppothum urimai palagida vendum
vaireme aanalum thinam thinam tholaithida thoondum
ithuvarai ennenjil illave illai payangal
irandu naal paarthen miraduthe unthan kunangal
ithanai naadkalai paduthathum uranginen
irandu naal kaanvile unnai kandu vizhithen
en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe


parakkirathe parakkirathe parakirathe