Showing posts with label Aadukalam. Show all posts
Showing posts with label Aadukalam. Show all posts

YAATHE YAATHE YAATHE

0 comments

Saturday, February 2, 2013

 
 
 
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
மீன் குட்டிய போல
நீர் குத்துரதால
அடி வெள்ளாவி வெச்சி தான் வெளுதாங்களா
உன்ன வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
அடி வெள்ளாவி வெச்சு தான் வெளுதாங்களா
உன்னை வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

உள்ள தொட்ட மரமாகவே
தலை சுத்தி போகிறேன்
நீர் அற்ற நிலமாகவே
தாகத்தால் காய்கிறேன்
உன்னை தேடியே மனம் சுத்துதே
ராக்கொழியாய் தினம் கத்துதே
உயிர் நாடியில் பயிர் செய்கிறாய்
சிறு பார்வையில் எனை நெய்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
அடி சதிகாரி என்னோடு செஞ்ச என்ன
நான் சருகாகி போனேனே பாத்தம் என்ன
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ

அடி நெஞ்சு அனலாகவே
தீ அள்ளி ஊத்துரே
நூல் ஏதும் இல்லாமலே
உசுர கோக்குறே
எனை ஏனடி வதம் செய்கிறாய்
எனை நானிலும் உன்னை இணைக்கிறாய்
கண நாளிலே எனை நெய்கிறாய்
கண் ஜாடையில் எனைக் கொல்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
மீன் குட்டிய போல நீர் குத்துரதால
அடி வெள்ளாவி வெச்சு தான் வெளுதாங்களா
உன்னை வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே
 YAATHE YAATHE YAATHE
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Meen kuttiya pola neer kuththurathaala
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unnai veyilukku kaataama valathaangala
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane

Yaathe yaathe yaathe yennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhacho
Yaathe yaathe yaathe yennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unnai veyilukku kaattaama valathaangala
Naan thala kaalu p uriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane

Ulla thotta maramaagave
Thalai suththi pogiren
Neer attra nilamaagave
Thaagaathaal kaaigiraen
Unai thediye manam suthtudhe
Raakkozhiyaai dhinam kaththudhe
Uyir naadiyil payir seigiraai
Siru paarvaiyil ennai neigiraai

Yathe yaathe yathe ennaachcho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Adi sathigaari ennodu senja enna
Naan sarugaagi porene baaththam? enna
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama
Thadumaari ponene
Naane naane

Yaathe yaathe yaaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho

Adi nenju analaagaave
Thee alli ooththure
Nool yedhum illaamale
Usuree koakkure
Adi yenadi vadham seigiraai
Enai naanilum unai inaikkuraai
KaNa naalile enai neigiraai
Kan jaadaiyil enaik kolgiraai

Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhacho
Meen kuttiya pola neer kuthurathaala
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unna veyilukku kaattaama valathaangala
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane
 
 

Ayayayoo nenju

0 comments

Thursday, January 10, 2013

 
    அய்யய்யய்யோ நெஞ்சு அலையுதடி    
    ஆகாயம் இப்போ வலையுதடி    
    என் வீட்டில் மின்னல் ஒளிருதடி    
    எம்மேல நிலாபொழியுதடி    
    உன்னப்பார்த்த அந்த நிமிஷம்    
    மறைஞ்சுப்போச்சே நகரவே இல்ல    
    திண்ணச்சோறும் செறிக்கவே இல்ல     
    கொழம்பு வேணான்னு    
    உன் ஆச அடிக்கிறக்காத்து எங்கூட நடக்கிறதே    
    என் சேவல் கூவுற சத்தம் உம்பேரக் கேட்கிறதே      (அய்யய்)
        
    உன்னத்தொடும் அணல் காத்து    
    கடக்கையிலப் பூங்காத்து    
    கொழம்பித்தவிக்குதடி எம்மனச...    
        
    ஓ.. திருவிழா கடைகளைப்போல    
    தெனருறேன் நான்தானே    
    எதிரில் நீ வரும்போது    
    நனனன ஏன் தானோ    
        
    கண் சிமிட்டும் தீயே என்னை எரிச்சிப்புட்ட நீயே    
        
    த ரா ரா ரா நானா நானா ரா ரா     
    த ரா ரா ரா நானா நானா ரா ரா
 
    ஹோ.. அய்யய்யய்யோ நெஞ்சு அலையுதடி    
    ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி     
    என் வீட்டில் மின்னல் ஒளிருதடி    
    ஹோ எம்மேல நிலா ஒளிருதடி    
        
    தந்தனன நானே நன நானா     
    தந்தனனா தனனா தனனா நா நா நா     
    தந்தனன நானே நன நானா     
    தந்தனனா தனனா தனனா நா நா நா    
        
    மழைச்சாரல் விழும் வேல    
    மண் வாசம் மனம் வீச    
    ஓம்மூச்சைத் தொடவே நான் மிதந்தேன்..    
        
    கொழைகிற அடிக்கிற மழையா    
    நீ என்னை நனைச்சாயே    
    இருட்டுல அனைக்கிற சுகத்தை    
    பார்வையிலக் கொடுத்தாயே    
        
    பாத கத்தி  என்னை ஒருப்பார்வையாலக்கொன்ன    
    ஊரோட வாழுறபோதும்    
    யாரோடும் சேரலதான்      (அய்யய்)