Showing posts with label Aandavan Kattalai. Show all posts
Showing posts with label Aandavan Kattalai. Show all posts

Sirippu Varudhu

0 comments

Sunday, February 3, 2013





சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சின்ன மனுஷன் பெரிய மனுஷன்
செயலைப் பார்க்கச் சிரிப்பு வருது
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
லாரடி லாரடி லாரடி பாரடி
மேடை ஏறிப் பேசும்போது
ஆறு போல பேச்சு
கீழே இறங்கிப் போகும்போது
சொன்னதெல்லாம் போச்சு
காசை எடுத்து நீட்டு
கழுதை பாடும் பாட்டு
ஆசை வார்த்தை காட்டு
உனக்குங் கூட ஓட்டு
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
உள்ள பணத்தைப் பூட்டி வச்சு
வள்ளல் வேஷம் போடு
ஒளிஞ்சு மறைஞ்சு ஆட்டம் போட்டு
உத்தமன் போல் பேசு
ந்ல்ல கணக்கை மாத்து,
கள்ளக் கணக்கை ஏத்து
நல்ல நேரம் பாத்து
நண்பனயே மாத்து
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது

 Sirippu Varudhu

Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu

Chinna Manushan Periya Manushan
Seyalaip Paarththu Sirippu Varudhu
Chinna Manushan Periya Manushan
Seyalaip Paarththu Sirippu Varudhu

Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu

Medai Erip Pesum Podhu Aaru Polap Pechchu
Medai Erip Pesum Podhu Aaru Polap Pechchu
Keezhe Irangip Pogum Podhu Sonnadhellaam Pochchu
Keezhe Irangip Pogum Podhu Sonnadhellaam Pochchu
Panaththai Eduththu Neettu Kazudhai Paadum Paattu
Aasai Vaarththai Kaattu Unakkum Kooda Vottu

Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu

Ulle Panaththaip Putti Vachchi Vallal Vesham Podu
Ulle Panaththaip Putti Vachchi Vallal Vesham Podu
Olinji Marainji Aattam Pottu Uththaman Pol Pesu
Olinji Marainji Aattam Pottu Uththaman Pol Pesu
Nalla Kanakkai Maathi Kallak Kanakkai Eththi
Nalla Neram Paaththu Nanbanaiye Maaththu

Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu



Aaru Maname Aaru

0 comments

Wednesday, January 30, 2013




ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு 
சேர்ந்து மனிதன் வாழும் வகைக்கு 
தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு
தெய்வத்தின் கட்டனை ஆறு...
ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

ஒன்றே சொல்வார் ஒன்றே செய்வார்
உள்ளத்தில் உள்ளது அமைதி
இன்பத்தில் துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்

இறைவன் வகுத்த நியதி
ஒன்றே சொல்வார் ஒன்றே செய்வார்
உள்ளத்தில் உள்ளது அமைதி
இன்பத்தில் துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்

இறைவன் வகுத்த நியதி

சொல்லுக்கு செய்கை பொண்ணாகும்
வரும் துன்பத்தில் இன்பம் பத்தாகும்
இந்த இரண்டு கட்டளை அறிந்த மனதில்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

 உண்மையைச் சொல்லி நன்மையைச் செய்தால்
உலகம் உன்னிடம் மயங்கும்....
நிலை உயரும் போது பணிவு கொண்டால் உயிர்கள் உன்னை வணங்கும்

உண்மையைச் சொல்லி நன்மையைச் செய்தால்
உலகம் உன்னிடம் மயங்கும்....
நிலை உயரும் போது பணிவு கொண்டால் உயிர்கள் உன்னை வணங்கும்
உண்மை என்பது அன்பாகும்

பெரும்பணிவு என்பது பண்பாகும்
உண்மை என்பது அன்பாகும்
பெரும்பணிவு என்பது பண்பாகும்
இந்தநான்கு கட்டளை அறிந்த மனதில்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

ஆசை கோபம் களவு கொள்பவன் பேசத்தெரிந்த மிருகம்..
அன்பு நன்றி கருணை கொண்டவன் மனித வடிவில் தெய்வம்..
இதில் மிருகம் என்பது கள்ள மனம்
உயர் தெய்வம் என்பது பிள்ளை மனம்
இந்த ஆறு கட்டளை அறிந்த மனது
ஆண்டவன் வாழும் வெள்ளை மனம்
ஆண்டவன் வாழும் வெள்ளை மனம்

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
சேர்ந்து மனிதன் வாழும் வகைக்கு தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு
தெய்வத்தின் கட்டனை ஆறு....


Aaru Maname Aaru


aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru
aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru


seirdhu manidhan vazhum vagaiku
deivathin kattalai aaru
deivathin kattalai aaru



aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...



ondre solvaar ondre seivaar ullathil ulladhu amaidhi
inbathil thunbam thumbathil inbam
iravan vagutha neyadhi...
ondre solvaar ondre seivaar ullathil ulladhu amaidhi


inbathil thunbam thumbathil inbam
iravan vagutha neyadhi...
solluku seigai ponnagum, varum thunbathil inbam pattagum
solluku seigai ponnagum, varum thunbathil inbam pattagum
indha irundu kattalai arindha mandhil
ella nanmaiyum undagum...
ella nanmaiyum undagum

aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...
aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...

unmaiyai solli nanmaiyai seidhal ulagam unnidam mayangum
nilai uyarumbodhu panivu kondal uyirgal unnai vanangum
unmaiyai solli nanmaiyai seidhal ulagam unnidam mayangum
nilai uyarumbodhu panivu kondal uyirgal unnai vanangum
unmai enbadhu anbagum perum panivu enbadhu panbagum
unmai enbadhu anbagum perum panivu enbadhu panbagum
indha naangu kattalai arindha mandhil
ella nanmaiyum undagum...


ella nanmaiyum undagum

aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...


aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...

aasai kobam kalavu kolbavan pesa therindha mirugam
anbu nandri karunai kondavan manidha vadivil deivam
idhil mirugam enbadhu kalla manam
uyar deivam enbadhu pillai manam
indha aaru kattalai arindha mandhil
andavan vazhum pillai manam
andavan vazhum pillai manam

aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru
seirdhu manidhan vazhum vagaiku
deivathin kattalai aaru
deivathin kattalai aaru
aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru... 

Amaithiyana Nadhiyinile

0 comments

Tuesday, January 29, 2013



அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும், ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

தென்னம் இளங்கீற்றினிலே ஏ..ஏ..ஏ
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஓ ஓ ஓ
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமரம் வீழ்வதில்லை
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமரம் வீழ்வதில்லை
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்


நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்


அந்தியில் மயங்கி நின்றால் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அந்தியில் மயங்கி நின்றால் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்


அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும், ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்





amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

thennan ilan keettrinilae ae ae
thennan ilan keettrinilae
thaalaattum thendral athu
thennan ilan keettrinilae
thaalaattum thendral athu
thennai thanai saaiththu vidum
puyalaaga varum pozhuthu
thennai thanai saaiththu vidum
puyalaaga varum pozhuthu

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

aatrankarai maettinilae
aadi nirkkum naanal athu
aatrankarai maettinilae
aadi nirkkum naanal athu
kaattradiththaal saaivathillai
kanintha manam veezhvathillai
kaattradiththaal saaivathillai
kanintha manam veezhvathillai

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

oh ho

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

naanalilae kaal eduththu
nadanthu vantha penmai ithu
naanalilae kaal eduththu
nadanthu vantha penmai ithu
naanam enum thendralilae
thottil kattum menmai ithu
naanam enum thendralilae
thottil kattum menmai ithu

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

anthiyil mayangi vizhum
kaalaiyil thelinthu vidum
anthiyil mayangi vizhum
kaalaiyil thelinthu vidum
anbu mozhi kaettu vittaal
thunba nilai maarividum
anbu mozhi kaettu vittaal
thunba nilai maarividum

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

kaattrinilum
mazhaiyinilum
kalanga vaikkum idiyinilum
karaiyinilae othungi nindraal
vaazhum
hoi hoi

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum